Những biến tấu cùng các kiểu tóc ngắn cực đáng yêu và xì tin của các sao Hàn

Những biến tấu cùng các kiểu tóc ngắn cực đáng yêu và xì tin của các sao Hàn. Các ngôi sao Hàn Quốc luôn biết làm mới mình cũng như không ngừng biến hoá phong cách để tạo nên những xu hướng tóc được giới trẻ châu Á hâm mộ. Dù chỉ là với kiểu tóc ngắn nhưng bạn đừng nghĩ kiểu tóc ngắn này thật nhàm chán. Thực ra có rất nhiều cách để bạn biến tấu mái tóc này với rất nhiều phong cách khác nhau đấy. Vậy hãy cùng cackieutocdep.vn học hỏi cách các ngôi sao Hàn Quốc biến tấu và làm mới bản thân với các kiểu tóc ngắn nhé.

Các ngôi sao Hàn Quốc luôn biết làm mới mình cũng như không ngừng biến hoá phong cách để tạo nên những xu hướng tóc được giới trẻ châu Á hâm mộ. Dù chỉ là với kiểu tóc ngắn nhưng bạn đừng nghĩ kiểu tóc ngắn này thật nhàm chán. Thực ra có rất nhiều cách để bạn biến tấu mái tóc này với rất nhiều phong cách khác nhau đấy. Vậy hãy cùng cackieutocdep.vn học hỏi cách các ngôi sao Hàn Quốc biến tấu và làm mới bản thân với các kiểu tóc ngắn nhé.

Những biến tấu cùng các kiểu tóc ngắn cực đáng yêu và xì tin của các sao Hàn-hình 1
Những biến tấu cùng các kiểu tóc ngắn cực đáng yêu và xì tin của các sao Hàn-hình 2
Những biến tấu cùng các kiểu tóc ngắn cực đáng yêu và xì tin của các sao Hàn-hình 3
Những biến tấu cùng các kiểu tóc ngắn cực đáng yêu và xì tin của các sao Hàn-hình 4

Nếu bạn là một cô nàng tinh nghịch thì hãy tham khảo Sunny của SNSD với những màu tóc nổi bật dành cho tóc ngắn như màu đỏ, hồng, tím, xanh…Đây cũng là những màu tóc nhuộm đang cực hot trong năm nay đấy. Đặc biệt bạn có thể biến tấu cùng kiểu nhuộm tóc ombre để có một mái tóc ngắn thật trẻ trung, cá tính nhé.

Những biến tấu cùng các kiểu tóc ngắn cực đáng yêu và xì tin của các sao Hàn-hình 5
Những biến tấu cùng các kiểu tóc ngắn cực đáng yêu và xì tin của các sao Hàn-hình 6
Những biến tấu cùng các kiểu tóc ngắn cực đáng yêu và xì tin của các sao Hàn-hình 7
Những biến tấu cùng các kiểu tóc ngắn cực đáng yêu và xì tin của các sao Hàn-hình 8

Ngoài ra, bạn có thể biến tấu kiểu tóc ngắn cùng những món phụ kiện trẻ trung như băng đô tạo hình tai thỏ, băng đô in hoa màu sắc sẽ đem đến cho bạn gái vẻ đẹp ngọt ngào và đáng yêu. Kiểu tóc tết tiểu thư hay còn gọi là tóc tết vương miện cũng được rất nhiều ngôi sao Hàn áp dụng cho kiểu tóc ngắn để tăng thêm nét đẹp yêu kiều như công chúa của mình.

Những biến tấu cùng các kiểu tóc ngắn cực đáng yêu và xì tin của các sao Hàn-hình 9
Những biến tấu cùng các kiểu tóc ngắn cực đáng yêu và xì tin của các sao Hàn-hình 10
Những biến tấu cùng các kiểu tóc ngắn cực đáng yêu và xì tin của các sao Hàn-hình 11
Những biến tấu cùng các kiểu tóc ngắn cực đáng yêu và xì tin của các sao Hàn-hình 12

Còn nếu bạn là cô nàng phóng khoáng, mạnh mẽ thì hãy biến tấu kiểu tóc ngắn bằng cách đánh rối tóc đem đến sự trẻ trung đầy sôi động như Ji Yeon và Eun Jung nhé. Chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên với hiệu quả mà kiểu tóc ngắn đánh rối này mang lại cho bản thân đấy.Với những tư vấn trên của cackieutocdep.vn, hy vọng các bạn gái đã có cho mình sự lựa chọn riêng phù hợp với cá tính và phong cách. Tóc ngắn là một kiểu tóc dễ dàng phù hợp với nhiều khuôn mặt mà lại rất trẻ trung, thoải mái. Vì vậy bạn hãy dành cho hè 2015 một kiểu tóc ngắn phù hợp với phong cách của mình nhé!

Add Comment