Hướng dẫn bạn 3 cách búi thấp đẹp dịu dàng và thanh lịch

Hướng dẫn bạn 3 cách búi thấp đẹp dịu dàng và thanh lịch. Bạn gái muốn có một kiểu tóc thật thanh lịch khi đi chơi cuối tuần, nhưng thời tiết nóng nực của ngày hè đang cản bước bạn chọn những kiểu tóc dài buông xõa. Vậy khi đó hãy chọn cho mình kiểu tóc búi thấp vẫn rất sang trọng mà lại vô cùng thoải mái và mát mẻ đó. Chỉ cần vài thao tác đơn giản, thậm chí không cần dùng gel để giữ nếp tóc, bạn vẫn có cho mình một kiểu tóc búi thật đẹp để đi chơi mà lại không bao giờ lỗi mốt. Vậy hãy thử qua 3 cách hướng dẫn búi tóc của cackieutocdep.vn sau đây nhé.

Kiểu tóc búi vỏ sò

Buộc tóc thấp lệch bên rồi tách đôi, vòng đuôi tóc qua nút chun buộc vài lần để tạo búi tóc với độ lớn tùy ý. Cuộn gọn phần đuôi tóc còn lại với búi tóc.

Hướng dẫn bạn 3 cách búi thấp đẹp dịu dàng và thanh lịch-hình 1

Kiểu tóc búi xoắn

Chia tóc làm 3 phần, buộc rồi búi tròn phần tóc ở chính giữa. Với hai lọn tóc hai bên, xoắn nhẹ rồi cuộn vòng quanh búi tóc và cố định bằng cặp tăm.

Hướng dẫn bạn 3 cách búi thấp đẹp dịu dàng và thanh lịch-hình 2

Kiểu tóc búi tết

Tết kiểu Pháp lệch bên toàn bộ tóc. Cuộn tròn phần đuôi tóc ở phía sau mang tai, tạo thành búi tóc lớn. Nới rộng múi tết để tạo hình búi tóc thêm đẹp mắt.

Hướng dẫn bạn 3 cách búi thấp đẹp dịu dàng và thanh lịch-hình 3

Sau khi tham khảo 3 cách hướng dẫn búi tóc thấp trên, chắc hẳn bạn cũng đồng ý rằng đây là những kiểu tóc búi rất đẹp mà dễ thực hiện phải không nào? Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không chọn cho mình kiểu tóc búi thanh lịch và dịu dàng này. Bạn có thể kết hợp cùng với tông trang điểm quyến rũ, chắc chắn bạn sẽ trở thành một quý cô rạng rỡ trong buổi tiệc. Chúc các bạn thành công với hướng dẫn trên nhé!

Add Comment