Trào lưu tóc tém tomboy đang hot hơn bao giờ hết trong hè 2015

Trào lưu tóc tém tomboy đang hot hơn bao giờ hết trong hè 2015. Kiểu tóc mang đến nét độc lạ và cực kỳ thu hút cho bạn tự tin thể hiện bản thân. Đây cũng là kiểu tóc rất thích hợp cho bạn trong những ngày hè nắng nóng. Bạn đã sẵn sàng chiêm ngưỡng nét độc đáo mà kiểu tóc này mang lại chưa? Hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh về kiểu tóc cá tính này nhé.

Trào lưu tóc tém tomboy đang hot hơn bao giờ hết trong hè 2015 ảnh 1

Kiểu tóc là sự kết hợp hoàn hảo giữa tóc tomboy dễ thương và tóc pixie nổi loạn giúp bạn năng động hơn. Đặc biệt kiểu tóc này rất phù hợp với những cô nàng mặt tròn dễ thương.

Trào lưu tóc tém tomboy đang hot hơn bao giờ hết trong hè 2015 ảnh 2

Trào lưu tóc tém tomboy đang hot hơn bao giờ hết trong hè 2015 ảnh 3

Tóc Tiên gợi cảm, quyến rũ với thân hình nóng bỏng và kiểu tóc tém cá tính. Sự trở lại lần này của Tóc Tiên thực sự đã mang đến những thay đổi mới cho người hâm mộ.

Trào lưu tóc tém tomboy đang hot hơn bao giờ hết trong hè 2015 ảnh 4

Là một ca sĩ có lượng fan vào hạng nhất nhỳ Vpop, luôn làm mới mình với những phong cách khác nhau. Đông Nhi xuất hiện đầy bất ngờ với tạo hình “tomboy” cá tính với mái tóc tém thay cho kiểu tóc dài trong sáng quen thuộc trong MV “Lắng nghe tim em”.

Trào lưu tóc tém tomboy đang hot hơn bao giờ hết trong hè 2015 ảnh 5

Chi Pu cá tính và mạnh mẽ trong trang phục tomboy cùng mái tóc tomboy ôm lấy khuôn mặt nhỏ nhắn. Không chỉ năng động trẻ trung mà trông cô nàng còn cực kì dễ thương.

Trào lưu tóc tém tomboy đang hot hơn bao giờ hết trong hè 2015 ảnh 6

Tóc tomboy mái xéo nhiều layer với phong cách Hàn Quốc vừa cá tính vừa tăng thêm nét gợi cảm.

Trào lưu tóc tém tomboy đang hot hơn bao giờ hết trong hè 2015 ảnh 7

Sự kết hợp giữa mái tóc tomboy cùng gam màu nhuộm như vàng, ánh đỏ càng tô thêm vẻ sành điệu cho cô nàng.

Thay vì mái tóc dài thướt tha, giờ bạn có thêm sự lựa chọn mới cho mình bằng trào lưu tóc tém tomboy đang hot hơn bao giờ hết trong hè 2015 giúp bạn không mất đi nét dịu dàng mà còn tăng thêm phần trẻ trung và năng động. Hãy cùng ngắm nhìn và chọn cho mình kiểu tóc phù hợp nhé.

Add Comment