Ứng phó với những ngày hè nóng nực bằng 3 kiểu tóc đẹp mê ly.

Hè bắt đầu với những ngày nắng oi ả, các nàng hoang mang khi phải chọn lựa những kiểu tóc sao cho phù hợp với trang phục mà vẫn có thể đối phó với thời tiết khắc nhiệt. Ứng phó với những ngày hè nóng nực bằng 3 kiểu tóc đẹp mê ly dưới dây, chúng tôi sẽ giới thiệu những kiểu tóc thanh lịch, hợp thời trang nhất cho bạn khi đi dạo phố, du lịch hay những ngày làm việc vất vả,....

Kiểu 1: duyên dáng và thanh lịch với kiểu tóc búi thấp.

Ứng phó với những ngày hè nóng nực bằng 3 kiểu tóc đẹp mê ly-hình 1
Đầu tiên bạn chia tóc thành 3 phần: 2 bên tai chỉ thừa 2 lọn tóc nhỏ. Phần tóc phía sau dùng dây chun buộc thấp kiểu đuôi ngựa nhưng lại gập đôi tóc ở lần buộc thứ 2.
Lấy phần tóc ở 2 bên tai quấn xung quanh cột tóc để che vòng chun, nhớ sử dụng những chiếc kẹp ghim để giữ chặt. Ở bước tạo kiểu này không cần hoàn hảo, hơi rối một chút trông sẽ đẹp và tự nhiên hơn.
Ứng phó với những ngày hè nóng nực bằng 3 kiểu tóc đẹp mê ly-hình 2
Tiếp theo bạn xịt một ít keo lên phần tóc phía trước để tạo kiểu buông xõa trước mặt. Phần tóc phía sau cũng cần một ít keo để giữ dáng tóc được đẹp và bền hơn.
Ứng phó với những ngày hè nóng nực bằng 3 kiểu tóc đẹp mê ly-hình 3
Cuối cùng, bạn đã tạo xong thành phẩm của mình, một kiểu tóc đẹp, thanh lịch, phù hợp với phong cách công sở cho những ngày hè nóng nực.
Kiểu 2: tóc búi đỉnh cá tính, trẻ trung.
Ứng phó với những ngày hè nóng nực bằng 3 kiểu tóc đẹp mê ly-hình 4
Ở bước đầu tiên bạn cột toàn bộ tóc lên trên đỉnh. Lấy phần đuôi tóc và kẹp ghim để tạo thành một búi tóc tròn. Có thể dùng tay để kéo các lọn tóc hơi lỏng và lộn xộn một chút.
Ứng phó với những ngày hè nóng nực bằng 3 kiểu tóc đẹp mê ly-hình 5
Nét đặc biệt cho mẫu tóc này là cách tạo kiểu tóc mái. Với phần tóc mái bạn rẽ ngôi giữa, ở mỗi bên bạn xoắn lại theo hướng ra phía sau và dùng kẹp ghim giữ chặt. Cuối cùng hãy xịt lên toàn bộ một ít keo để giữ dáng tóc.
Ứng phó với những ngày hè nóng nực bằng 3 kiểu tóc đẹp mê ly-hình 6
Với kiểu tóc này, bạn có thể kết hợp với nhiểu kiểu mái khác nhau sẽ tọa ra những hiệu quả mới. Bạn có thể kết hợp với mái chéo hoặc mái bằng bạn sẽ trông như một cô nàng búp bê bany ngoài đoeì thực hoặc cũng có thể không để mái như trên, trông bạn sẽ vô cùng trẻ trung và năng động đó.
Kiểu 3: tóc buộc lệch dễ thương mà lại tinh nghịch.
Ứng phó với những ngày hè nóng nực bằng 3 kiểu tóc đẹp mê ly-hình 7
Đầu tiên, bạn Ôm toàn bộ tóc cột lệch về một bên. Phần tóc phía trên đỉnh dùng các ngón tay kéo hơi lỏng. Lấy một vài lọn tóc phía dưới quấn xung quanh cột tóc. Ở bước tạo kiểu này bạn có thể tùy ý điều chỉnh để tạo vẻ tự nhiên và cá tính.
Ứng phó với những ngày hè nóng nực bằng 3 kiểu tóc đẹp mê ly-hình 8
Cuối cùng xịt keo và đánh rối cột tóc để hoàn thiện kiểu tóc phù hợp với tuổi trẻ của bạn.
Ứng phó với những ngày hè nóng nực bằng 3 kiểu tóc đẹp mê ly-hình 9
Thế là bạn có thêm một kiểu tóc cho những dịp đi chơi rồi đó. Kết hợp với một vài phụ kiện trang phục phù hợp đảm bảo bạn sẽ thu hút mọi ánh nhìn của người xung quanh đó!
Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu cho bạn 3 kiểu tóc đẹp mê hồn cho những ngày hè nóng bức. Chỉ bằng một số bước đơn giản nhanh chóng, dễ làm, bạn đã có những kiểu tóc trẻ trung, duyên dáng rồi đó. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Add Comment