Ngắm những kiểu tóc xinh của bộ 4 Á hậu Việt Nam

Ngắm những kiểu tóc xinh của bộ 4 Á hậu Việt Nam. Đây là những kiểu tóc mang nét đẹp nhẹ nhàng, dịu dàng, tinh tế mà vô cùng sang trọng và sành điệu. Là những gợi ý tuyệt vời dành cho các nàng F5 kiểu tóc của mình để trở nên xinh đẹp và thời trang hơn. Đồng thời, đây cũng là kiểu tóc rất thích hợp cho bạn trong ngày hè này, là gợi ý cho bạn về cách kết hợp trang phục, kiểu tóc và phụ kiện một cách hài hòa nhất. Cùng ngắm nhìn thời trang tóc của 4 cô nàng này và thay đổi kiểu tóc của mình bạn nhé!

Á hậu Dương Tú Anh

Đăng quang ngôi vị Á hậu 1 của HHVN 2012, Á hậu Dương Tú Anh nổi bật với vẻ ngoài xinh xắn và gương mặt bầu thánh thiện.

Ngắm những kiểu tóc xinh của bộ 4 Á hậu Việt Nam ảnh 1

Ngắm những kiểu tóc xinh của bộ 4 Á hậu Việt Nam ảnh 2

Style tóc thường ngày của cô đó là kiểu tóc xoăn đuôi nhẹ nhàng cùng mái rẽ ngôi lệch, phần tóc dày lòa xòa một bên má giúp cô che đi phần nào gương mặt bầu bĩnh, giúp gương mặt thon gọn, thanh thoát và xinh đẹp hơn.

Ngắm những kiểu tóc xinh của bộ 4 Á hậu Việt Nam ảnh 3

Kiểu tóc đuôi ngựa buộc cao với phần mái đánh bồng mang đến nét đẹp trẻ trung, năng động của cô nàng.

Ngắm những kiểu tóc xinh của bộ 4 Á hậu Việt Nam ảnh 4

Á hậu Đỗ Hoàng Anh đăng quang ngôi vị Á hậu 2 HHVN 2012. Cô luôn xuất hiện với vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu mà vô cùng sang trọng.

Ngắm những kiểu tóc xinh của bộ 4 Á hậu Việt Nam ảnh 5

Kiểu tóc tết bím xinh xắn mang nét đẹp điệu  đà

Ngắm những kiểu tóc xinh của bộ 4 Á hậu Việt Nam ảnh 6

Cùng tóc buộc đuôi ngựa thấp sang trọng có phần giống với phong cách của Taylor Swift – thần tượng mà cô luôn ngưỡng mộ.

Ngắm những kiểu tóc xinh của bộ 4 Á hậu Việt Nam ảnh 7

Kiểu tóc thẳng được dập xù cá tính, cùng ngôi giữa ấn tượng và sự kết hợp ăn ý giữa mũ fedora và mái tóc, giúp Hoàng Anh xinh xắn như cô tiểu thư kiêu kì mà sang trọng.

Ngắm những kiểu tóc xinh của bộ 4 Á hậu Việt Nam ảnh 8

Á hậu Huyền My là người luôn đón đầu xu hướng thời trang hiện đại với những biến tấu đa dạng.

Ngắm những kiểu tóc xinh của bộ 4 Á hậu Việt Nam ảnh 9

Kiểu tóc đuôi ngựa buộc thấp kết hợp mái xéo được vuốt gọn sau mang tai chỉ để lưa thưa một lọn được uốn xoăn nhẹ nhàng mang đến vẻ ngoài sang trọng, quý phái và thu hút cho cô nàng.

Ngắm những kiểu tóc xinh của bộ 4 Á hậu Việt Nam ảnh 10

Có lúc lại nhí nhảnh, đáng yêu trong trang phục đường phố với mái tóc thẳng tự nhiên kết hợp cùng mũ len thời trang.

Ngắm những kiểu tóc xinh của bộ 4 Á hậu Việt Nam ảnh 11

Cô nàng thời trang và sành điệu khi kết hợp mái tóc xoăn đuôi nhẹ nhàng được nhuộm màu nâu vàng, ngôi lệch và cặp kính phù hợp.

Ngắm những kiểu tóc xinh của bộ 4 Á hậu Việt Nam ảnh 12

Biến tấu cùng mái tóc tết bím gọn gàng và kính mắt thời trang. Kiểu tóc này tôn lên đường nét thanh tú trên gương mặt của nàng Á hậu này nhờ vào vẻ gọn gàng mà nó mang lại.

Ngắm những kiểu tóc xinh của bộ 4 Á hậu Việt Nam ảnh 13

Á hậu Diễm Trang là sự kết hợp giữa phong cách sang trọng và gợi cảm. Mái tóc buộc thấp cùng phần mái hất về phía sau và tạo độ phồng với 1 vài sợi lưa thưa trong gió, giúp cô nàng khoe trọn vẻ đẹp của đôi vai trần. Một sự kết hợp khá ăn ý và sành điệu.

Ngắm những kiểu tóc xinh của bộ 4 Á hậu Việt Nam ảnh 14

Ngắm những kiểu tóc xinh của bộ 4 Á hậu Việt Nam ảnh 15

Kết hợp mái tóc xoăn đuôi nhẹ nhàng với mũ rộng vành là thời trang quen thuộc của cô nàng trong những ngày hè nắng nóng. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời vừa thời trang, vừa giúp cô tránh được phần nào nắng hè.

Ngắm những kiểu tóc xinh của bộ 4 Á hậu Việt Nam sẽ là gợi ý hoàn hảo cho bạn biến tấu kiểu tóc của mình thêm phần xinh xắn, điệu đà và thời trang như các nàng Á hậu. Sự kết hợp ăn ý giữa kiểu tóc và phụ kiện cùng gu thời trang cũng là điểm cần lưu ý cho bạn. Một sự kết hợp hài hòa sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt mọi người xung quanh hơn là sự kết hợp lộn xộn không ăn nhập bạn nhé. Chúc các nàng luôn xinh đẹp.

Add Comment