Xu hướng nhuộm tóc mái highlight dành cho những cô nàng cá tính

Xu hướng nhuộm tóc mái highlight dành cho những cô nàng cá tính. Kiểu nhuộm tóc highlight đã có từ lâu, tuy nhiên kiểu nhuộm này chủ yếu chỉ được thực hiện ở phần tóc chính. Nhưng năm nay, xu hướn nhuộm highlight sang phần tóc mái đang tạo nên cơn sốt được rất nhiều ngôi sao yêu thích. Nếu bạn là một cô nàng sành điệu luôn dẫn đầu trào lưu, thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua kiểu nhuộm tóc mái highlight đầy phá cách này qua những hình ảnh mà cackieutocdep.vn giới thiệu sau đây.

Kiểu nhuộm tóc highlight đã có từ lâu, tuy nhiên kiểu nhuộm này chủ yếu chỉ được thực hiện ở phần tóc chính. Nhưng năm nay, xu hướn nhuộm highlight sang phần tóc mái đang tạo nên cơn sốt được rất nhiều ngôi sao yêu thích. Nếu bạn là một cô nàng sành điệu luôn dẫn đầu trào lưu, thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua kiểu nhuộm tóc mái highlight đầy phá cách này qua những hình ảnh mà cackieutocdep.vn giới thiệu sau đây.

Xu hướng nhuộm tóc mái highlight dành cho những cô nàng cá tính-hình 1
Xu hướng nhuộm tóc mái highlight dành cho những cô nàng cá tính-hình 2
Xu hướng nhuộm tóc mái highlight dành cho những cô nàng cá tính-hình 3
Xu hướng nhuộm tóc mái highlight dành cho những cô nàng cá tính-hình 4

Nếu như năm vừa qua, các kiểu nhuộm tóc như nhuộm màu loang ombre, nhuộm màu nổi tie-dye, màu tóc hồng, xanh, tím, đỏ cam…,sắp xếp màu nhuộm như màu vằn vện, nhuộm màu bảy sắc cầu vồng, chia màu theo chiều ngang, dọc.. là cơn sốt của các cô nàng fashionista, thì năm nay hẳn phải kể đến kiểu nhuộm tóc mái highlight. Đi tiên phong trong các hot girl Việt Nam phải kể đến cô nàng Gil Lê cá tính với style độc đáo. Cách nhuộm mái layer màu sắc như của Gil Lê một lựa chọn cá tính cho các cô nàng tóc ngắn.

Xu hướng nhuộm tóc mái highlight dành cho những cô nàng cá tính-hình 5
Xu hướng nhuộm tóc mái highlight dành cho những cô nàng cá tính-hình 6
Xu hướng nhuộm tóc mái highlight dành cho những cô nàng cá tính-hình 7
Xu hướng nhuộm tóc mái highlight dành cho những cô nàng cá tính-hình 8

Hay cô nàng Victoria của nhóm Fx thì lại chọn kiểu nhuộm phía trong màu nâu, phía ngoài màu vàng ánh kim tạo ra hiệu ưng 3D vô cùng thu hút. Hay bạn cũng có thể tham khảo Avil Lavingne khi không để tóc mái, nhưng lại nhuộm một dải highlight hồng trước trán cực kỳ thu hút và ấn tượng. Và còn vô số những biến tấu cho kiểu nhuộm tóc mái highlight đầy độc đáo này ….

Xu hướng nhuộm tóc mái highlight dành cho những cô nàng cá tính-hình 9
Xu hướng nhuộm tóc mái highlight dành cho những cô nàng cá tính-hình 10
Xu hướng nhuộm tóc mái highlight dành cho những cô nàng cá tính-hình 11

Sau khi tham khảo những kiểu tóc mái nhuộm highlight trên, chắc hẳn những cô nàng sành điệu và cá tính sẽ không cầm lòng nổi trước kiểu tóc cá tính này phải không. Tuy nhiên nếu bạn không muốn phần tóc của mình bị ảnh hưởng bởi thuốc nhuộm hay chỉ muốn thử tạm thời thôi thì có thể sử dụng tóc giả để tạo highlight phần mái đấy. Chúc các bạn sẽ có một kiểu tóc thật cá tính và năng động cho mùa hè này!

Add Comment