Sao Hàn xinh xắn trên tạp chí với tóc xoăn bồng bềnh kết hợp cùng mái thưa

Sao Hàn xinh xắn trên tạp chí với tóc xoăn bồng bềnh kết hợp cùng mái thưa. Năm 2015, trào lưu tóc mái thưa lên ngôi mạnh mẽ đặc biệt tại đất nước xinh đẹp Hàn Quốc. Nhiều sao Hàn không ngại làm mới mình với kiểu tóc xinh xắn, dễ thương này. Tóc mái thưa có thể kết hợp với nhiều kiểu tóc như tóc xoăn dài, tóc xoăn ngắn, tóc ép ôm cụp, tóc thẳng dài,...Mặc dù vậy, kiểu tóc được các sao Hàn ưa chuộng nhất có lẽ là kiểu tóc xoăn mềm mại kết hợp cùng mái thưa. Cùng ngắm những hình ảnh xinh đẹp của mái tóc này ban nhé.

Kiểu tóc xoăn mái thưa là xu hướng tóc được ưa chuộng năm 2015, xuất phát từ kiểu tóc của kiều nữ Song Hye Kyo trong bộ phim nổi tiếng Gió mùa đông năm ấy.

Sao Hàn xinh xắn trên tạp chí với tóc xoăn bồng bềnh kết hợp cùng mái thưa ảnh 1

Nữ thần châu Á Yoona (SNSD) có thời gian dài xuất hiện cùng kiểu tóc này trên các tạp chí danh tiếng như Cé Ci, High Cut,… gương mặt xinh xắn cùng kiểu tóc đáng yêu trẻ trung này giúp cô nàng ghi điểm ấn tượng với truyền thông và công chúng.Sao Hàn xinh xắn trên tạp chí với tóc xoăn bồng bềnh kết hợp cùng mái thưa ảnh 2

Cử chỉ và điệu bộ đáng yêu cùng sự kết hợp một cách khéo léo kiểu tóc xoăn nhẹ nhàng và mái thưa với mũ fedora xanh lá nổi bật khiến người xem khó rời mắt bởi nét đẹp trong sáng này.

Sao Hàn xinh xắn trên tạp chí với tóc xoăn bồng bềnh kết hợp cùng mái thưa ảnh 3

Sao Hàn xinh xắn trên tạp chí với tóc xoăn bồng bềnh kết hợp cùng mái thưa ảnh 4

Vẻ đẹp như thiên thần của Yoona trên tạp chí High Cut với mái tóc xoăn lọn nhẹ nhàng.

Sao Hàn xinh xắn trên tạp chí với tóc xoăn bồng bềnh kết hợp cùng mái thưa ảnh 5

Mái tóc xoăn đánh rối giúp cô nàng thêm phần quyến rũ với điểm nhấn trên gương mặt là mái tóc thưa cũng được tạo xoăn rối nhẹ nhàng, giúp gương mặt Yoona thêm nét mềm mại, cuốn hút.

Sao Hàn xinh xắn trên tạp chí với tóc xoăn bồng bềnh kết hợp cùng mái thưa ảnh 6

Cô nàng trưởng nhóm Taeyeon cũng xinh xắn và trẻ trung với kiểu tóc xoăn đuôi bồng bềnh mà mái thưa dịu dàng. Kiểu tóc này giúp gương mặt dài của cô nàng thêm phần tròn đầy, đáng yêu hơn.

Sao Hàn xinh xắn trên tạp chí với tóc xoăn bồng bềnh kết hợp cùng mái thưa ảnh 7

“Tình đầu quốc dân” Suzy (Miss A) thơ ngây, quyến rũ với mái tóc xoăn nhẹ đánh rối và phần mái thưa cách điệu. Phụ kiện hoa cài tóc trắng bản to là điểm nhấn cho kiểu tóc này, đồng thời, mang lại nét đẹp trong sáng, dễ thương cho Suzy.

Sao Hàn xinh xắn trên tạp chí với tóc xoăn bồng bềnh kết hợp cùng mái thưa ảnh 8

Vẫn là kiểu tóc nhẹ nhàng được kết hợp cùng tóc mái thưa nhưng lại mang đến nét đẹp trẻ trung, năng động và thu hút cho cô nàng Yuri của nhóm nhạc nữ hàng đầu xứ sở kim chi SNSD.

Sao Hàn xinh xắn trên tạp chí với tóc xoăn bồng bềnh kết hợp cùng mái thưa ảnh 9

Park Shin Hye làm mới mình cùng kiểu tóc xoăn sóng và mái thưa, khác hẳn với nét trưởng thành mà kiểu tóc ngôi giữa trước đó mang lại cho cô nàng, kiểu tóc này giúp ShinHye duyên dáng, dễ thương và đáng yêu hơn nhiều.

Sao Hàn xinh xắn trên tạp chí với tóc xoăn bồng bềnh kết hợp cùng mái thưa ảnh 10

Cô nàng ca sỹ nổi bật với đôi chân dài đáng mơ ước của nhiều người – Sooyoung biến tấu cho mái tóc xoăn mái thưa bằng cách cặp gọn phía sau mang lại nét đẹp trẻ trung và gợi cảm.

Sao Hàn xinh xắn trên tạp chí với tóc xoăn bồng bềnh kết hợp cùng mái thưa ảnh 11

Park Min Young sang trọng, xinh đẹp và quyến rũ khi kết hợp kiểu tóc xoăn ngắn ôm gọn lấy gương mặt thanh tú đẹp không tỳ vết. Vẻ đẹp này của cô nàng thật khó có thể làm người đối diện rời mắt.

Sao Hàn xinh xắn trên tạp chí với tóc xoăn bồng bềnh kết hợp cùng mái thưa. Đây sẽ là gợi ý hoàn hảo dành cho các nàng F5 kiểu tóc của mình thêm phần xinh xắn, trẻ trung và đáng yêu. Kiểu tóc này đặc biệt phù hợp với nhiều khuôn mặt và thỏa sức cho bạn biến tấu. Ngắm nhìn những hình ảnh trên và F5 mái tóc của bạn thêm phần thu hút đón hè nhé.

Add Comment