Làm mới mái tóc bằng phụ kiện tóc xinh

làm mới mái tóc bằng phụ kiện tóc xinh.Luôn xuất hiện với hình ảnh là một cô nàng cá tính, điệu đà hay dễ thương, các eva nhà mình luôn phải đổi mới mái tóc của mình sao cho thật thời thượng và theo kịp thời đại. vậy hãy cùng làm mới mái tóc bằng phụ kiện tóc xinh làm mới bản thân, phong cách, tăng thêm cá tính cho bản thân nhé! Phụ kiện làm tóc có rất nhiều loại: kẹp ghim, nơ, ruy băng…. Nhưng hẳn dễ biến tấu và đm lại bieeuh quả cao nhất đó chính là chiếc khăn. Khăn vừa có tác dụng làm ấm, ngăn bụi lại vừa là một phụ kiện tóc cực hot giúp nàng biến tấu hình ảnh bản thân thật đẹp và đặc sắc. Chỉ cần khéo tay một chút sáng tạo một chút bạn đã có kiểu biến tấu tóc đẹp mà không cầu kì phúc tạp.  

Làm mới mái tóc bằng phụ kiện tóc xinh-hình 1

Gập chiếc khăn hình vuông lại giống như một chiếc băng đô. Thắt nơ tạo kiểu. thế là bạn đã có kiểu tóc thời thượng rồi đó.

Làm mới mái tóc bằng phụ kiện tóc xinh-hình 2

Tạo tai thỏ bằng cách dùng một thanh thép nhỏ định hình vò cố định chiếc khăn

Làm mới mái tóc bằng phụ kiện tóc xinh-hình 3

Có thể chỉ là buộc gấp khăn trên trán

Làm mới mái tóc bằng phụ kiện tóc xinh-hình 4

Hay búi tóc cao và điểm thêm chiếc ruy băng quấn họa tiết ấn tượng

Làm mới mái tóc bằng phụ kiện tóc xinh-hình 5

Một cách tạo kiểu khác là bạn có thể giấu nút buộc phía sau. Kiểu thắt này giúp cho mái tóc cố định, ko chấm chán khó chịu, thường dành cho những cô nàng cá tính mạnh.

Dưới đây là một số những kiểu biến tấu sáng tạo khác, cùng tham khảo nhé!

Làm mới mái tóc bằng phụ kiện tóc xinh-hình 6

 

Làm mới mái tóc bằng phụ kiện tóc xinh-hình 7

Kiểu biến tấu giúp nàng trông điệu đà hơn

Làm mới mái tóc bằng phụ kiện tóc xinh-hình 8

Hay kiểu biến tấu phù hợp với đi dạo phố

Làm mới mái tóc bằng phụ kiện tóc xinh-hình 9 Làm mới mái tóc bằng phụ kiện tóc xinh-hình 10 Làm mới mái tóc bằng phụ kiện tóc xinh-hình 11 Làm mới mái tóc bằng phụ kiện tóc xinh-hình 12 Làm mới mái tóc bằng phụ kiện tóc xinh-hình 13 Làm mới mái tóc bằng phụ kiện tóc xinh-hình 14 Làm mới mái tóc bằng phụ kiện tóc xinh-hình 15 Làm mới mái tóc bằng phụ kiện tóc xinh-hình 16

Trên đây là phụ kiện tóc xinh, phù hợp với nhiều kiểu tóc khác nhau như tóc búi, xõa, xoăn hay thẳng….. với phụ kiện này, mái tóc của bạn sẽ tạo được điểm nhấn, thu hút người đối diện. Chắc hẳn, với những kiểu biến tấu sáng tạo trên đây sẽ là những gợi ý hay cho bạn hè này. Cùng thử nhé !

Add Comment