Ngắm kiểu tóc xinh đẹp của mỹ nhân Hàn trên tạp chí Cé Ci

Ngắm kiểu tóc xinh đẹp của mỹ nhân Hàn trên tạp chí Cé Ci. Đây là một trong những tạp chí danh tiếng của Hàn Quốc, tập hợp những xu hướng thời trang mới nhất quy tụ dàn mỹ nam, mỹ nữ với phong cách thời trang độc đáo, cá tính theo từng mùa. Mỹ nhân Hàn xuất hiện trên tạp chí Cé Ci với những xu hướng tóc riêng khiến nhiều người mê mẩn như Park Shin Hye, Yoona (SNSD), Krystal (f(x)), IU, Park Min Young,…Cùng ngắm nhìn những kiểu tóc xinh đẹp mới nhất của loạt mỹ nhân này nhé!

Kiểu tóc xoăn sóng nhẹ nhàng đang được các mỹ nhân Hàn tích cực lăng xê. Mái tóc bồng bềnh buông thả tự nhiên giúp các nàng thêm quyến rũ và gợi cảm hơn trên từng shoot hình.

Ngắm kiểu tóc xinh đẹp của mỹ nhân Hàn trên tạp chí Cé Ci ảnh 1

Ngắm kiểu tóc xinh đẹp của mỹ nhân Hàn trên tạp chí Cé Ci ảnh 2

Ngắm kiểu tóc xinh đẹp của mỹ nhân Hàn trên tạp chí Cé Ci ảnh 3

Kiểu tóc này còn mang đến nét trẻ trung, kiêu sa và quý phái nhờ những lọn xoăn đều từ chân tóc đến ngọn ôm khẽ vào gường mặt.

Ngắm kiểu tóc xinh đẹp của mỹ nhân Hàn trên tạp chí Cé Ci ảnh 4

Tóc xoăn retro mang đến bạn nét đẹp cổ điển mà cực kỳ thu hút.

Ngắm kiểu tóc xinh đẹp của mỹ nhân Hàn trên tạp chí Cé Ci ảnh 5

Kiểu tóc xoăn nhẹ nhàng được đánh rối giúp Yoona cá tính và sành điệu hơn.

Ngắm kiểu tóc xinh đẹp của mỹ nhân Hàn trên tạp chí Cé Ci ảnh 6

Tóc xoăn sóng nhỏ được rx ngôi giữa cùng màu nhuộm nâu đậm giúp IU đẹp lạnh lùng mà kiêu sa.

Ngắm kiểu tóc xinh đẹp của mỹ nhân Hàn trên tạp chí Cé Ci ảnh 7

Krystal lại quyến rũ và gợi cảm cùng kiểu tóc xoăn đuôi nhẹ nhàng. Kiểu tóc này giúp các bạn gái trẻ trung hơn và cũng phù hợp với nhiều khuôn mặt, khác hẳn kiểu tóc xoăn cổ điển.

Ngắm kiểu tóc xinh đẹp của mỹ nhân Hàn trên tạp chí Cé Ci ảnh 8

Kết hợp mái tóc xoăn sóng nhỏ cùng mũ cói là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn ngày hè về. Sự kết hợp độc đáo này mang đến bạn nét trẻ trung, năng động và thời trang.

Ngắm kiểu tóc xinh đẹp của mỹ nhân Hàn trên tạp chí Cé Ci ảnh 9

Tóc ngăn xoăn sóng nhỏ cũng là kiểu tóc hot 2015, nhờ nét cá tính và quyến rũ mà nó mang lại. Bạn có thể kết hợp kiểu tóc này với những tông màu nhuộm sáng, chắc chắn sẽ giúp tóc bạn nổi bật hơn nhiều.

Ngắm kiểu tóc xinh đẹp của mỹ nhân Hàn trên tạp chí Cé Ci ảnh 10

Đây là kiểu tóc lý tưởng giúp bạn khoe trang sức sành điệu và đường nét trên gương mặt.

Ngắm kiểu tóc xinh đẹp của mỹ nhân Hàn trên tạp chí Cé Ci ảnh 11

Là kiểu tóc bob xoăn retro ấn tượng được giới trẻ trên thế giới ưa chuộng 2015.

Ngắm kiểu tóc xinh đẹp của mỹ nhân Hàn trên tạp chí Cé Ci ảnh 12

Kiểu tóc xoăn retro cổ điển được búi thấp lệch bên nhẹ nhàng giúp bạn vừa dịu dàng vừa cá tính nhờ tông màu nhuộm ánh đỏ rực rỡ.

Ngắm kiểu tóc xinh đẹp của mỹ nhân Hàn trên tạp chí Cé Ci ảnh 13

Tóc đuôi ngựa buộc cao là kiểu tóc lý tưởng dành cho bạn khi hè về, giúp bạn mát mẻ hơn, đồng thời giúp bạn tôn thêm vẻ đẹp thanh tú cho gương mặt, một vài lọn tóc lòa xòa trước mặt giúp bạn xinh đẹp hơn.

Ngắm kiểu tóc xinh đẹp của mỹ nhân Hàn trên tạp chí Cé Ci ảnh 14

Kiểu tóc cá tính mà dễ thương nhờ hai bím tóc xoăn rối và màu hổng rực rỡ giúp Tiffany xinh đẹp như búp bê, đồn tim hàng loạt fan hâm mộ.

Ngắm kiểu tóc xinh đẹp của mỹ nhân Hàn trên tạp chí Cé Ci sẽ là những gợi ý độc đáo dành cho bạn gái trong mùa hè này. Bạn có thể biến tấu đa dạng cho kiểu tóc của mình từ xoăn sóng, xoăn rối đến những kiểu tóc ngắn cá tính. Cũng có thể làm mới kiểu tóc bằng màu nhuộm nổi bật như mỹ nhân Hàn. Chúc các bạn luôn xinh đẹp và rạng rỡ.

Add Comment