Lựa chọn kiểu tóc phù hợp với váy lệch vai quyến rũ

Lựa chọn kiểu tóc phù hợp với váy lệch vai quyến rũ Chắc hẳn nhiều chị em phụ nữ luôn ao ước một lần được sở hữu và diện một chiếc váy lệch vai quyến rũ. Tuy nhiên , Không đơn giản là chỉ mặc trang phục đẹp lên người thì bạn sẽ trở nên phong cách và thời thượng đâu nhé. Khi mặc áo váy lệch vai, bạn phải chú ý đến cách phối phụ kiện, trang điểm cũng như lựa chọn kiểu tóc phù hợp. có như vậy mới tôn lên được của đẹp cơ thể và dáng của chiếc váy hàng hiệu. vậy hãy cùng chúng tôi lựa chọn một số kiểu tóc phù hợp với kiểu váy lệch vai nhé!

1. Tóc búi cao
Tóc búi cao chính là một lựa chọn phù hợp nhất để kết hợp với váy lệch vai. Bởi kiểu tóc này giúp tôn lên tối đa sự duyên dáng của chiếc váy, đường cong mềm mại của cơ thể và bờ vai quyến rũ của nàng đó!
Nếu trong trường hợp bạn muốn búi tóc lệch thì hãy chú ý phần lệch nên ở phía vai không có vạt nhé. Như vậy sẽ tạo được sự cân đối cho cơ thể đồng thời triệt để khoe những đường nét trên khuôn mặt bạn
Lựa chọn kiểu tóc phù hợp với váy lệch vai quyến rũ-hình 1
2. Tóc thả lệch một bên

Thêm một lựa chọn thích hợp nữa đó là kieur tóc thả lệch vai. Kiểu tóc này phù hợp với nhiều form mặt đồng thời tạo nên nét dịu dàng quyến rũ cho phái yếu.
Đối với kiểu tóc này, bạn có thể thả tóc lệch sang bên có cầu vai hoặc không có cầu vai đêu được. nếu thả tóc bên có cầu vai sẽ tạo ra một khoảng trống ở phần ngực sẽ giúp bạn cực quyến rũ. Nếu thả tóc bên không có cầu vai., sẽ tạo cho bạn sự cân đối, hài hòa.
Lựa chọn kiểu tóc phù hợp với váy lệch vai quyến rũ-hình 2
3. Tóc thả tự do
Đối với những cô nàng có mái tóc mềm mượt, thẳn hay xoăn… đều có thể diện cùng chiếc váy lệch vai dễ thương đó. Đơn giản nhưng tạo ra sự thu hút đối với người đối diện
Lựa chọn kiểu tóc phù hợp với váy lệch vai quyến rũ-hình 3
4. Tóc ngắn
Đối với những cô nàng tóc ngắn không có cơ hội buông xõa, búi hay vắt lệch bên thì có thể lựa chọn kiểu tóc bob cá tính hay những biến tấu đẹp của nó. Với mái tóc bob ngắn không làm mất đi vẻ đẹp cảu chiếc váy lệch vai, mà còn tạo ra được sự nổi loạn cá tính giống như phong cách riêng cảu bạn.
Lựa chọn kiểu tóc phù hợp với váy lệch vai quyến rũ-hình 4
Trên đây là 4 kiểu tóc đẹp phù hợp với kiểu váy lệch vai quyến rũ. Chúng tôi tin rằng, với những gợi ý trên đây, bạn sẽ tự tin diện những bộ cánh lệch vai thật xinh và quyến rũ!

Add Comment