Xu hướng kiểu tóc búi nửa đầu cực đáng yêu và cá tính cho mùa hè 2015

Xu hướng kiểu tóc búi nửa đầu cực đáng yêu và cá tính cho mùa hè 2015. Kiểu tóc búi nửa đầu hay còn có tên gọi quen thuộc khác là tóc búi củ tỏi, là một kiểu tóc đã có từ lâu và chắc chắn các bạn cũng đã từng nghịch ngợm thử với kiểu tóc này rồi phải không. Tuy nhiên phải đến hè năm 2015 thì kiểu tóc ngộ nghĩnh này mới trở thành xu hướng được nhiều tín đồ thời trang lựa chọn. Kiểu tóc búi nửa đầu đơn giản đầy ngẫu hứng này đang nhận được sự hưởng hứng nhiệt tình từ các tín đồ làm đẹp trên khắp thể giới cho mùa thời trang năm nay.

Kiểu tóc búi nửa đầu hay còn có tên gọi quen thuộc khác là tóc búi củ tỏi, là một kiểu tóc đã có từ lâu và chắc chắn các bạn cũng đã từng nghịch ngợm thử với kiểu tóc này rồi phải không. Tuy nhiên phải đến hè năm 2015 thì kiểu tóc ngộ nghĩnh này mới trở thành xu hướng được nhiều tín đồ thời trang lựa chọn. Kiểu tóc búi nửa đầu đơn giản đầy ngẫu hứng này đang nhận được sự hưởng hứng nhiệt tình từ các tín đồ làm đẹp trên khắp thể giới cho mùa thời trang năm nay. Đến cả những ngôi sao Hollywood như Ariana Grande, Ashley Tisdale, Kate Mara, Julianne Hough cũng không thể bỏ qua kiểu tóc búi nửa dễ thương này. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy cùng cackieutocdep.vn khám phá lý do tại sao kiểu tóc búi nửa đầu lại được yêu thích như vậy nhé!

Xu hướng kiểu tóc búi nửa đầu cực đáng yêu và cá tính cho mùa hè 2015-hình 1
Xu hướng kiểu tóc búi nửa đầu cực đáng yêu và cá tính cho mùa hè 2015-hình 2
Xu hướng kiểu tóc búi nửa đầu cực đáng yêu và cá tính cho mùa hè 2015-hình 3
Xu hướng kiểu tóc búi nửa đầu cực đáng yêu và cá tính cho mùa hè 2015-hình 4
Xu hướng kiểu tóc búi nửa đầu cực đáng yêu và cá tính cho mùa hè 2015-hình 5
Xu hướng kiểu tóc búi nửa đầu cực đáng yêu và cá tính cho mùa hè 2015-hình 6
Xu hướng kiểu tóc búi nửa đầu cực đáng yêu và cá tính cho mùa hè 2015-hình 7

Với kiểu tóc búi nửa đầu, bạn gái sẽ có một vẻ phóng khoáng, nghịch ngợm mà vẫn rất cá tính và sành điệu đấy. Thêm một ưu điểm của kiểu tóc búi nửa đầu chính là bạn có thể áp dụng với mọi kiểu tóc. Cho dù tóc bạn dài hay ngắn, dày hay mỏng bạn đều có thể sử dụng kiểu tóc búi nửa đầu để tạo nên phóng khoáng rất riêng cho bản thân mình.

Xu hướng kiểu tóc búi nửa đầu cực đáng yêu và cá tính cho mùa hè 2015-hình 8
Xu hướng kiểu tóc búi nửa đầu cực đáng yêu và cá tính cho mùa hè 2015-hình 9
Xu hướng kiểu tóc búi nửa đầu cực đáng yêu và cá tính cho mùa hè 2015-hình 10
Xu hướng kiểu tóc búi nửa đầu cực đáng yêu và cá tính cho mùa hè 2015-hình 11
Xu hướng kiểu tóc búi nửa đầu cực đáng yêu và cá tính cho mùa hè 2015-hình 12
Xu hướng kiểu tóc búi nửa đầu cực đáng yêu và cá tính cho mùa hè 2015-hình 13

Trên đây là những hình ảnh cực sành điệu, trẻ trung và phóng khoáng của kiểu tóc búi nửa đầu. Bạn có cảm thấy kiểu tóc này rất hay ho và muốn áp dụng ngay cho mình không? Kiểu tóc này cũng rất dễ thao tác và đơn giản. Bạn chỉ cần 3 phút là đã có một kiểu tóc thật cá tính và thời trang mà lại không mất nhiều thời gian và công đoạn, cũng không gây hư tổn cho tóc nữa chứ. Chúc các bạn gái có một mùa hè thật sành điệu và thời trang với kiểu tóc búi nửa này nhé!

 

Add Comment