Trào lưu tóc nhuộm màu bạch kim và màu khói gây sốt khiến giới trẻ mê mẩn

Trào lưu tóc nhuộm màu bạch kim và màu khói gây sốt khiến giới trẻ mê mẩn. Thời gian gần đây, các bạn có thể dễ dàng nhận ra màu tóc nhuộm bạch kim và màu khói đang được các bạn trẻ đặc biệt yêu thích. Những màu tóc lạ và nổi bật như mà bạch kim và màu khói đem đến cho bạn gái vẻ đẹp quyến rũ, bí ẩn khó cưỡng. Thực ra từ năm ngoái, các tín đồ thời trang trên thế giới cũng như các ngôi sao đình đám đã bắt đầu lăng xê cho màu tóc bạch kim và màu khói nhưng chỉ đến năm nay, cơn sốt màu nhuộm tóc này mới thực sự bùng bổ và tạo nên sức hút mạnh mẽ trong giới trẻ.

Thời gian gần đây, các bạn có thể dễ dàng nhận ra màu tóc nhuộm bạch kim và màu khói đang được các bạn trẻ đặc biệt yêu thích. Những màu tóc lạ và nổi bật như mà bạch kim và màu khói đem đến cho bạn gái vẻ đẹp quyến rũ, bí ẩn khó cưỡng. Thực ra từ năm ngoái, các tín đồ thời trang trên thế giới cũng như các ngôi sao đình đám đã bắt đầu lăng xê cho màu tóc bạch kim và màu khói nhưng chỉ đến năm nay, cơn sốt màu nhuộm tóc này mới thực sự bùng bổ và tạo nên sức hút mạnh mẽ trong giới trẻ. So với những màu tóc nhuộm đỏ, cam và tím trước đây thì rõ ràng, tóc bạch kim và xám tro được xem là độc và chất hơn rất nhiều, đem lại sự sành điệu, cá tính và bụi bặm cho chủ nhân. Với mái tóc nhuộm cực chất này, bạn không cần những kiểu tóc quá cầu kì mà vẫn có một style thật cá tính. Vậy hôm nay hãy cũng cackieutocdep.vn tham khảo màu tóc nhuộm bạch kim và màu khói đang làm mưa làm gió trong giới trẻ nhé.

Trào lưu tóc nhuộm màu bạch kim và màu khói gây sốt khiến giới trẻ mê mẩn-hình 1
Trào lưu tóc nhuộm màu bạch kim và màu khói gây sốt khiến giới trẻ mê mẩn-hình 2
Trào lưu tóc nhuộm màu bạch kim và màu khói gây sốt khiến giới trẻ mê mẩn-hình 3
Trào lưu tóc nhuộm màu bạch kim và màu khói gây sốt khiến giới trẻ mê mẩn-hình 4
Trào lưu tóc nhuộm màu bạch kim và màu khói gây sốt khiến giới trẻ mê mẩn-hình 5
Trào lưu tóc nhuộm màu bạch kim và màu khói gây sốt khiến giới trẻ mê mẩn-hình 6

Tuy nhiên các bạn gái nên lưu ý, khi sử dụng màu tóc nhuộm bạch kim và khói bạn sẽ phải sử dụng thuốc tẩy tóc cực mạnh, khiến cho tóc bị hư hại nghiệm trọng. Tóc trở nên khô, xơ và rất dễ gẫy rụng. Và những màu tóc sáng như này phù hợp với những bạn có làn da trắng. Nếu bạn có một làn da ngăm ngăm thì tốt nhất không nên lựa chọn màu tóc này. Vì vậy, các bạn hãy cân nhắc thật kĩ trước khi lựa chọn màu tóc cho mình cũng như phải xác định có biện pháp chăm sóc tóc thật tốt sau khi nhuộm tóc màu sáng như bạch kim và màu khói.

 

Add Comment