Học hỏi những kiểu tóc đẹp ngày hè từ các hot girl

Học hỏi những kiểu tóc đẹp ngày hè từ các hot girl mang đến bạn những kiểu tóc đơn giản siêu mát mẻ trong ngày hè. Dù đơn giản và tưởng chừng như quá đỗi quen thuộc nhưng những kiểu tóc này luôn mang lại cho bạn nét đẹp trẻ trung, năng động và tự tin trong ngày hè. Chỉ cần một chút biến tấu nhỏ, bạn sẽ mang lại cho mình vẻ ngoài xinh xắn và dễ thương. Cùng xem các hot girl tạo kiểu tóc này như nào bạn nhé.

Tóc búi củ tỏi trẻ trung

Học hỏi những kiểu tóc đẹp ngày hè từ các hot girl ảnh 1

Đây là kiểu tóc được hầu hết các bạn nữ ưa chuộng không chỉ đối với phái đẹp Việt mà các cô nàng Thái, Hàn,…cũng đặc biệt yêu thích nét năng động và mát mẻ mà kiểu tóc này mang lại trong ngày hè.

Học hỏi những kiểu tóc đẹp ngày hè từ các hot girl ảnh 2

Chi Pu năng động và trẻ trung mà không mất đi nét duyên dáng nhờ kết hợp mái xéo và tóc búi củ tỏi xinh xắn.

Học hỏi những kiểu tóc đẹp ngày hè từ các hot girl ảnh 3Sự kết hợp giữa tóc búi củ tỏi và mái thưa mang lại nét đáng yêu và dễ thương cho nàng.

Học hỏi những kiểu tóc đẹp ngày hè từ các hot girl ảnh 4

Biến tấu một chút với kiểu tóc búi hai bên hay còn gọi là tóc búi Natra mang lại nét nhí nhảnh và độc đáo hơn cho mái tóc của bạn nhé.

Tóc thắt bím điệu đà

Học hỏi những kiểu tóc đẹp ngày hè từ các hot girl ảnh 5

Đây được coi là kiểu tóc cổ điển tưởng như lỗi thời, thế nhưng, đây là kiểu tóc được các hot girl tích cực lăng xê mỗi khi hè về. Kiểu tóc này rất thích hợp cho các cô nàng kết hợp cùng trang phục vintage hay đồng quê dịu dàng.

Học hỏi những kiểu tóc đẹp ngày hè từ các hot girl ảnh 7

Đây là kiểu tóc đơn giản và rất tiện lợi cho các bạn gái trong ngày hè. Để kiểu tóc thắt bím không quá đơn điệu thì tết tóc đuôi cá hất lệch sang một bên vai cũng là một lựa chọn không tồi dành cho các nàng.

Tóc đuôi ngựa trẻ trung

Học hỏi những kiểu tóc đẹp ngày hè từ các hot girl ảnh 8

Đây là kiểu tóc đơn giản nhưng mang lại nét đẹp trẻ trung và không bao giờ lỗi mốt.

Học hỏi những kiểu tóc đẹp ngày hè từ các hot girl ảnh 9Chỉ với một chiếc chun buộc tóc, bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tạo cho mình kiểu tóc đẹp này nhé.

Học hỏi những kiểu tóc đẹp ngày hè từ các hot girl ảnh 10

Để làm đẹp hơn cho mái tóc đuôi ngựa của mình, bạn có thể uốn xoăn nhẹ phần đuôi tóc để mái tóc trông dày và bồng bềnh hơn. Đây là kiểu tóc thích hợp cho bạn khoe trọn gương mặt thanh tú của mình.

Học hỏi những kiểu tóc đẹp ngày hè từ các hot girl mang đến gợi ý cho bạn về 3 kiểu tóc trẻ trung, xinh xắn và cực thích hợp trong những ngày nắng nóng. Chúc các bạn lựa chọn cho mình kiểu tóc đẹp và tỏa sáng trong hè này bạn nhé.

Add Comment