Mách bạn bí quyết chọn kiểu tóc phù hợp với cô nàng có khuôn mặt trái tim

Mách bạn bí quyết chọn kiểu tóc phù hợp với cô nàng có khuôn mặt trái tim. Những cô nàng sở hữu khuôn mặt hình trái tim thường có đặc điểm đó là bề ngang của trán và gò má rộng hơn nhiều so với vùng cằm. Vùng cằm nhỏ tại ra sự bất đối xứng và mất cân đối trên khuôn mặt. Vì vậy bạn cần có một kiểu tóc giúp khắc phục nhược điểm này bằng cách che bớt phần trán và gò má để tạo sự hài hoà. Thấu hiểu nỗi băn khoăn này, hôm nay cackieutocdep.vn sẽ tư vấn cho các bạn các kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt trái tim qua bộ sưu tâp đến từ các ngôi sao Hollywood.

Kiểu tóc lob như của Jenifer Aniston là một gợi ý giúp bạn che bớt đi phần trán rộng. Với khuôn mặt trái tim, tốt nhất bạn nên chọn kiểu tóc mái rẽ ngôi lệch hay mái bằng, tránh không nên dùng mái rẽ ngôi giữa sẽ khiến khuôn mặt trông mất cân đối hơn. Ngoài ra một trong những kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt trái tim chính là kiểu tóc uốn xoăn, tạo độ bồng bềnh và hài hoà cho khuôn mặt bạn. Hay việc tỉa tóc thành nhiều lớp cũng là giải pháp cho khuôn mặt hình trái tim lựa chọn đấy. Những cô nàng yêu thích sự cá tính thì hoàn toàn có thể chọn kiểu tóc ngắn pixie, đây chính là kiểu tóc dành cho khuôn mặt trái tim rồi.

Mách bạn bí quyết chọn kiểu tóc phù hợp với cô nàng có khuôn mặt trái tim-hình 1
Mách bạn bí quyết chọn kiểu tóc phù hợp với cô nàng có khuôn mặt trái tim-hình 2
Mách bạn bí quyết chọn kiểu tóc phù hợp với cô nàng có khuôn mặt trái tim-hình 3
Mách bạn bí quyết chọn kiểu tóc phù hợp với cô nàng có khuôn mặt trái tim-hình 4
Mách bạn bí quyết chọn kiểu tóc phù hợp với cô nàng có khuôn mặt trái tim-hình 5
Mách bạn bí quyết chọn kiểu tóc phù hợp với cô nàng có khuôn mặt trái tim-hình 6
Mách bạn bí quyết chọn kiểu tóc phù hợp với cô nàng có khuôn mặt trái tim-hình 7
Mách bạn bí quyết chọn kiểu tóc phù hợp với cô nàng có khuôn mặt trái tim-hình 8

Hy vọng với những gợi ý về các kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt trái tim của các ngôi sao Hollywood, bạn đã chọn được cho mình một kiểu tóc ưng ý rồi. Ngoài ra, bạn cũng nên chọn cách trang điểm tạo khối phù hợp cũng sẽ góp phần giúp bạn có một khuôn mặt cân đối hơn nữa. Cackieutocdep.vn luôn mong muốn được là người bạn đồng hành cùng các bạn trên chặng đường làm đẹp bản thân mỗi ngày!

Add Comment