Hướng dẫn bạn tạo kiểu tóc xoắn nhanh gọn cho cô nàng bận rộn

Hướng dẫn bạn tạo kiểu tóc xoắn nhanh gọn cho cô nàng bận rộn. Đây là kiểu tóc hoàn hảo cho các nàng trong những ngày bận rộn mà không làm mất đi nét đẹp trẻ trung, hiện đại cho bạn. Chỉ qua vài bước đơn giản với một vài chiếc chun buộc là bạn có thể tạo cho mình kiểu tóc xinh đẹp này. Cùng tìm hiểu các bước thực hiện kiểu tóc này bạn nhé.

Hướng dẫn bạn tạo kiểu tóc xoắn nhanh gọn cho cô nàng bận rộn ảnh 1

Bước 1: Bạn chải thẳng tóc và buộc tóc theo kiểu đuôi ngựa. Sau đó, bạn chia đuôi tóc thành hai phần bằng nhau và xoắn chặt mỗi phần vừa phải đến hết chiều dài của tóc.

Hướng dẫn bạn tạo kiểu tóc xoắn nhanh gọn cho cô nàng bận rộn ảnh 2

Bước 2: Bạn xoắn 2 phần tóc trên xoắn chặt lại với nhau như hình dưới.

Hướng dẫn bạn tạo kiểu tóc xoắn nhanh gọn cho cô nàng bận rộn ảnh 3

Bước 3: Xoắn đều tay 2 phần tóc đó đến gần hết đuôi tóc thì bạn dùng chun buộc cố định lại. Như vậy bạn đã hoàn thành cho mình kiểu tóc xoắn nhanh gọn giúp bạn tiết kiệm thời gian trong những ngày bận rộn.

Hướng dẫn bạn tạo kiểu tóc xoắn nhanh gọn cho cô nàng bận rộn ảnh 4

Đây là kiểu tóc đơn giản chỉ cần lược và chun buộc tóc là bạn có thể tạo được kiểu tóc trẻ trung, năng động này cho mình.

Hướng dẫn bạn tạo kiểu tóc xoắn nhanh gọn cho cô nàng bận rộn ảnh 5

Hướng dẫn bạn tạo kiểu tóc xoắn nhanh gọn cho cô nàng bận rộn giúp bạn có thêm một kiểu tóc mới đơn giản mà vẫn tôn lên nét trẻ trung, hiện đại cho bạn. Kiểu tóc này nếu được kết hợp cùng mái tóc nhuộm ombre chắc chắn sẽ giúp mái tóc bạn nổi bật hơn rất nhiều. Chúc các bạn ngày càng xinh đẹp.

Add Comment