Những chiêu thức làm đẹp cho tóc mà bạn gái nhất định phải chọn trong năm 2015

Những chiêu thức làm đẹp cho tóc mà bạn gái nhất định phải chọn trong năm 2015. Với cẩm nang dành cho mái tóc năm 2015 này, đây là những xu hướng mà bạn gái chắc chắn nên chọn lựa để có một phong cách thật trẻ trung, sành điệu nhé. Tạm biệt những kiểu tóc cầu kì, những mái tóc dài ép thẳng tưng, mùa thời trang 2015 chứng kiến sự lên ngôi của những kiểu tóc mang đến phong cách phóng khoáng, trẻ trung đầy phá cách.

Với cẩm nang dành cho mái tóc năm 2015 này, đây là những xu hướng mà bạn gái chắc chắn nên chọn lựa để có một phong cách thật trẻ trung, sành điệu nhé. Tạm biệt những kiểu tóc cầu kì, những mái tóc dài ép thẳng tưng, mùa thời trang 2015 chứng kiến sự lên ngôi của những kiểu tóc mang đến phong cách phóng khoáng, trẻ trung đầy phá cách. Trong đó, cách đơn giản nhất để bạn làm mới bản thân đó là để tóc mái đánh rối. Các cô gái sẽ đều trông trẻ trung, tươi mới hơn khi để kiểu tóc mái này. Hay bạn gái phá cách hơn hãy chọn cho mình một màu tóc nhuộm thật táo bạo. Màu tóc nhuộm không chỉ khiến khuôn mặt của bạn sáng hơn mà còn tạo cho bạn vẻ ngoài thời trang, cá tính hơn. Xu hướng nhuộm tóc ombre, tóc nhuộm highlight hay sử dụng những màu nhuộm sáng như bạch kim, xám tro…đang được các tín đồ thời trang trên thế giới mê mẩn. Bên cạnh đó, một kiểu tóc xoăn rối đầy phóng khoáng và kiểu tóc búi 2 bên chính là lựa chọn bạn không thể bỏ qua trong năm 2015. Nếu bạn còn cảm thấy nghi ngờ thì hãy tham khảo bộ sưu tập các kiểu tóc hot nhất năm 2015 sau đây nhé.

Những chiêu thức làm đẹp cho tóc mà bạn gái nhất định phải chọn trong năm 2015-hình 1
Những chiêu thức làm đẹp cho tóc mà bạn gái nhất định phải chọn trong năm 2015-hình 2
Những chiêu thức làm đẹp cho tóc mà bạn gái nhất định phải chọn trong năm 2015-hình 3
Những chiêu thức làm đẹp cho tóc mà bạn gái nhất định phải chọn trong năm 2015-hình 4
Những chiêu thức làm đẹp cho tóc mà bạn gái nhất định phải chọn trong năm 2015-hình 5
Những chiêu thức làm đẹp cho tóc mà bạn gái nhất định phải chọn trong năm 2015-hình 6

Trên đây là những kiểu tóc được yêu thích nhất trong mùa thời trang năm 2015 này. Bạn hãy thử chọn cho mình một kiểu để làm mới bản thân nhé. Đó là để tóc mái, nhuộm tóc màu sáng, kiểu tóc xoăn rối và tóc búi hai bên cực cá tính. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy bất ngờ với vẻ ngoài đầy mới mẻ của mình nhé.

 

Add Comment