Hướng dẫn tết tóc đính hoa đẹp mê lòng người

Hướng dẫn tết tóc đính hoa đẹp mê lòng người. Phái đẹp luôn luôn muốn mình là một cô nàng hoàn hảo, thu hút được mọi ánh nhìn từ người khác phái. Chính vì vậy, họ luôn suy nghĩ, sáng tạo ra những kiểu tóc mới, độc, và lạ dựa trên những kiểu mẫu đơn giản sẵn có. Tóc tết đính hoa cũng vậy. dựa trên kiểu tết 3 đơn giản, những nhà thiết kế đã khéo tay sáng tạo biến tấu thành t kiểu tóc tết cực lạ và cực thú vị khiến phái đẹp phải mê mẩn Để có được kiểu tóc tết đính hoa đẹp này, bạn chỉ cần nắm trong tay cách thực hiện tết 3 đơn giản và học thêm cách biến tấu dưới đây là ổn. cùng khéo tay thực hiện nào!  

Hướng dẫn tết tóc đính hoa đẹp mê lòng người-hình 1
Bước 1: Lấy những phần tóc phía trên như trong hình, chia thành 3 lọn mỏng.
Hướng dẫn tết tóc đính hoa đẹp mê lòng người-hình 2
Bước 2: Tết theo hình xương cá, lấy lọn tóc ở giữa mái tóc làm tâm, nhớ tết lỏng tay để mái tóc trở nên mềm mại và bạn có thể tết lệch hay thẳng tùy ý.
Hướng dẫn tết tóc đính hoa đẹp mê lòng người-hình 3
Bước 3: Lấy phần tóc ở ngoài tết thành một đường xương sống như hình xương cá.
Hướng dẫn tết tóc đính hoa đẹp mê lòng người-hình 4
Tiếp tục tết đến hết phần đuôi tóc.
Hướng dẫn tết tóc đính hoa đẹp mê lòng người-hình 5
Bạn đã hoàn thành cơ bản kiểu tóc này rồi đó. Bước cuối cùng là bạn hãy khéo léo, cẩn thận đính những bông hoa nhỏ xinh nhưng giúp tạo điểm nhấn cho mái tóc nhé!
Cùng ngắm thêm một số kiểu tóc tết xương cá tuyệt đẹp khác để sáng tạo nhé:

Hướng dẫn tết tóc đính hoa đẹp mê lòng người-hình 6 Hướng dẫn tết tóc đính hoa đẹp mê lòng người-hình 7 Hướng dẫn tết tóc đính hoa đẹp mê lòng người-hình 8 Hướng dẫn tết tóc đính hoa đẹp mê lòng người-hình 9
Kiểu tóc tết đính hoa cực phù hợp cho những cô dâu yêu thích sự gần gũi với thiên nhiên. Hãy nhanh chóng sở hữu kiểu tóc này để anbum ảnh cưới của bạn thêm sống động và nhiều màu sắc nhé!
Chúc các bạn thực hiện thành công!

Add Comment