Kiểu tóc đẹp cho bạn gái những ngày siêu nắng nóng

Kiểu tóc đẹp cho bạn gái những ngày siêu nắng nóng. Đây là những kiểu tóc không chỉ hữu ích cho bạn trong ngày hè mà nó còn mang đến nét mới lạ, cá tính và thu hút cho bạn mỗi nơi bạn xuất hiện. Cùng khám phá các kiểu tóc này bạn nhé.

Tóc tết vương miện

Kiểu tóc tết vương miện là kiểu tóc thích hợp cho những cô nàng tóc dài để thử trong hè này. Kiểu tóc này mang đến sự mát mẻ và nữ tính, điệu đà cho nàng.

Có nhiều cách để thực hiện kiểu tóc tết vương miện. Nhưng cách đơn giản nhất mà vẫn vô cùng đẹp mắt là chia tóc làm hai phần, lần lượt tết rồi quấn lên đỉnh đầu. Bạn có thể để lọn tết thật mượt mà, trau chuốt hoặc làm rối nó hơn một chút để tăng thêm sự cuốn hút cho mái tóc của mình.

Kiểu tóc đẹp cho bạn gái những ngày siêu nắng nóng ảnh 1

Kiểu tóc đẹp cho bạn gái những ngày siêu nắng nóng ảnh 2

Kiểu tóc đẹp cho bạn gái những ngày siêu nắng nóng ảnh 3

Tóc búi lỏng

Đây là kiểu tóc quen thuộc và phù hợp đối với hầu hết phái đẹp. Bạn có thể dễ dàng tạo kiểu tóc này cho mình chỉ với thao tác xoắn và buộc đơn giản. Kiểu tóc này sẽ trở nên cuốn hút hơn bởi sự lộn xộn đầy phóng khoáng mà không kém phần nữ tính mà những lọn tóc búi lỏng đem lại. Kết hợp cùng một số phụ kiện đơn giản như cặp nơ, gài hòa,…sẽ mang đến nét nổi bật hơn cho mái tóc của bạn.

Kiểu tóc đẹp cho bạn gái những ngày siêu nắng nóng ảnh 4

Kiểu tóc đẹp cho bạn gái những ngày siêu nắng nóng ảnh 5

Kiểu tóc đẹp cho bạn gái những ngày siêu nắng nóng ảnh 6

Tóc đuôi ngựa năng động

Khi tiết trời chuyển hè cùng những đợt nắng nóng ùa về liên tục thì tóc đuôi ngựa buộc cao luôn là lựa chọn hàng đầu dành cho các bạn gái. Bạn có thể tạo kiểu tóc đuôi ngựa buộc cao truyền thống hoặc biến tấu nó đi bằng cách đánh rối các lọn tóc phía trên hoặc tô điểm thêm cho đuôi tóc những nút buộc dọc đầy thu hút. Mái tóc này mang đến nét đẹp trẻ trung, sôi động và tràn đầy sức sống cho bạn trong ngày hè.

 

Kiểu tóc đẹp cho bạn gái những ngày siêu nắng nóng ảnh 7

Kiểu tóc đẹp cho bạn gái những ngày siêu nắng nóng ảnh 8

Tóc tết hai bên được đánh rối

Chỉ cần biến tấu một chút cho mái tóc của bạn và sở hữu cho mình kiểu tóc tết hai bên cực mới mẻ và đại. Bạn có thể đánh rối các sợi tóc nhẹ nhàng và tết chúng lại như bình thường. Sau đó, bạn dùng tay kéo từng bím tết ra nhiều hướng để tạo nét lộn xộn một cách tự nhiên cho tóc. Cuối cùng, bạn xịt chút keo lên các bím tóc để giữ nếp cho mái tóc của mình.

Kiểu tóc đẹp cho bạn gái những ngày siêu nắng nóng ảnh 9

Kiểu tóc đẹp cho bạn gái những ngày siêu nắng nóng ảnh 10

Tóc búi cao đánh rối

Kiểu tóc này mang đến vẻ trẻ trung và nổi bật hơn cho bạn. Không chỉ giúp bạn mát mẻ, khoe trọn chiếc cổ cao xinh xắn mà còn phù hợp để diện trong nhiều hoàn cảnh, từ dạo phố, hẹn hò hay tham gia các bữa tiệc sôi nổi. Đây cũng là kiểu tóc hoàn hảo giúp các nàng làm nổi bật phụ kiện trang sức của mình như hoa tai, vòng cổ bắt mắt.

Kiểu tóc đẹp cho bạn gái những ngày siêu nắng nóng ảnh 11

Kiểu tóc đẹp cho bạn gái những ngày siêu nắng nóng ảnh 12

Tóc tết cornrow

Tóc tết cornrow là kiểu tóc tết sát vào da đầu. Thời gian gần đây, kiểu tóc này được khá nhiều giới trẻ ưa chuộng bởi sự nổi bật và cá tính mà nó mang lại.

Kiểu tóc đẹp cho bạn gái những ngày siêu nắng nóng ảnh 13

Tóc tết mohawk

Tóc tết mohawk là kiểu tóc mà phần tóc trên đỉnh đầu được đánh rối và làm phồng tối đa trước khi được tết dọc xuống phía dưới gáy. Kiểu tóc này không có bất cứ quy luật nào, bởi vậy, bạn có thể tự do sáng tạo cách tết và cách chia tóc theo ý mình. Là một trong những kiểu tóc đặc trưng nhất của phong cách rock-chic, tạo nên điểm nhấn cực lớn cho diện mạo của bạn.

Kiểu tóc đẹp cho bạn gái những ngày siêu nắng nóng ảnh 14

Kiểu tóc đẹp cho bạn gái những ngày siêu nắng nóng ảnh 15

Kiểu tóc đẹp cho bạn gái những ngày siêu nắng nóng là những gợi ý hoàn hảo dành cho bạn mang lại cảm giác thoải mái và mát mẻ trong suốt ngày dài nắng nóng. Những kiểu tóc này không chỉ tiện lợi trong ngày hè mà nó còn giúp bạn toát lên được dáng vẻ nổi bật và thu hút hơn. Chúc các bạn có một mái tóc xinh đẹp để đón hè sôi động.

Add Comment