Những cách biến tấu cho mái tóc tết thêm dễ thương bằng phụ kiện đơn giản

Những cách biến tấu cho mái tóc tết thêm dễ thương bằng phụ kiện đơn giản. Kiểu tóc tết là kiểu tóc dường như chưa bao giờ lỗi mốt với phái đẹp. Chúng là kiểu tóc đơn giản mà hiệu quả trong việc tôn thêm vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính và yêu kiều của phái nữ. Có rất nhiều kiểu tóc tết và bạn có biết, chỉ cần nhấn nhá một chút với những phụ kiện đơn giản cũng có thể đem lại những hiệu ứng đầy thú vị cho kiểu tóc tết. Bạn có thể chỉ cần đánh rối, thắt nơ, cài hoa…một chút tinh tế sẽ khiến bạn trở thành cô nàng thời trang đầy mơ mộng qua bài viết sau của cackieutocdep.vn

– Tóc tết đính hoa

Với những cô nàng yêu thích sự lãng mạn bay bổng và yêu kiều thì tóc tết đính hoa là một gợi ý cho bạn đấy. Những bông hoa nhí hay hoa to bản được quấn quanh mái tóc đem lại cho cô nàng vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính đầy mơ mộng. Chắc chắn bạn sẽ trở nên thu hút toàn bộ ánh nhìn của mọi người với vẻ đẹp ngây thơ đáng yêu đó của mình.

Những cách biến tấu cho mái tóc tết thêm dễ thương bằng phụ kiện đơn giản-hình 1
Những cách biến tấu cho mái tóc tết thêm dễ thương bằng phụ kiện đơn giản-hình 2

– Tóc tết lệch đánh rối

Kiểu tóc tết để lệch một bên cũng là một gợi ý thú vị cho mái tóc bạn thời trang hơn. Tết tóc lệch vai kết hợp để mái chéo dài nhằm đem đến nét mềm mại cho gương mặt. Bạn cũng có thể đánh rối để tạo sự tự nhiên cho mái tóc. Đây là kiểu tóc rất thích hợp với những bạn gái có khuôn mặt mũm mĩm tròn trịa thêm thanh mảnh và nhẹ nhàng hơn đấy.

Những cách biến tấu cho mái tóc tết thêm dễ thương bằng phụ kiện đơn giản-hình 3
Những cách biến tấu cho mái tóc tết thêm dễ thương bằng phụ kiện đơn giản-hình 4
Những cách biến tấu cho mái tóc tết thêm dễ thương bằng phụ kiện đơn giản-hình 5

– Tóc tết thắt nơ

Rất đơn giản, bạn chỉ cần thắt một chiếc nơi ở phần đuôi tóc đơn điệu là đã có một mái tóc xinh đẹp và duyên dáng rồi. Những chiếc nơ nhỏ nhắn màu sắc này sẽ tô điểm thêm cho phong cách thời trang của bạn, đặc biệt với các cô nàng là tín đồ của thời trang vintage mộng mơ thì đây quả là một gợi ý không tồi phải không.

Những cách biến tấu cho mái tóc tết thêm dễ thương bằng phụ kiện đơn giản-hình 6
Những cách biến tấu cho mái tóc tết thêm dễ thương bằng phụ kiện đơn giản-hình 7

– Tóc tết với headband

Món phụ kiện nhỏ headband đã từng được Valentio sử dụng đem lại cho mẫu tóc tết vẻ đẹp duyên dáng và cổ điển. Headband trở thành điểm nhấn cho mái tóc thêm yêu kiều và thú vị, dễ dàng đem đến thiện cảm cho người nhìn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Vì vậy bạn đừng quên làm mới mái tóc tết quen thuộc của mình với chiếc headband đơn giản này nhé.

Những cách biến tấu cho mái tóc tết thêm dễ thương bằng phụ kiện đơn giản-hình 8
Những cách biến tấu cho mái tóc tết thêm dễ thương bằng phụ kiện đơn giản-hình 9

Với những gợi ý nho nhỏ đầy thú vị của cackietocdep.vn, hy vọng bạn đã tìm ra cách biến tấu đầy thú vị cho mái tóc tết của mình bằng những phụ kiện đáng yêu. Tóc tết thường được cho là kiểu tóc cổ điển, ngày xưa nhưng hãy biến tấu cho nó trở thành một kiểu tóc thời trang hơn bao giờ hết chỉ với một chút sáng tạo trên đây nhé. Chúc các bạn sẽ có một mái tóc thật đẹp và thời trang.

Add Comment