Những tips hay để bạn gái có một mái tóc đẹp vào mỗi buổi sáng thức giấc

Những tips hay để bạn gái có một mái tóc đẹp vào mỗi buổi sáng thức giấc. Mỗi sáng thức dậy các bạn gái thường phiền lòng vì vô số những vấn đề của mái tóc như tóc bị mất nếp, tóc rối tinh rối mù, tóc bị vểnh….Những rắc rối này khiến bạn phải tốn thời gian để chỉnh sửa lại mái tóc cho mình. Tuy nhiên chỉ cần chú ý một chút bằng cách chăm sóc mái tóc từ đêm hôm trước sẽ giúp bạn xua tan nỗi buồn phiền với mái tóc mỗi khi thức giấc. Bạn sẽ không còn mất quá nhiều thời gian trong việc tạo kiểu cho mái tóc chỉ bằng một số mẹo nhỏ mà cackieutocdep.vn chia sẻ sau đây:

Mỗi sáng thức dậy các bạn gái thường phiền lòng vì vô số những vấn đề của mái tóc như tóc bị mất nếp, tóc rối tinh rối mù, tóc bị vểnh….Những rắc rối này khiến bạn phải tốn thời gian để chỉnh sửa lại mái tóc cho mình. Tuy nhiên chỉ cần chú ý một chút bằng cách chăm sóc mái tóc từ đêm hôm trước sẽ giúp bạn xua tan nỗi buồn phiền với mái tóc mỗi khi thức giấc. Bạn sẽ không còn mất quá nhiều thời gian trong việc tạo kiểu cho mái tóc chỉ bằng một số mẹo nhỏ mà cackieutocdep.vn chia sẻ sau đây:

1, Hãy dùng một chiếc gối vỏ satin hoặc lụa

Những tips hay để bạn gái có một mái tóc đẹp vào mỗi buổi sáng thức giấc-hình 1

Những chất liệu mềm mại như vải satin hoặc lụa sẽ không làm hư hại cho tóc và mái tóc sẽ cảm ơn bạn rất nhiều vì sự chiều chuộng hợp lý này. Vỏ gối bằng chất liệu satin và lụa còn giúp giảm thiểu tình trạng rối cũng như tĩnh điện cho tóc trong khi ngủ. Trong trường hợp bạn chưa thể sắp xếp thời gian để sắm vỏ gối mới, có một cách tạm thời đó là chia tóc làm hai và búi thật lỏng.

2, Chải tóc trước khi đi ngủ

Những tips hay để bạn gái có một mái tóc đẹp vào mỗi buổi sáng thức giấc-hình 2

Để giảm tình trạng tóc rối sau khi thức dậy, bạn đừng ngại bỏ ra vài phút chải tóc trước khi đi ngủ. Để không gây hại cho tóc, hãy sử dụng lược bản rộng với chất liệu lông tự nhiên (phổ biến hơn cả là lông lợn rừng), chải thật nhẹ nhàng không quá 15 lần cho toàn bộ mái tóc và tuyệt đối không được giằng tóc mạnh. Việc này sẽ giúp phân phối đều lượng dầu tự nhiên của da đầu đến các sợi tóc, từ đó nuôi dưỡng tóc khiến tóc mềm mại, mượt mà và vào nếp hơn khi bạn ngủ dậy.

3, Sử dụng mặt nạ dưỡng tóc trong khi ngủ

Những tips hay để bạn gái có một mái tóc đẹp vào mỗi buổi sáng thức giấc-hình 3

Một tuần hai lần, hãy bồi dưỡng cho mái tóc của mình bằng loại mặt nạ có chứa những dưỡng chất cần thiết giúp tóc chắc khỏe hơn. Khi đắp mặt nạ cho tóc, hãy tập trung vào ngọn tóc bởi đây là phần thường bị hư tổn nhiều hơn cả. Sau khi đã thoa đều mặt nạ khắp tóc, bọc tóc lại trong một chiếc khăn và ngủ một giấc thật sâu. Xả sạch tóc sau khi thức dậy vào sáng hôm sau và bạn sẽ cảm thấy tóc mình có sức sống hơn hẳn.

4, Hạn chế sử dụng máy sấy tóc

Hệ quả của việc gội đầu thường xuyên là bạn sẽ phải dùng máy sấy nhiều hơn và việc này góp phần làm hư hại cho tóc. Vì vậy, thay vì gội đầu quá thường xuyên, bạn có thể dùng dầu gội khô thay thế. Tóc bạn sẽ vẫn sạch dầu mà không bị hư tổn do gội đầu và dùng máy sấy quá nhiều. Thời điểm thích hợp nhất để dùng dầu gội khô là trước khi đi ngủ: xịt dầu gội khô tập trung vào chân tóc và massage da đầu nhẹ nhàng trong vài phút.

Hy vọng với những mẹo nhỏ từ cackieutocdep.vn, giờ đây các bạn gái đã có những bí quyết riêng để chăm sóc mái tóc, giúp tóc vẫn luôn óng ả và mềm mại mỗi khi thức giấc. Tạm biệt nỗi phiền muộn với mái tóc rối tinh rối mù mỗi khi ngủ dậy vào buổi sáng, bạn sẽ có một mái tóc thật mềm mại và tỏa sáng thật rạng rỡ và cảm thấy thêm yêu mái tóc của bản thân. Vì vậy hãy cố gắng dành 15 phút mỗi tối để chăm sóc cho mái tóc trước khi ngủ nhé bạn gái!

Add Comment