Hướng dẫn bạn cách búi tóc đuôi ngựa thắt bím 3 tầng đơn giản

Hướng dẫn bạn cách búi tóc đuôi ngựa thắt bím 3 tầng đơn giản. Đây là kiểu tóc được biến tấu từ mái tóc đuôi ngựa buộc cao mang đến nét đẹp lạ mắt, ấn tượng nhưng vẫn trẻ trung và năng động. Chỉ với 3 bước đơn giản, bạn sẽ có ngay cho mình mái tóc khỏe khoắn và cá tính này. Cùng bamebimsua.vn tìm hiểu cách tạo kiểu tóc này bạn nhé.

Hướng dẫn bạn cách búi tóc đuôi ngựa thắt bím 3 tầng đơn giản ảnh 1

Kiểu tóc búi đuôi ngựa thắt bím 3 tầng mang đến bạn nét trẻ trung, năng động và cá tính. Để tạo kiểu tóc này, bạn nên chuẩn bị một số dụng cụ sau: lược chải tóc, kẹp ghim, chun buộc tóc và keo xịt giúp giữ nếp tóc.

Hướng dẫn bạn cách búi tóc đuôi ngựa thắt bím 3 tầng đơn giản ảnh 2

Bước 1: Bạn dùng tay hất toàn bộ tóc về phía sau và buộc tóc đuôi ngựa cao cho mái tóc của bạn rồi dùng chun để cố định lại. Sau đó, bạn lấy một lọn tóc ở đuôi để quấn quanh phần chun buộc giúp bạn che đi chun buộc tóc. Tiếp đến, bạn dùng kẹp tăm cố định lại.
Hướng dẫn bạn cách búi tóc đuôi ngựa thắt bím 3 tầng đơn giản ảnh 3

Bước 2: Bạn chia đuôi tóc thành 3 phần và tạo độ phồng cho đuôi tóc bằng cách dùng lược đánh rối đoạn tóc ở từng phần rồi tiến hành buộc lại tóc.

Hướng dẫn bạn cách búi tóc đuôi ngựa thắt bím 3 tầng đơn giản ảnh 4

Bước 3: Bạn chỉ cần làm tương tự với các phần tóc đã chia một cách đều tay và khéo léo là đã có thể tự mình tạo được kiểu tóc búi đuôi ngựa thắt bím ba tầng này rồi nhé.

Hướng dẫn bạn cách búi tóc đuôi ngựa thắt bím 3 tầng đơn giản mang đến bạn mái tóc năng động, khỏe khoắn cho ngày hè thêm mát mẻ và tràn đầy sức sống. Kiểu tóc đơn giản này rất thích hợp cho bạn khi đi học, đi chơi và tham gia thể thao. Chúc các bạn luôn xinh đẹp nhé.

Add Comment