Mách nhỏ cho bạn một số cách kết hợp phụ kiện và tóc đẹp từ sao Hollywood

Mách nhỏ cho bạn một số cách kết hợp phụ kiện và tóc đẹp từ sao Hollywood. Một mái tóc đẹp và phù hợp với khuôn mặt nhưng khi kết hợp thêm với các phụ kiện tinh tế sẽ giúp nâng tầm kiểu tóc của bạn đấy. Bạn sẽ trở nên sang trọng hơn, thanh lịch hơn khi tham gia các bữa tiệc hay trong những sự kiện đặc biệt. Mỗi kiểu tóc khác nhau lại có một mẹo nhỏ để khi kết hợp sẽ giúp tô điểm và làm toả sáng mái tóc của bạn. Các ngôi sao Hollywood sẽ đưa ra cho bạn những mẹo nhỏ để bạn có thể lựa chọn được phụ kiện đẳng cấp và hợp với mái tóc qua những hình ảnh mà cackieutocdep.vn giới thiệu sau đây.

Nếu bạn chọn kiểu tóc búi khi đi dự tiệc, thì hãy kết hợp thêm một chiếc bờm đính đá tinh tế để tạo điểm nhấn cho mái tóc, hoặc sử dụng dây buộc đính đá lấp lánh quấn quanh búi tóc sẽ khiến bạn trở  nên thanh lịch và cuốn hút hơn rất nhiều đấy. Chắc chắn sẽ khiến mọi người xung quanh không ngừng tán thưởng sự tinh tế của bạn.

Mách nhỏ cho bạn một số cách kết hợp phụ kiện và tóc đẹp từ sao Hollywood-hình 1
Mách nhỏ cho bạn một số cách kết hợp phụ kiện và tóc đẹp từ sao Hollywood-hình 2
Mách nhỏ cho bạn một số cách kết hợp phụ kiện và tóc đẹp từ sao Hollywood-hình 3
Mách nhỏ cho bạn một số cách kết hợp phụ kiện và tóc đẹp từ sao Hollywood-hình 4
Mách nhỏ cho bạn một số cách kết hợp phụ kiện và tóc đẹp từ sao Hollywood-hình 5
Mách nhỏ cho bạn một số cách kết hợp phụ kiện và tóc đẹp từ sao Hollywood-hình 6

Với kiểu tóc bob uốn xoăn retro, Katy Perry chọn cho mình dây cài tóc to bản đính đá để tăng thêm vẻ cổ điển cho mái tóc của mình. Ngoài trang sức đính đá, bạn có cách đơn giản hơn để làm đẹp cho mái tóc bằng phụ kiện là các dải ruy băng thắt nơ hay một bông hoa to bản cài trên mái tóc là những gợi ý cho những cô nàng yêu thích sự lãng mạn.

Mách nhỏ cho bạn một số cách kết hợp phụ kiện và tóc đẹp từ sao Hollywood-hình 7
Mách nhỏ cho bạn một số cách kết hợp phụ kiện và tóc đẹp từ sao Hollywood-hình 8
Mách nhỏ cho bạn một số cách kết hợp phụ kiện và tóc đẹp từ sao Hollywood-hình 9
Mách nhỏ cho bạn một số cách kết hợp phụ kiện và tóc đẹp từ sao Hollywood-hình 10
Mách nhỏ cho bạn một số cách kết hợp phụ kiện và tóc đẹp từ sao Hollywood-hình 11
Mách nhỏ cho bạn một số cách kết hợp phụ kiện và tóc đẹp từ sao Hollywood-hình 12

Với những gợi ý khi sử dụng phụ kiện dành cho mái tóc của các ngôi sao Hollywood, có lẽ bạn đã có thêm những ý tưởng cho cẩm nang làm đẹp của mình rồi phải không. Việc kết hợp phụ kiện với các kiểu tóc đòi hỏi người sử dụng phải có con mắt tinh tế, nếu không phụ kiện có thể lấn át gương mặt, không làm nổi bật được khuôn mặt đấy. Vì vậy hãy là những tín đồ thời trang thông thái khi sử dụng phụ kiện nhé.

Add Comment