Những biến tấu đầy ngẫu hứng cho mái tóc ngắn thêm cá tính và thời trang

Những biến tấu đầy ngẫu hứng cho mái tóc ngắn thêm cá tính và thời trang. Không chỉ có những kiểu tóc dài mới có thể dễ dàng tạo kiểu, mà ngay cả khi bạn sở hữu một mái tóc ngắn, bạn gái vẫn có thể tạo ra cho mình những kiểu biến tấu đầy sành điệu và thời trang đấy. Thử nghiệm với những biến tấu mới mẻ sẽ là cách giúp bạn thay đổi hình ảnh khi đến trường hay khi đi dạo phố, đi chơi. Vậy hãy cùng cackieutocdep.vn học hỏi những cách để làm mới cho mái tóc ngắn quen thuộc của bạn nhé.

Không chỉ có những kiểu tóc dài mới có thể dễ dàng tạo kiểu, mà ngay cả khi bạn sở hữu một mái tóc ngắn, bạn gái vẫn có thể tạo ra cho mình những kiểu biến tấu đầy sành điệu và thời trang đấy. Thử nghiệm với những biến tấu mới mẻ sẽ là cách giúp bạn thay đổi hình ảnh khi đến trường hay khi đi dạo phố, đi chơi. Vậy hãy cùng cackieutocdep.vn học hỏi những cách để làm mới cho mái tóc ngắn quen thuộc của bạn nhé.

Những biến tấu đầy ngẫu hứng cho mái tóc ngắn thêm cá tính và thời trang-hình 1
Những biến tấu đầy ngẫu hứng cho mái tóc ngắn thêm cá tính và thời trang-hình 2

Có một cách đơn giản để bạn thay đổi kiểu tóc ngắn quen thuộc của mình đó là kiểu tóc ngắn đánh rối, rồi sau đó búi một nửa trên cao tạo cảm giác thoải mái và năng động rất thích hợp cho những chuyến đi cắm trại đấy. Việc tạo một búi tóc nhỏ trên đầu như thế này không mất quá nhiều thời gian mà lại rất dễ thao tác đấy.

Những biến tấu đầy ngẫu hứng cho mái tóc ngắn thêm cá tính và thời trang-hình 3
Những biến tấu đầy ngẫu hứng cho mái tóc ngắn thêm cá tính và thời trang-hình 4

Với những bạn gái sở hữu mái tóc xoăn ngắn ngang vai thì hãy biến tấu một chút bằng cách xoắn phần tóc hai bên và kẹp lại đằng sau, vậy là bạn đã có một kiểu tóc ngắn đi dự tiệc rồi. Hay đôi khi bạn có thể refresh mái tóc của mình cực đơn giản bằng cách chia lại mái, đánh rối rồi xịt gel giữ nếp tóc để có một mái tóc ngắn đầy phóng khoáng và cá tính nha.

Những biến tấu đầy ngẫu hứng cho mái tóc ngắn thêm cá tính và thời trang-hình 5
Những biến tấu đầy ngẫu hứng cho mái tóc ngắn thêm cá tính và thời trang-hình 6

Sau khi tham khảo những biến tấu thú vị dành cho mái tóc ngắn của cackieutocdep.vn, hẳn các cô nàng tóc ngắn đã có thêm những gợi ý dành cho mình. Những kiểu tóc ngắn vừa giúp bạn gái trẻ trung, năng động lại không cần mất quá nhiều thời gian chắm sóc, việc tạo kiểu lại cũng rất đơn giản, vậy tại sao bạn không thử ngay cho mình một kiểu tóc ngắn trong mùa hè này? Chúc các bạn sẽ có một mái tóc thật đẹp thời trang và cá tính để tha hồ toả sáng trong nắng hè nhé.

Add Comment