Xinh xắn với hai kiểu tóc tết gây bão hè 2015

Xinh xắn với hai kiểu tóc tết gây bão hè 2015.Hè 2015 đã chính thức gõ của, chị em phụ nữ chúng mình hãy cùng nhau cập nhật xu hướng những kiểu tóc mới nhất, sành điệu nhất nhé. Trong đó, hai kiểu tóc tết dưới đây chắc chắn sẽ làm chị em hài lòng và thích mê bởi cách thực hiện vừa đơn giản nhanh chóng mà lại vô cùng xinh xắn dễ thương


1. Tóc tết búi
Dưới cái nóng oi bức của mùa hè hay những cơn mưa ẩm ướt chắc chắn sẽ làm hỏng mái tóc bồng bềnh thì kiểu tóc tết búi chính là vị cứu tinh hữu ích dành cho các nàng.
Hứa hẹn chỉ với 4 bước thực hiện đơn giản, kiểu tóc tết búi xinh này sẽ mang đến cho các nàng sự trẻ trung năng động mà lại cực kì mới lạ. với kiểu tóc này, tùy theo sở thích và phong cách mà các nàng có thể lựa chọn kết hợp vùng kiểu mái như chéo, bằng , mái dài hoặc ngay cả không để mái!

Xinh xắn với hai kiểu tóc tết gây bão hè 2015-hình 1
2. Tóc tết từ mái tới đuôi
Thỉnh thoảng các nàng theo phong cách cá tính nhà mình hãy thử đổi gió sang phong cách ngây thơ dễ thương với kiểu tóc tết từ mái tới đuôi này xem sao. Các cô nàng điệu đà hay công sở đảm bảo lại càng thích mê bởi kiểu tóc này hơn nữa
Chỉ với 6 bước thuwch hiện đơn giản, các nàng sẽ có được kiểu tóc phù hợp với mọi hoàng cảnh: đi làm, đi chơi hay đi hẹn hò, tùy theo cách phố đồ. Cong chần chờ gì nữa, cùng bắt tay vào thực hiện nào!
Xinh xắn với hai kiểu tóc tết gây bão hè 2015-hình 2
Các nàng đã tự tin để bước vào hè với hai kiểu tóc hot này chưa? vừa đơn giản mà hiệu quả lại cao. Chúc chị em chúng mình thực hiện thành công!

Add Comment