Muôn kiểu tóc xoăn rẽ ngôi đẹp của sao Hàn

Muôn kiểu tóc xoăn rẽ ngôi đẹp của sao Hàn giới thiệu đến bạn những kiểu tóc xoăn rẽ ngôi của sao Hàn thật trẻ trung, phong cách và quyến rũ năm 2015. Đây sẽ là những gợi ý hoàn hảo cho cô nàng tóc dài biến tấu kiểu tóc của mình qua màu nhuộm và những lọn xoăn gợi cảm. Cùng ngắm nhìn những kiểu tóc này của mỹ nhân Hàn và chọn cho mình kiểu tóc đẹp bạn nhé!

Muôn kiểu tóc xoăn rẽ ngôi đẹp của sao Hàn ảnh 1

Jessica Jung đẹp long lanh với mái tóc xoăn sóng vàng sáng được rẽ ngôi lệch với phần mái dài uốn xoăn nhẹ nhàng tinh tế.

Muôn kiểu tóc xoăn rẽ ngôi đẹp của sao Hàn ảnh 2

Hyoyeon xinh xắn và quyến rũ với mái tóc vàng rực được rẽ ngôi giữa ấn tượng. Những lọn tóc dài buông xõa hai bên mai giúp gương mặt thon gọn và gợi cảm hơn với đôi môi ngọt ngào.

Muôn kiểu tóc xoăn rẽ ngôi đẹp của sao Hàn ảnh 3

Vẫn là kiểu tóc xoăn đuôi nhẹ nhàng cùng ngôi giữa, Yoona lại toát lên nét đẹp thơ ngây, trong sáng mà kiêu sa với từng đường nét nổi bật trên gương mặt.

Muôn kiểu tóc xoăn rẽ ngôi đẹp của sao Hàn ảnh 4

Biến tấu kiểu ngôi giữa thành ngôi chéo cùng mái tóc xoăn sóng bồng bềnh ôm lấy gương mặt, Huyn A quyến rũ và gợi cảm qua trang phục đậm màu sắc.

Muôn kiểu tóc xoăn rẽ ngôi đẹp của sao Hàn ảnh 5

IU mang nét đẹp cổ điển cùng mái tóc xoăn retro cá tính rẽ ngôi thẳng kết hợp với tóc mái uốn cổ điển, trông cô nàng như nữ hoàng trong câu chuyện thần thoại.

Muôn kiểu tóc xoăn rẽ ngôi đẹp của sao Hàn ảnh 6

Tiffany quyến rũ trong kiểu tóc xoăn rẽ ngôi ướt át.

Muôn kiểu tóc xoăn rẽ ngôi đẹp của sao Hàn ảnh 7

Sự kết hợp giữa kiểu tóc xoăn xù đánh rối được rẽ ngôi giữa cùng gương mặt thánh thiện giúp cô nàng diễn viên nhí Hàn Quốc đẹp long lanh trên tạp chi Vogue girl.

Muôn kiểu tóc xoăn rẽ ngôi đẹp của sao Hàn ảnh 8

Kiểu tóc tết hất lệch sang một bên nhờ biến tấu chia ngôi tóc làm 2 phần bất đối xứng giúp cô nàng mắt cười Tiffany điệu đà mà quyến rũ.

Muôn kiểu tóc xoăn rẽ ngôi đẹp của sao Hàn ảnh 9

Kiểu tóc xoăn rẽ ngôi còn giúp các nàng trẻ trung và năng động hơn khi kết hợp cùng trang phục thể thao khỏe khoắn.

Muôn kiểu tóc xoăn rẽ ngôi đẹp của sao Hàn ảnh 10

Cô nàng diễn viên xinh đẹp Lee Yeon Hee xinh đẹp và cuốn hút khi kết hợp tóc xoăn đuôi ngựa buộc thấp, đánh rối nhẹ nhàng, phần mái được rẽ ngôi, đánh phồng tinh tế.

Muôn kiểu tóc xoăn rẽ ngôi đẹp của sao Hàn ảnh 11

Tóc xoăn lọn to được rẽ ngôi lệch, với phần tóc xoăn dầy hất về một bên ôm lấy gương mặt lạnh lùng của Jessica Jung, giúp cô nàng sang trọng và kiêu sa thật thu hút.Muôn kiểu tóc xoăn rẽ ngôi đẹp của sao Hàn ảnh 12

Go Ara quyến rũ mê hôn với tạo hình tóc xoăn rẽ ngôi lệch để phần mái dài bồng bềnh che nhẹ nhàng một bên mắt trong sáng. Khó ai có thể thoát được vẻ đẹp này của cô nàng.

Muôn kiểu tóc xoăn rẽ ngôi đẹp của sao Hàn tập hợp những kiểu tóc xoăn rẽ ngôi xinh xắn của sao Hàn 2015, giúp nàng biến tấu cho mái tóc mình thêm cuốn hút. Đây là những kiểu tóc phù hợp với nhiều khuôn mặt, giúp nàng che đi được khuyết điểm và có gương mặt thanh tú hơn. Cùng chọn cho mình kiểu tóc xinh đẹp này và F5 mái tóc hiện tại bạn nha.

Add Comment