Mỹ nhân Hàn quyến rũ với mái tóc ngắn cá tính 2015

Mỹ nhân Hàn quyến rũ với mái tóc ngắn cá tính 2015. Đây là những kiểu tóc đang trở thành trào lưu mới trên làng thời trang thế giới, mà thông thường, xứ sở kim chi là nơi ứng dụng nhanh nhất những trào lưu ấy. Các mỹ nhân Hàn không ngần ngại làm mới bản thân mình qua kiểu tóc, trang phục hợp thời theo từng mùa. Kiểu tóc ngắn cá tính 2015 đang được các mỹ nhân Hàn tích cực lăng xê trong mùa hè này. Cùng ngắm nhìn những kiểu tóc này nhé.

Mỹ nhân Hàn quyến rũ với mái tóc ngắn cá tính 2015 ảnh 1

Kiểu tóc lob ngang vai được biến tấu một bên cụp một bên vểnh tạo sự cân xứng giúp khuôn mặt bạn hài hòa và nổi bật hơn.

Mỹ nhân Hàn quyến rũ với mái tóc ngắn cá tính 2015 ảnh 2

Đây là kiểu tóc phù hợp khi bạn để ngôi giữa, một bên tóc được vén nhẹ qua mang tai giúp bạn khoe hoa tai khéo léo, mái tóc bên kia được thả tự nhiên lòa xòa ôm lấy gương mặt giúp bạn trông quyến rũ và gợi cảm hơn.

Mỹ nhân Hàn quyến rũ với mái tóc ngắn cá tính 2015 ảnh 3

“Nữ hoàng dao kéo” Park Min Young xinh xắn và đáng yêu với mái tóc ngắn xoăn xù. Cô nàng có chút gì đó rất ngầu khi kết hợp cùng chiếc áo da khoác hờ trên vai. Thật gợi cảm.

Mỹ nhân Hàn quyến rũ với mái tóc ngắn cá tính 2015 ảnh 4

Mỹ nhân Hàn quyến rũ với mái tóc ngắn cá tính 2015 ảnh 5

Mái tóc bob xoăn sóng nhỏ giúp mỹ nhân Hàn cá tính và sành điệu hơn.

Mỹ nhân Hàn quyến rũ với mái tóc ngắn cá tính 2015 ảnh 6

Kiểu tóc ngắn uốn phồng nhẹ nhàng ôm lấy hai bên má giúp gương mặt tròn bầu trở nên thon gọn và gợi cảm hơn nhiều.

Mỹ nhân Hàn quyến rũ với mái tóc ngắn cá tính 2015 ảnh 7

Bạn sẽ cực kỳ quyến rũ và thu hút nếu học hỏi cô nàng Park Min Young kiểu tóc bob uốn ụp đuôi cùng mái phồng sành điệu, một vài sợi tóc buông trước mặt sẽ giúp nàng gợi cảm hơn nhiều đấy.

Mỹ nhân Hàn quyến rũ với mái tóc ngắn cá tính 2015 ảnh 8

Cá tính và không kém phần đáng yêu với mái tóc tém xinh xắn. Kiểu tóc này được cắt tỉa layer khéo léo giúp bạn trông sành điệu và thời trang.

Mỹ nhân Hàn quyến rũ với mái tóc ngắn cá tính 2015 ảnh 9

Trẻ trung năng động với mái tóc rẽ ngôi lệch, kiểu tóc bất đối xứng này giúp cô nàng mặt bầu thêm xinh đẹp và che đi khuyết điểm cho gương mặt của mình.

Mỹ nhân Hàn quyến rũ với mái tóc ngắn cá tính 2015 ảnh 10

Tóc ngắn xoăn được búi gọn phía sau để lại phần tóc mái được uốn xoăn nhẹ nhàng cùng lọn tóc mái được vén tinh tế giúp khuôn mặt bạn thu hút hơn.

Mỹ nhân Hàn quyến rũ với mái tóc ngắn cá tính 2015 ảnh 11

Quyến rũ và gợi cảm khi kết hợp mái tóc ngăn uốn xoăn nhẹ ở hai bên mai cùng trang phục sexy, các đường nét thanh tú trên gương mặt như được tô vẽ nổi bật một cách ấn tượng.

Mỹ nhân Hàn quyến rũ với mái tóc ngắn cá tính 2015 ảnh 12

Kiểu tóc ngắn xoăn kết hợp cùng mái thưa mang đến cho nàng nét thơ ngây, trong sáng mà vẫn quyến rũ.

Mỹ nhân Hàn quyến rũ với mái tóc ngắn cá tính 2015 là gợi ý hoàn hảo cho các nàng thay đổi kiểu tóc của mình trẻ trung và sành điệu hơn. Đây là những kiểu tóc phù hợp và thời trang dành cho bạn trong hè 2015. Hãy kết hợp kiểu tóc này với những màu nhuộm phù hợp để gương mặt bạn thêm xinh đẹp nhé.

Add Comment