Xu hướng tóc tết và tóc buộc đuôi ngựa cho mùa thời trang


Xu hướng tóc tết và tóc buộc đuôi ngựa cho mùa thời trang. Trong những ngày hè nóng nực và nắng nôi như thế này, việc chọn cho mình một kiểu tóc thật thoải mái, mát mẻ, gọn gàng mà vẫn không làm mất đi sự trẻ trung là mối quan tâm của nhiều bạn gái. Vì vậy, các bạn gái đừng quên bỏ qua kiểu tóc tết và tóc buộc đuôi ngựa. Đây cũng là những kiểu tóc được các nhà tạo mẫu tóc dự đoán sẽ lên ngôi trong mùa thời trang 2017 đấy. Bạn có thể nhận ra kiểu tóc tết quấn quanh đầu đày tinh khôi và dịu dàng của nhà thiết kế Viktor and Rolf hay kiểu tóc tết mang hơi hướng của những cô nàng bohemian đầy cá tính và phóng khoáng. Còn những kiểu tóc đuôi ngựa thì mang đầy vẻ sành điệu, cá tính kết hợp cùng với những phụ kiện lạ mắt sẽ là lựa chọn cho các bạn gái trong mùa thời trang 2017. Vậy để các bạn gái có cái nhìn đầy đủ hơn về xu hướng thời trang tóc tết và tóc đuôi ngựa trong năm 2017, bamebimsua.vn sẽ giới thiệu đến qua những hình ảnh sau đây.

Tham khảo xu hướng tóc tết và tóc buộc đuôi ngựa cho mùa thời trang 2015 - hình 1 Tham khảo xu hướng tóc tết và tóc buộc đuôi ngựa cho mùa thời trang 2015 - hình 2 Tham khảo xu hướng tóc tết và tóc buộc đuôi ngựa cho mùa thời trang 2015 - hình 3 Tham khảo xu hướng tóc tết và tóc buộc đuôi ngựa cho mùa thời trang 2015 - hình 4 Tham khảo xu hướng tóc tết và tóc buộc đuôi ngựa cho mùa thời trang 2015 - hình 5 Tham khảo xu hướng tóc tết và tóc buộc đuôi ngựa cho mùa thời trang 2015 - hình 6 Tham khảo xu hướng tóc tết và tóc buộc đuôi ngựa cho mùa thời trang 2015 - hình 7 Tham khảo xu hướng tóc tết và tóc buộc đuôi ngựa cho mùa thời trang 2015 - hình 8

Trên đây là xu hướng tóc tết và tóc buộc đuôi ngựa được dự báo sẽ làm mưa làm gió trong năm 2017. Những kiểu tóc này thích hợp cho cả những cô nàng đi dự tiệc mà vẫn sang trọng và cá tính đấy. Kết hợp cùng với tông trang điểm nhẹ nhàng màu nude sẽ đem đến cho bạn gái vẻ đẹp đầy quyến rũ và sành điệu. Vì vậy các bạn đừng bỏ lỡ các kiểu tóc đẹp này cho mùa thời trang 2017 của mình nhé.

Add Comment