Tham khảo những kiểu tóc đơn giản mà đẹp đi du xuân đầu năm của sao Việt

Tham khảo những kiểu tóc đơn giản mà đẹp đi du xuân đầu năm của sao Việt. Xu hướng du xuân đầu năm của các sao Việt hướng đến năm nay chính là sự đơn giản mà vẫn tinh tế, dịu dàng và đằm thắm. Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy điều này trong những kiểu tóc mà Kỳ Duyên, Mai Thu Huyền, Ngọc Trinh, Lê Khánh….lựa chọn xuống phố đầu năm. Hãy cùng chiêm ngưỡng những kiểu tóc đơn giản mà đẹp của các sao Việt để cùng lựa chọn cho mình một kiểu tóc đi du xuân đầu năm nay nhé.

Xu hướng du xuân đầu năm của các sao Việt hướng đến năm nay chính là sự đơn giản mà vẫn tinh tế, dịu dàng và đằm thắm. Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy điều này trong những kiểu tóc mà Kỳ Duyên, Mai Thu Huyền, Ngọc Trinh, Lê Khánh….lựa chọn xuống phố đầu năm. Hãy cùng chiêm ngưỡng những kiểu tóc đơn giản mà đẹp của các sao Việt để cùng lựa chọn cho mình một kiểu tóc đi du xuân đầu năm nay nhé.

Tham khảo những kiểu tóc đơn giản mà đẹp đi du xuân đầu năm của sao Việt-hình 4

Tham khảo những kiểu tóc đơn giản mà đẹp đi du xuân đầu năm của sao Việt-hình 8

Kỳ Duyên nhận được nhiều lời khen ngợi cho phong cách thời trang và kiểu tóc của cô nàng, luôn thân thiện, trẻ trung và duyên dáng. Kiểu tóc yêu thích được Kỳ Duyên lựa chọn đó là kiểu tóc buộc nửa đầu phù hợp với mọi cô gái đấy. Hay như nữ hoàng nội y Ngọc Trinh cũng lựa chọn kiểu tóc buộc nửa đầu để làm mới bản thân trong mùa xuân này, đem tới một hình ảnh vô cùng ngọt ngào vào dịu dàng. Có thể nói trong mùa xuân năm nay, kiểu tóc buộc nửa đầu được rất nhiều ngôi sao lựa chọn để đem lại vẻ đẹp dịu dàng cho mình như Phương Trinh, Ngọc Hân.

Tham khảo những kiểu tóc đơn giản mà đẹp đi du xuân đầu năm của sao Việt-hình 7

Tham khảo những kiểu tóc đơn giản mà đẹp đi du xuân đầu năm của sao Việt-hình 10

Bên cạnh đó bạn gái cũng có thể tham khảo những kiểu tóc xoăn đuôi kết hợp với mái thưa của Hari Won hay kiểu tóc tém của Mai Thu Huyền và Mỹ Linh giúp hai ngôi sao trông trẻ trung hơn so với tuổi thực của mình. Kết hợp với tông trang điểm nhẹ nhàng và ngọt ngào sẽ là những gợi ý tuyệt vời cho phái đẹp lựa chọn đi chơi xuân đầu năm

Tham khảo những kiểu tóc đơn giản mà đẹp đi du xuân đầu năm của sao Việt-hình 2

Tham khảo những kiểu tóc đơn giản mà đẹp đi du xuân đầu năm của sao Việt-hình 1

Tham khảo những kiểu tóc đơn giản mà đẹp đi du xuân đầu năm của sao Việt-hình 6

Tham khảo những kiểu tóc đơn giản mà đẹp đi du xuân đầu năm của sao Việt-hình 3

Tham khảo những kiểu tóc đơn giản mà đẹp đi du xuân đầu năm của sao Việt-hình 9

Tham khảo những kiểu tóc đơn giản mà đẹp đi du xuân đầu năm của sao Việt-hình 5
Trên đây là bộ sưu tập những kiểu tóc đơn giản mà đẹp của các sao Việt lựa chọn đi du xuân. Bạn hãy tham khảo và lựa chọn cho mình một kiểu tóc để đi chơi cho mình nhé. Kết hợp cùng những bộ trang phục đầy sắc màu rất hợp với không khí mùa xuân cũng như tông trang điểm ngọt ngào sẽ đem lại cho bạn vẻ đẹp đầy tươi trẻ để đón chào năm mới. Chúc các bạn đón năm mới với một diện mạo mới hoàn toàn thu hút và ấn tượng nhé.

Add Comment