Những kiểu tóc sang trọng phù hợp với khuôn mặt tròn thích hợp đi dự tiệc

Những kiểu tóc sang trọng phù hợp với khuôn mặt tròn thích hợp đi dự tiệc. So với khuôn mặt trái xoan hay trái tim thì những người sở hữu khuôn mặt tròn thường sẽ khó lựa chọn kiểu tóc cho mình hơn. Tuy nhiên, chỉ cần một chút khéo léo và tinh tế khi chọn lựa kiểu tóc, bạn hoàn toàn có thể che bớt những khuyết điểm trên gương mặt mình. Vậy hãy cùng học hỏi kinh nghiệm “giấu” kiểu mặt tròn của những ngôi sao Hollywood qua bài giới thiệu sau của cackieutocdep.vn nhé.

Bí quyết của Miranda Kerr trong việc che khuôn mặt tròn của mình đó là kiểu tóc uốn xoăn lọn to bồng bềnh để hất sang một bên đem lại vẻ đẹp ngọt ngào đầy cuốn hút. Hay ngôi sao Kate Upton chọn kiểu tóc xoăn ôm sát gương mặt và phần mái đánh phồng để tạo cảm giác khuôn mặt trông dài hơn, thon hơn. Emma Stone thì khéo léo chọn mái bằng thưa và tóc lob đang cực hot uốn xoăn ôm sát khuôn mặt. Kiểu toc bob xoăn lộn xộn của Kelly Clarkson trông thật quyến rũ. Đây quả là những kiểu tóc đơn giản nhưng lại có tác dụng kì diệu trong việc tạo cho bạn một gương mặt thon gọn, thanh thoát.

Những kiểu tóc sang trọng phù hợp với khuôn mặt tròn thích hợp đi dự tiệc-hình 1
Những kiểu tóc sang trọng phù hợp với khuôn mặt tròn thích hợp đi dự tiệc-hình 2
Những kiểu tóc sang trọng phù hợp với khuôn mặt tròn thích hợp đi dự tiệc-hình 3
Những kiểu tóc sang trọng phù hợp với khuôn mặt tròn thích hợp đi dự tiệc-hình 4

Ca sĩ Adele với khuôn mặt tròn mũm mĩm quen thuộc chọn kiểu tóc đánh phồng đỉnh đầu, Drew Barrymore dùng tóc xoăn sóng che một phần trán và gò má và Aishwarya Bachchan có gương mặt thon gọn hơn nhờ phần mái xéo. Đây cũng là những tips nhỏ bỏ túi cho bạn gái đấy.

Những kiểu tóc sang trọng phù hợp với khuôn mặt tròn thích hợp đi dự tiệc-hình 5
Những kiểu tóc sang trọng phù hợp với khuôn mặt tròn thích hợp đi dự tiệc-hình 6
Những kiểu tóc sang trọng phù hợp với khuôn mặt tròn thích hợp đi dự tiệc-hình 7
Những kiểu tóc sang trọng phù hợp với khuôn mặt tròn thích hợp đi dự tiệc-hình 8

Ngoài việc sử dụng kiểu tóc xoăn như một vũ khí giúp khuôn mặt của các cô nàng mềm mại và thon dài hơn thì kiểu rẽ tóc mái lệch cũng là một bí quyết hay ho. Cameron Diaz chọn mái tóc ngắn với phần ngôi lệch và mái tóc vàng sáng giúp khuôn mặt cô nàng trông thanh thoát hơn hẳn.

Những kiểu tóc sang trọng phù hợp với khuôn mặt tròn thích hợp đi dự tiệc-hình 9
Những kiểu tóc sang trọng phù hợp với khuôn mặt tròn thích hợp đi dự tiệc-hình 10
Những kiểu tóc sang trọng phù hợp với khuôn mặt tròn thích hợp đi dự tiệc-hình 11

Với những bí quyết chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn của các ngôi sao Hollywood trên, hy vọng bạn đã tìm ra kiểu tóc phù hợp với bản thân khi đi dự tiệc rồi. Những kiểu tóc này tuy đơn giản nhưng lại có tính ứng dụng rất cao, kể cả khi bạn đi làm cũng vẫn đem lại cho bạn gái vẻ duyên dáng thanh lịch, rất nữ tính đấy. Chúc các bạn thành công trong việc chọn cho mình một kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn.

Add Comment