Trẻ hóa với những kiểu tóc đẹp của mỹ nhân U50

Trẻ hóa với những kiểu tóc đẹp của mỹ nhân U50.Những mỹ nhân một thời làm chao đảo bao trái tim phái mạnh giờihọ ra sao? Còn xinh đẹp, trẻ trung hay trở thành những đóa hoa đã tàn không còn hương sắc. Tuy nhiên, với sự phát triển của các công nghệ làm đẹp cùng những kiểu tóc phù hợp, những “ cựu” mỹ nhân này vẫn chưa hết tiếng tăm trong làng giải trí.
Hãy cùng xem những mỹ nhân này lựa chọn những kiểu tóc như thế nào giúp họ trẻ hóa cả chục tuổi và tìm những kiểu tóc phù hợp cho mình nhé!


Trẻ hóa với những kiểu tóc đẹp của mỹ nhân U50-hình 1
Finola Hughes sinh ngày 29/10/1959 lựa chọn cho mình kiểu tóc dài ngang vai, thẳng tạo nét trẻ trung hơn so với độ tuổi.
Trẻ hóa với những kiểu tóc đẹp của mỹ nhân U50-hình 2
Vợ của đạo diễn Steven Spielberg là bà Kate Capshaw sinh ngày 3/11/1953 chọn cho mình màu tóc vàng óc cùng kiểu mái vô cùng trẻ trung.
Trẻ hóa với những kiểu tóc đẹp của mỹ nhân U50-hình 3
Michelle Pfeiffer sinh ngày 29/4/1958 trẻ ra cả chục tuổi với mái tóc vàng xoăn tự nhiên
Trẻ hóa với những kiểu tóc đẹp của mỹ nhân U50-hình 4
Kelly Lynch sinh ngày 31/1/1959 . để ăn gian độ tuổi của mình, cô đã chuyển từ mái tóc vàng dài truyền thống sang kiểu tóc ngắn nàng vai trẻ trung và tươi tắn
Trẻ hóa với những kiểu tóc đẹp của mỹ nhân U50-hình 5
Ellen Barkin ( sinh ngày 16/4/1954) “ xì teen” với kiểu tóc bob ngắn cổ điển.
Trẻ hóa với những kiểu tóc đẹp của mỹ nhân U50-hình 6
Rita Wilson (sinh ngày 26/10/1956) với màu nhuộm ombrey chứng minh rằng nó không chỉ hợp với tuổi teen. Với màu tóc này, bà trông vô cùng xinh đẹp và trẻ trung
Trẻ hóa với những kiểu tóc đẹp của mỹ nhân U50-hình 7
Julianne Moore (sinh ngày 3/12/1960) là một ví dụ điển hình cho việc lựa chọn kiểu tóc phù hợp giúp trẻ hóa độ tuổi của mình. Cùng với việc lựa chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt bà còn kết hợp với lối trang điểm nhẹ nhàng giúp ăn gian cả chục tuổi lận.
Trẻ hóa với những kiểu tóc đẹp của mỹ nhân U50-hình 8
Kiểu tóc xoăn nữ tính giúp nữ nhạc sĩ Patti Scialfa (sinh ngày 29/7/1953) trẻ hơn so vớ tuổi của mình một cách đáng kể
Trẻ hóa với những kiểu tóc đẹp của mỹ nhân U50-hình 9
Marcia Cross (sinh ngày 25/3/1962) trông vẫn cực quyến rũ với kiểu tóc xoăn lượn sóng
Trẻ hóa với những kiểu tóc đẹp của mỹ nhân U50-hình 10
Dana Delany (sinh ngày 13/3/1956) bắt kịp với xu hướng của thời đại, lựa chọn kiểu tóc xoăn dài kết hợp với màu vàng óng giúp cô trẻ mãi với thời gian
Dù ở những độ tuổi “ gần nửa đời người” nhưng những mĩ nhân thời ấy vẫn rất trẻ trung và xinh đẹp không kém thời còn xuân . để có được vẻ đẹp trường tồn đó, các mĩ nhân không ngừng tím cho tìm những kiểu tóc phù hợp giúp ăn gian đến vài chục tuổi liền.

Add Comment