Văn Mai Hương biến hoá phong cách thời trang cùng kiểu tóc ngắn

Văn Mai Hương biến hoá phong cách thời trang cùng kiểu tóc ngắn. Là một ngôi sao trưởng thành từ cuộc thi Việt Nam Idol, Văn Mai Hương đã có những bước nhảy vọt trên sự nghiệp ca hát của mình. Với giọng ca nội lực, ngoại hình trẻ trung chính là những ưu điểm để cô bạn sinh năm 1994 này đến gần hơn với khán giả. Tuy nhiên, năm vừa qua cô ca sĩ này đã có một sự lột xác hoàn toàn về vẻ ngoài để đem đến cho mọi người sự mới lạ và cá tính hơn. Nhờ kiên trì tập luyện, ăn kiêng mà Văn Mai Hương đã nhanh chóng giảm cân và sở hữu vóc dáng 'chuẩn'. Cô nàng cũng liên tục cập nhật những xu hướng thời trang thế giới cùng mái tóc ngắn cá tính. Văn Mai Hương ngày càng tươi trẻ và sành điệu hơn với kiểu tóc này.

Mái tóc ngắn nhuộm vàng đã đem lại sự tươi trẻ, giúp Văn Mai Hương về đúng với độ tuổi 20 của mình. Kiểu tóc mới cũng đồng nghĩa với phong cách mới. Văn Mai Hương diện đồ ngày càng ‘chất’ hơn. Từ thời trang sân khấu đến street style, cô nàng ngày càng có dịp thể hiện sự tinh tế của mình trong khâu lựa chọn trang phục và phụ kiện.

Văn Mai Hương biến hoá phong cách thời trang cùng kiểu tóc ngắn-hình 1
Văn Mai Hương biến hoá phong cách thời trang cùng kiểu tóc ngắn-hình 2
Văn Mai Hương biến hoá phong cách thời trang cùng kiểu tóc ngắn-hình 3
Văn Mai Hương biến hoá phong cách thời trang cùng kiểu tóc ngắn-hình 4
Văn Mai Hương biến hoá phong cách thời trang cùng kiểu tóc ngắn-hình 5
Văn Mai Hương biến hoá phong cách thời trang cùng kiểu tóc ngắn-hình 6
Văn Mai Hương biến hoá phong cách thời trang cùng kiểu tóc ngắn-hình 7
Văn Mai Hương biến hoá phong cách thời trang cùng kiểu tóc ngắn-hình 8
Văn Mai Hương biến hoá phong cách thời trang cùng kiểu tóc ngắn-hình 9
Không thể phủ nhận với sự thay đổi của kiểu tóc ngắn nhuộm vàng của mình đã góp phần tạo nên phong cách thời trang đẳng cấp cho Văn Mai Hương. Từ thời trang street style đến thời trang sân khấu, cô nàng đều thể hiện sự tinh tế và cá tính. Bởi vậy thay đổi kiểu tóc chính là thay đổi phong cách cho bạn. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không làm mới bản thân với những kiểu tóc đẹp mỗi ngày từ cackieutocdep.vn.

Add Comment