Phong cách thời trang trẻ trung và cá tính của Midu với kiểu tóc ngắn uốn cụp

Phong cách thời trang trẻ trung và cá tính của Midu với kiểu tóc ngắn uốn cụp. Midu là một trong những hotgirl nổi tiếng và được yêu thích nhất hiện nay. Với khuôn mặt sáng, Midu nổi tiếng với phong cách dịu dàng, điệu đàng đầy ngọt ngào. Nhưng bất ngờ, cô nàng đã có màn làm mới bản thân với mái tóc ngắn uốn cụp vô cùng trẻ trung. Kiểu tóc này đã đem lại cho hotgirl sinh năm 1989 này một vẻ ngoài mới mẻ, một phong cách thời trang thu hút hơn. Vậy hãy cùng cackieutocdep.vn xem Midu đã làm mới bản thân như thế nào với mái tóc ngắn uốn cụp nhé!

Trước đây chúng ta vẫn thường quen thuộc với hình ảnh Midu dịu dàng, mong manh và trong sáng. Việc đóng khung hình tượng quá lâu như vậy vô tình đã gây ra sự nhàm chán trong mắt khán giả. Vì vậy, để làm mới bản thân, Midu đã refresh bản thân bằng kiểu tóc ngắn uốn cụp đem lại sự trẻ trung năng động mà vẫn không mất đi vẻ đẹp ngọt ngào của cô nàng hotgirl.

phong-cach-thoi-trang-tre-trung-va-ca-tinh-cua-Midu-voi-kieu-toc-ngan-uon-cup-2

phong-cach-thoi-trang-tre-trung-va-ca-tinh-cua-Midu-voi-kieu-toc-ngan-uon-cup-3

phong-cach-thoi-trang-tre-trung-va-ca-tinh-cua-Midu-voi-kieu-toc-ngan-uon-cup-1

phong-cach-thoi-trang-tre-trung-va-ca-tinh-cua-Midu-voi-kieu-toc-ngan-uon-cup-5

phong-cach-thoi-trang-tre-trung-va-ca-tinh-cua-Midu-voi-kieu-toc-ngan-uon-cup-6

phong-cach-thoi-trang-tre-trung-va-ca-tinh-cua-Midu-voi-kieu-toc-ngan-uon-cup-4

Trang phục cô nàng chọn lựa cho mình cũng trở nên sành điệu hơn, cá tính hơn. Những hot items của giới trẻ được cô nàng nhanh chóng cập nhật như mũ snapback, áo len xù, chân váy da, áo khoác bóng chày đều là những món đồ khiến giới trẻ mê mẩn. Tất cả đem lại cho Midu vẻ ngoài tươi trẻ và cuốn hút hơn bao giờ hết.

 

phong-cach-thoi-trang-tre-trung-va-ca-tinh-cua-Midu-voi-kieu-toc-ngan-uon-cup-9

phong-cach-thoi-trang-tre-trung-va-ca-tinh-cua-Midu-voi-kieu-toc-ngan-uon-cup-7

phong-cach-thoi-trang-tre-trung-va-ca-tinh-cua-Midu-voi-kieu-toc-ngan-uon-cup-8

Với sự thay đổi ngoạn mục của Midu, bạn đã sẵn sàng để làm mới bản thân chưa? Với kiểu tóc ngắn uốn cụp, đây là kiểu tóc phù hợp với mọi khuôn mặt vì nó giúp làm khuôn mặt bản trở nên hài hoà và thon gọn hơn. Bạn có thể biến tấu thêm kiểu tóc này với những màu tóc nhuộm trẻ trung sẽ là gợi ý hoàn hảo cho bạn gái thêm tươi trẻ đấy.

Add Comment