Mũ tai bèo – phụ kiện dành cho tóc hot nhất năm 2015

Mũ tai bèo – phụ kiện dành cho tóc hot nhất năm 2015. Dưới ánh nắng chói chang của mùa hè, một chiếc mũ không chỉ giúp bạn che nắng mà còn có tác dụng bảo vệ mái tóc rất hữu hiệu đấy. Nêú như năm ngoái, chiếc mũ fedora và snapback là kiểu mũ được giới trẻ mê mẩn thì năm nay, kiểu mũ tai bèo ngộ nghĩ trở thành trào lưu sốt xình xịch mà bất cứ tín đồ thời trang nào cũng cần phải sắm cho mình. Các hot girl Việt Nam mê mẩn chiếc mũ đáng yêu này không thể không kể đến những cái tên quen thuộc như Salim, Quỳnh Anh Shyn, Khả Ngân, Hà Lady…Vậy hãy cùng cackieutocdep.vn tham khảo bộ sưu tập mũ tai bèo dành cho tóc 2015 đầy ấn tượng này nhé.

Dưới ánh nắng chói chang của mùa hè, một chiếc mũ không chỉ giúp bạn che nắng mà còn có tác dụng bảo vệ mái tóc rất hữu hiệu đấy. Nêú như năm ngoái, chiếc mũ fedora và snapback là kiểu mũ được giới trẻ mê mẩn thì năm nay, kiểu mũ tai bèo ngộ nghĩ trở thành trào lưu sốt xình xịch mà bất cứ tín đồ thời trang nào cũng cần phải sắm cho mình. Các hot girl Việt Nam mê mẩn chiếc mũ đáng yêu này không thể không kể đến những cái tên quen thuộc như Salim, Quỳnh Anh Shyn, Khả Ngân, Hà Lady…Vậy hãy cùng cackieutocdep.vn tham khảo bộ sưu tập mũ tai bèo dành cho tóc 2015 đầy ấn tượng này nhé.

Mũ tai bèo – phụ kiện dành cho tóc hot nhất năm 2015-hình 1
Mũ tai bèo – phụ kiện dành cho tóc hot nhất năm 2015-hình 2
Mũ tai bèo – phụ kiện dành cho tóc hot nhất năm 2015-hình 3

Mũ tai bèo là kiểu mũ đã xuất hiện từ những năm 90, nhưng đến năm 2015 khi trở lại và làm mưa làm gió, chiếc mũ tai bèo được biến tấu nhiều về màu sắc, họa tiết đa dạng phong phú hơn, phù hợp với mọi phong cách thời trang của bạn gái. Chiếc mũ tai bèo đem đến vẻ đẹp gần gũi, giản dị cho bạn gái, vì vậy nó rất thích hợp với những hoạt động ngoài trời đầy năng động và thoải mái. Chính vì sự thoải mái, gần gũi của nó mà rất nhiều sao thế giới đã diện chiếc mũ này như Rihanna, Justin Bieber, HyunA, Dara (2NE1), Tao (EXO)…

Mũ tai bèo – phụ kiện dành cho tóc hot nhất năm 2015-hình 5
Mũ tai bèo – phụ kiện dành cho tóc hot nhất năm 2015-hình 4
Mũ tai bèo – phụ kiện dành cho tóc hot nhất năm 2015-hình 6
Mũ tai bèo – phụ kiện dành cho tóc hot nhất năm 2015-hình 7
Mũ tai bèo – phụ kiện dành cho tóc hot nhất năm 2015-hình 8
Mũ tai bèo – phụ kiện dành cho tóc hot nhất năm 2015-hình 9
Mũ tai bèo – phụ kiện dành cho tóc hot nhất năm 2015-hình 10
Mũ tai bèo – phụ kiện dành cho tóc hot nhất năm 2015-hình 11
Mũ tai bèo – phụ kiện dành cho tóc hot nhất năm 2015-hình 12

Sau khi tham khảo hình ảnh về những chiếc mũ tai bèo làm mưa làm gió trong năm 2015, bạn gái đã sẵn sàng để sắm cho mình một chiếc mũ tai bèo thật ngộ nghĩnh chưa? Cho dù bạn là một cô gái nữ tính, dịu dàng hay một cô nàng cá tính, phong cách thì chiếc mũ tai bèo đều có thể dễ dàng mix cùng trang phục đấy. Lại còn rất hữu ích trong việc che nắng và bảo vệ mái tóc dưới cái nắng như thiêu đốt của mùa hè.

Add Comment