Tín đồ thời trang Việt Nam và thế giới dậy sóng với kiểu tóc búi hai bên cá tính

Tín đồ thời trang Việt Nam và thế giới dậy sóng với kiểu tóc búi hai bên cá tính. Hồi bé chắc chúng ta đều không ai còn xa lạ với kiểu tóc búi hai bên như Natra phải không? Thật khó tin là vào mùa hè năm 2015, tóc búi hai bên lại trở thành kiểu tóc thời trang được các cô nàng sành điệu mê mẩn. Vậy bạn cũng nên update ngay kiểu tóc búi hai bên lạ mắt này thôi. Dưới đây cackieutocdep.vn sẽ đưa ra cho các bạn một số gợi ý qua bộ sưu tập các kiểu tóc búi hai bên được những ngôi sao trẻ thế giới và Việt Nam yêu thích.

Kiểu tóc búi hai bên là một kiểu tóc giúp bạn gái ăn gian tuổi của mình cực kì hiệu quả đấy. Chúng được yêu thích đó là vì sự trẻ trung, năng động cũng như rất mát mẻ và thoải mái dưới cái nắng oi bức của mùa hè. Vì vậy, bạn nên chọn kiểu tóc búi hai bên để đồng hành cùng mình trong mùa hè 2015 nhé

Để có kiểu tóc búi hai bên, rất đơn giản bạn chỉ cần chia nửa mái tóc thành hai phần, sau đó đem cột chun cao lên, sau đó cuốn lại và cuối cùng cố định bằng kẹp tăm. Vậy là chỉ mất 10 phút là bạn đã có một kiểu tóc búi hai bên nghịch ngợm và cá tính như Miley Cyrus rồi.

Tín đồ thời trang Việt Nam và thế giới dậy sóng với kiểu tóc búi hai bên cá tính-hình 1
Các ngôi sao khác cũng không thể đứng ngoài trước kiểu tóc thú vị này, bạn có thể thấy Katy Perry, Vanessa Hudgens, Arianna Grandz, Rita Ora, Kiko Mizuhara đều lựa chọn cho mình tóc búi hai bên cho năm 2015 này. Tóc búi hai bên trở thành kiểu tóc yêu thích của những cô nàng yêu thích sự mới mẻ và phá cách, đặc biệt là với những tín đồ của phong cách thời trang Harujuku rất được hâm mộ ở Nhật Bản.

Tín đồ thời trang Việt Nam và thế giới dậy sóng với kiểu tóc búi hai bên cá tính-hình 2
Tín đồ thời trang Việt Nam và thế giới dậy sóng với kiểu tóc búi hai bên cá tính-hình 3
Tín đồ thời trang Việt Nam và thế giới dậy sóng với kiểu tóc búi hai bên cá tính-hình 4
Tín đồ thời trang Việt Nam và thế giới dậy sóng với kiểu tóc búi hai bên cá tính-hình 5
Tín đồ thời trang Việt Nam và thế giới dậy sóng với kiểu tóc búi hai bên cá tính-hình 6
Tín đồ thời trang Việt Nam và thế giới dậy sóng với kiểu tóc búi hai bên cá tính-hình 10
Tín đồ thời trang Việt Nam và thế giới dậy sóng với kiểu tóc búi hai bên cá tính-hình 11

Ở Việt Nam, hai hot girl đi đầu xu hướng tóc trẻ trung này chính là Chi Pu và Khả Ngân. Tuy nhiên hai cô bạn này lại khéo léo mix kiểu tóc này theo phong cách dễ thương và đáng yêu với phần mái ngố xinh xắn.

Tín đồ thời trang Việt Nam và thế giới dậy sóng với kiểu tóc búi hai bên cá tính-hình 7
Tín đồ thời trang Việt Nam và thế giới dậy sóng với kiểu tóc búi hai bên cá tính-hình 9

tin-do-thoi-trang-viet-nam-va-the-gioi-day-song-voi-kieu-toc-bui-hai-ben-ca-tinh-8

Sau khi chiêm ngưỡng xong kiểu tóc búi hai bên lạ mắt và ngộ nghĩnh trên của cackieutocdep.vn, bạn đã tin đây chính là xu hướng thời trang hot của năm 2015 chưa? Vậy thì còn ngần ngại gì mà không update ngay kiểu tóc búi hai bên này. Bạn có thể phá cách đầy nổi loạn như Miley Cyrus hay ngọt ngào như Khả Ngân, tuỳ vào việc bạn phối đồ và cách trang điểm. Hy vọng trên đây sẽ là những gợi ý hữu ích cho bạn trong mùa thời trang 2015.

Add Comment