Kĩ năng chăm sóc tóc cơ bản dành cho bạn gái

Kĩ năng chăm sóc tóc cơ bản dành cho bạn gái. Một mái tóc chắc khỏe, suôn mượt là điều mà các cô nàng luôn mong đợi. Thế nhưng, kỹ năng để chăm sóc mái tóc đúng cách, không phải cô nàng nào cũng biết. Dưới đây, bamebimsua.vn xin giới thiệu đến bạn những kĩ năng cơ bản để mang lại mái tóc chắc khỏe suôn mượt dành cho bạn.

Làm khô tóc bằng áo cotton

Thông thường, bạn hay sử dụng những chiếc khăn tắm để lau khô tóc mà không biết rằng chúng sẽ khiến cho mái tóc của bạn trở nên thô cứng và một vài sợi tóc bị dựng đứng. Một gợi ý dành cho bạn đó là thay thế những chiếc khăn tắm ấy bằng một chiếc áo phông chất liệu cotton. Chiếc áo cotton sẽ giúp bạn hút nước trên tóc một cách dễ dàng mà không làm tóc bị khô xơ do ma xát. Bạn có thể tận dụng những chiếc áo phông cũ của mình để lau khô tóc nhé.

Kĩ năng chăm sóc tóc cơ bản dành cho bạn gái ảnh 1

Phục hồi tóc chẻ ngọn bằng dầu dừa nguyên chất

Dầu dừa có tác dụng làm tăng độ bóng mượt của mái tóc, hạn chế tình trạng da đầu bị bong vảy, mang lại cho bạn mái tóc dài khỏe mạnh, không có gàu. Không những thế, dầu dừa còn ngăn ngừa hư tổn, phục hồi mái tóc bị chẻ ngọn và giúp mái tóc phát triển khỏe mạnh, mềm mượt hơn.

Kĩ năng chăm sóc tóc cơ bản dành cho bạn gái ảnh 2

Nghiên cứu các thành phần của sản phẩm chăm sóc tóc

Bạn lưu ý rẳng, việc nghiên cứu kĩ các thành phần trong sản phẩm dành cho mái tóc là điều vô cùng quan trọng. Tùy theo tóc bạn là kiểu tóc gì sẽ có những sản phẩm chứa các thành phần riêng phù hợp cho mái tóc của mình. Hoặc có những thành phần không tốt cho mái tóc của bạn, bạn nên đọc kỹ để tránh việc chọn sản phẩm đó và gây tổn thương cho tóc. Ví dụ, bạn không nên chọn các sản phẩm có chứa silicones, bởi silicones có thể làm tóc hư tổn hoặc sulfates sẽ làm phai màu tóc.
Kĩ năng chăm sóc tóc cơ bản dành cho bạn gái ảnh 3

Ngủ trên gối có chất liệu tơ lụa

Các chất liệu vải thô, bông,…có thể sẽ khiến mái tóc của bạn khô xơ, rối tung mỗi sáng thức giấc. Một gợi ý cực kỳ thú vị dành cho bạn đó là sử dụng gối làm bằng chất liệu tơ lụa mềm mại. Điều này sẽ giúp bạn giảm tối đa sự ma xát dành cho tóc, giúp toc bóng mượt và khỏe khoắn lâu hơn.

Kĩ năng chăm sóc tóc cơ bản dành cho bạn gái ảnh 4

Sử dụng kẹp tóc cho tóc của bạn

Sử dụng kẹp tóc sau đó dùng keo xịt tóc để mái tóc bạn vào nếp tốt hơn nhé. Ngoài ra, việc sử dụng kẹp tóc còn có thể giúp bạn tạo ra được kiểu tóc mới lạ và thu hút hơn. Kĩ năng chăm sóc tóc cơ bản dành cho bạn gái ảnh 5

Để mái tóc bạn khô tự nhiên

Để mái tóc khô tự nhiên sẽ giúp bạn có một mái tóc chắc khỏe, tránh khô xơ tóc do sử dụng máy sấy với nguồn nhiệt cao. Sau khi thấm nước ở tóc từ áo cotton, bạn dùng tay vuốt các lọn tóc nhẹ nhàng và để tóc khô tự nhiên, giúp mái tóc bạn hạn chế được hư tổn và chẻ ngọn.

Kĩ năng chăm sóc tóc cơ bản dành cho bạn gái ảnh 6

Sử dụng dầu xả sau khi gội

Đây là việc cần thiết để mang lại cho bạn mái tóc mềm mượt, óng ả và giúp mái tóc bạn tránh được tình trạng hư tổn.

Kĩ năng chăm sóc tóc cơ bản dành cho bạn gái ảnh 7

Kĩ năng chăm sóc tóc cơ bản dành cho bạn gái mang đến bạn 7 gợi ý để bạn chăm sóc tóc đúng cách, giúp bạn có mái tóc mềm mượt, không hư tổn. Đây là những kỹ năng cần thiết dành cho mái tóc của bạn. Chắc chắn mái tóc của bạn sẽ đẹp và bóng mượt suốt ngày nếu bạn thực hiện đúng các cách mà bamebimsua.vn giới thiệu đến bạn trên đây. Chúc bạn luôn xinh đẹp và tự tin.

Add Comment