Mỹ nhân Việt trung thành với mái tóc ngắn

Mỹ nhân Việt trung thành với mái tóc ngắn giới thiệu đến bạn BST tóc ngắn của các mỹ nhân Vbiz. Mái tóc ngắn, cá tính từ lâu đã trở thành nét riêng nổi bật của những mỹ nhân này. Mỗi kiểu tóc mang đến những nét quyến rũ rất riêng.

Mỹ nhân Việt trung thành với mái tóc ngắn ảnh 1

Mái tóc ngắn từ lâu đã trở thành người bạn đồng hành quen thuộc của Mỹ Linh đến nỗi nhạc sỹ Anh Quân đã viết riêng ca khúc “Tóc ngắn” dành cho cô.

Mỹ nhân Việt trung thành với mái tóc ngắn ảnh 2

Mái tóc ngắn cá tính cùng giọng hát đầy nội lực, nữ ca sỹ nhận được sự ủng hộ từ đông đảo khan giả ở các lứa tuổi khác nhau.

Mỹ nhân Việt trung thành với mái tóc ngắn ảnh 3

Đôi mắt bồ câu trong sáng của cô như được làm nổi bật hơn bởi mái tóc ngắn gọn gàng.

Mỹ nhân Việt trung thành với mái tóc ngắn ảnh 4

Là một trong 4 Diva phía Bắc, nữ ca sỹ tóc ngắn đang đóng góp một phần không nhỏ trong việc tìm kiếm và đào tạo những tài năng trẻ.

Mỹ nhân Việt trung thành với mái tóc ngắn ảnh 5

Bên cạnh đó, Xuân Lan – siêu mẫu hàng đầu trên Thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng cũng thường chọn cho mình kiểu tóc ngắn cá tính.

Mỹ nhân Việt trung thành với mái tóc ngắn ảnh 6

Kiểu tóc ngắn được Xuân Lan biến hóa đầy ấn tượng, không chỉ làm bật lên nét cá tính mà mái tóc ngắn còn tôn lên vẻ quyến rũ đầy thu hút của cô nàng siêu mẫu này.

Mỹ nhân Việt trung thành với mái tóc ngắn ảnh 7

Ngay từ khi bước vào làng giải trí, Uyên Linh đã gây ấn tượng bằng mái tóc ngắn rất cá tính của mình.

Mỹ nhân Việt trung thành với mái tóc ngắn ảnh 8

Giọng ca truyền cảm, sâu lắng cùng thân hình nhỏ nhắn và mái tóc ngắn ấn tượng, Uyên Linh đã chiếm trọn trái tim người hâm mộ.

Mỹ nhân Việt trung thành với mái tóc ngắn ảnh 9

Cô luôn trung thành với mái tóc ngắn cùng nụ cười tươi rói trên mỗi shoot hình.

Mỹ nhân Việt trung thành với mái tóc ngắn ảnh 10

Sự trở lại đầy ấn tượng của cô ca sỹ Tóc Tiên với thân hình nóng bỏng và mái tóc tém cá tính đã khiến không ít người hâm mộ ngất ngây.

Mỹ nhân Việt trung thành với mái tóc ngắn ảnh 11

Tóc Tiên gia nhập làng giải trí đã lâu tuy nhiên sự “lột xác” với hình tượng mới lần này đã giúp cô nàng được nhiều người biết đến hơn.

Mỹ nhân Việt trung thành với mái tóc ngắn ảnh 12

Mái tóc ngắn cắt tỉa khéo léo giúp tôn lên từng đường nét trên gương mặt của cô, không những thế còn tăng thêm vẻ quyến rũ cho cô nàng.

Mỹ nhân Việt trung thành với mái tóc ngắn mang đến cho bạn những cái nhìn toàn diện hơn về vẻ đẹp của các kiểu tóc tomboy cá tính. Vừa trẻ trung, năng động lại quyến rũ, gợi cảm. Mái tóc ngắn thưc sự đã trở thành thương hiệu của không ít Sạo Việt. Mùa hè cũng là mùa của những mái tóc ngắn, bạn đã sẵn sàng chọn cho mình kiểu tóc phù hợp chưa? Đừng ngại ngần, cùng ngắm nhìn và thay đổi cho mái tóc của bạn thêm nổi bật nhé.

Add Comment