Trào lưu nhuộm tóc nhiều màu đẹp như tranh cát

Trào lưu nhuộm tóc nhiều màu đẹp như tranh cát đang hot hơn bao giờ hết trên làng thời trang thế giới. Với những gam màu nổi bật như xanh, đỏ, vàng, cam, tím, hồng,...cùng cách pha màu khéo léo, tinh tế; mỗi mái tóc đều toát lên vẻ đẹp rực rỡ như những bức tranh cát tuyệt đẹp. Cùng bamebimsua.vn khám phá kiểu tóc mới này bạn nhé!

Trào lưu nhuộm tóc nhiều màu đẹp như tranh cát ảnh 1

Những kiểu tóc bồng bềnh với màu sắc rực rỡ được tạo nên nhờ sự pha trộn màu độc đáo đang trở thành trào lưu của giới trẻ thế giới.

Trào lưu nhuộm tóc nhiều màu đẹp như tranh cát ảnh 2

Đây là xu hướng tóc mới nhất trong làng thời trang tóc thời gian qua, mang hơi hướng tóc nhuộm cầu vồng với những gam màu sặc sỡ.

Trào lưu nhuộm tóc nhiều màu đẹp như tranh cát ảnh 3

Tuy nhiên, kiểu tóc này được gọi là tóc nhuộm “tranh cát” khác với kiểu tóc nhuộm cầu vồng. Bởi những màu nhuộm không thành khối rõ rệt mà pha trộn, hòa lẫn vào nhau rất bắt mắt, giống như nghệ thuật chơi cát.

Trào lưu nhuộm tóc nhiều màu đẹp như tranh cát ảnh 4

Đây là lựa chọn tuyệt vời dành cho cô nàng ưa chuộng màu tóc nổi. Bạn có thể tạo nhiều kiểu tóc với màu nhuộm này như buộc đuôi ngựa cao mang lại nét năng động, trẻ trung và cá tính.

Trào lưu nhuộm tóc nhiều màu đẹp như tranh cát ảnh 5

Hay kiểu tóc tết hai bên vừa có nét dịu dàng lại mang vẻ đẹp cá tính, nổi bật.

Trào lưu nhuộm tóc nhiều màu đẹp như tranh cát ảnh 6

Tùy vào sự sáng tạo và cá tính của mình, bạn có thể tạo nên một bức tranh cát bằng tóc tuyệt đẹp.

Trào lưu nhuộm tóc nhiều màu đẹp như tranh cát ảnh 7

Đây là kiểu tóc có tính nghệ thuật cao nhờ sự khéo léo, tinh tế trong cách pha màu. Bạn nên xác định rõ phong cách và dụng ý của mình để mang lại hiệu ứng màu tốt nhất cho mái tóc của bạn.

Trào lưu nhuộm tóc nhiều màu đẹp như tranh cát ảnh 8

Mái tóc xoăn rực rỡ với bảy sắc cầu vồng sẽ nổi bật hơn nhờ điểm nhấn của tóc mái hất phồng. Đây cũng là một cách để các nàng ăn gian chiều cao của mình.

Trào lưu nhuộm tóc nhiều màu đẹp như tranh cát ảnh 9

Với những cô nàng nữ tính, gam màu pastel với những lọn tóc gảy light sẽ là lựa chọn tốt dành cho bạn.

Trào lưu nhuộm tóc nhiều màu đẹp như tranh cát mang đến bạn mái tóc xinh đẹp, nổi bật và cực kỳ phá cách. Màu tóc nhuộm “tranh cát” với cách pha màu ảo diệu mang đến vẻ đẹp mới lạ và thu hút cho các nàng. Chúc bạn luôn nổi bật và quyến rũ ở mọi nơi nhé.

Add Comment