Hướng dẫn bạn cách búi tóc xinh xắn

Hướng dẫn bạn cách búi tóc xinh xắn giới thiệu đến bạn cách tạo kiểu tóc búi nhẹ nhàng, nữ tính mà không kém phần sang trọng quý phái. Bạn có thể kết hợp kiểu tóc này với những thiết kế váy ôm sát đường cong cơ thể, hay những chiếc đầm trễ vai giúp bạn trông lộng lẫy và thu hút hơn đấy nhé. Cùng tìm hiểu cách búi tóc này bạn nhé.

Hướng dẫn bạn cách búi tóc xinh xắn ảnh 1

Kiểu tóc xoăn búi nhẹ nhàng với phần mái dài được hất về một bên mang lại nét nữ tính và yêu kiều cho bạn. Để tạo kiểu tóc búi này, bạn nên chuẩn bị các dụng cụ như: máy làm tóc xoăn sóng biển, kẹp ghim và chun buộc tóc.

Hướng dẫn bạn cách búi tóc xinh xắn ảnh 2

Bước 1: Bạn làm xoăn tóc trước khi tạo kiểu búi, sử dụng máy làm tóc xoăn để làm kiểu tóc xoăn sóng biển cho toàn bộ mái tóc của bạn.

Bước 2: Bạn buộc tóc nửa đầu như kiểu buộc tóc đuôi ngựa rồi dùng kẹp ghim cố định phần tóc đó lại.

Bước 3: Phần tóc phía dưới còn lại, bạn lấy hai lọn tóc nhỏ ở gần một bên tai, sau đó, xoắn lọn tóc này lại theo chiều từ trái sang phải.

Bước 4: Bạn tiếp tục xoắn hai lọn tóc này theo chiều từ phải qua trái.

Bước 5: Bạn tiếp tục xoắn tóc vòng quanh phía sau đầu, lấy thêm tóc sau mỗi phần xoắn. Bạn xoắn như thế cho đến khi tóc sang được phía đầu bên kia thì buộc tóc lại thành một túm đuôi ngựa.

Bước 6: Bạn đánh rối phần tóc đã túm lại ở bước 5 sau đó cuộn lại gọn gàng lệch về một bên để tạo thành búi tóc thấp duyên dáng.

Hướng dẫn bạn cách búi tóc xinh xắn ảnh 3

Chỉ với 6 bước đơn giản bạn đã tạo cho mình được kiểu tóc búi dịu dàng và xinh xắn rồi nhé. Để mái tóc của bạn thêm phần nổi bật, bạn có thể gắn thêm một chiếc kẹp đá nhỏ hay một chiếc nơ vào phần tóc búi bạn nhé.

Hướng dẫn bạn cách búi tóc xinh xắn mang đến cho bạn kiểu tóc búi yêu kiều mà đơn giản, giúp bạn tự tin và nổi bật hơn mỗi khi xuất hiện. Đây là kiểu tóc rất phù hợp cho phái đẹp công sở hay những bữa tiệc sang trọng. Chúc các bạn xinh xắn và luôn trẻ trung.

Add Comment