Những biện pháp giúp bạn chăm sóc và phục hồi mái tóc tẩy hiệu quả

Những biện pháp giúp bạn chăm sóc và phục hồi mái tóc tẩy hiệu quả. Những màu tóc nhuộm cực hot như màu hồng, màu bạch kim, màu xám tro, màu tím khói…đang là xu hướng được nhiều tín đồ thời trang mê mẩn. Tuy nhiên việc tẩy tóc để nhuộm những màu sáng như vậy sẽ khiến tóc bị hư tổn nặng nề, tóc sẽ bị khô, dễ tổn thương và gẫy rụng. Vì vậy với tóc tẩy bạn cũng cần có chế độ chăm sóc đặc biệt cho mái tóc để phục hồi mái tóc. Sau đây là những biện pháp để bạn có thể phục hồi mái tóc tẩy một các hiệu quả mà cackieutocdep.vn tư vấn cho bạn.

Những màu tóc nhuộm cực hot như màu hồng, màu bạch kim, màu xám tro, màu tím khói…đang là xu hướng được nhiều tín đồ thời trang mê mẩn. Tuy nhiên việc tẩy tóc để nhuộm những màu sáng như vậy sẽ khiến tóc bị hư tổn nặng nề, tóc sẽ bị khô, dễ tổn thương và gẫy rụng. Vì vậy với tóc tẩy bạn cũng cần có chế độ chăm sóc đặc biệt cho mái tóc để phục hồi mái tóc. Sau đây là những biện pháp để bạn có thể phục hồi mái tóc tẩy một các hiệu quả mà cackieutocdep.vn tư vấn cho bạn.

1, Sử dụng đúng loại dầu gội đầu

Mỗi loại tóc lại có một dầu gội đầu riêng phù hợp, đặc biệt với tóc tẩy thì bạn lại càng không thể áp dụng những loại dầu gội dành cho tóc thường được. Bạn cần chọn đúng loại dầu gội đầu dành cho tóc tẩy bởi nó có năng cân bằng giúp tóc giữ được độ sâu màu, rực rỡ và lâu bị phai màu hơn.

Những biện pháp giúp bạn chăm sóc và phục hồi mái tóc tẩy hiệu quả-hình 1

2, Không nên gội đầu quá thường xuyên

Bạn không nên gội đầu quá thường xuyên mà chỉ nên gội 2 lần/tuần. Như vậy bạn sẽ giữ được mái tóc mềm mượt và bền màu hơn đấy.

Những biện pháp giúp bạn chăm sóc và phục hồi mái tóc tẩy hiệu quả-hình 2

3, Dưỡng tóc thường xuyên

Đây là bước không thể thiếu một khi bạn đã tẩy tóc. Lúc này sợi tóc rất yếu và dễ gãy rụng, vì vậy bạn cần phải có một chế độ dưỡng tóc đặc biệt để phục hồi mái tóc. Một tuần một lần hãy dưỡng tóc bằng các loại mặt nạ dưỡng sâu để cung cấp độ ẩm phục hồi cho sợi tóc. Bên cạnh đó, bạn cũng nên dùng thêm dầu xả và nước dưỡng tóc có bổ sung thành phần protein để tăng cường độ chắc khỏe cho sợi tóc.

nhung-bien-phap-giup-ban-cham-soc-va-phuc-hoi-mai-toc-tay-hieu-qua-3

 

4, Tránh để tóc tiếp xúc với nhiệt độ cao

Mái tóc sau khi bị tẩy màu trở nên rất yếu, vì vậy tốt nhất bạn hãy cố gắng bảo vệ mái tóc khỏi nhiệt độ bằng việc hạn chế sử dụng máy sấy tóc, máy là tóc, máy uốn xoăn. Hay đặc biệt cần chú ý khi đi dưới trời nắng, hãy đội mũ để bảo vệ tóc hoặc thoa dung dịch chống nắng cho mái tóc.

Những biện pháp giúp bạn chăm sóc và phục hồi mái tóc tẩy hiệu quả-hình 4

5, Tỉa bớt đuôi tóc

Với phần đuôi tóc tẩy rất dễ chẻ và giòn, các bạn nên thường xuyên đi tỉa bớt phần đuôi đó đi. Khi đi dặm lại màu nhuộm cho tóc, bạn chỉ nên nhuộm mới phần chân, tuyệt đối tránh không tiếp tục tẩy phần tóc đã tẩy trước đó.

Những biện pháp giúp bạn chăm sóc và phục hồi mái tóc tẩy hiệu quả-hình 5

Trên đây là 5 cách cơ bản giúp bạn gái chăm sóc và phục hồi mái tóc tẩy một cách hiệu quả. Nếu bạn là một cô nàng sành điệu, cá tính và yêu thích những màu tóc nhuộm thời thượng thì không thể bỏ qua 5 bước trên để có một mái tóc đẹp hoàn hảo cũng như bảo vệ mái tóc của mình. Chúc các bạn có một mái tóc nhuộm đẹp hiện đại và thời trang trong hè này!

Add Comment