Gợi ý bạn 3 kiểu tóc tết ngọt ngào cho ngày hè


Kiểu tóc tết mang đến cho nàng vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính và điệu đà cực kỳ thu hút. Đặc biệt, đây còn là mái tóc mang đến nét thanh lịch, trong sáng và thuần khiết cho phái đẹp.  Chỉ cần một bộ đồ đơn giản với lỗi trang điểm tự nhiên và kiểu tóc tết cầu kỳ xinh xắn, bạn sẽ luôn tỏa sáng và thu hút ở mọi nơi. 3 kiểu tóc tết mà bamebimsua.vn muốn giới thiệu với bạn dưới đây sẽ là gợi ý hoàn hảo giúp bạn tô điểm thêm cho mái tóc của mình đấy nhé.

Tóc tết xương cá

Kiểu tóc tết xương cá lệch về một bên mang đến cho nàng nét dịu dàng mà vẫn năng động, trẻ trung, giúp các nàng trở nên yêu kiều hơn nhất là khi kết hợp với kiểu tóc mái thưa đơn giản, trong sáng.

Gợi ý bạn 3 kiểu tóc tết ngọt ngào cho ngày hè ảnh 1

Gợi ý bạn 3 kiểu tóc tết ngọt ngào cho ngày hè ảnh 2

Gợi ý bạn 3 kiểu tóc tết ngọt ngào cho ngày hè ảnh 3

Tóc tết thác nước

Các nàng sẽ trông xinh đẹp như những nàng công chúa khi sở hữu cho mình kiểu tóc tết này. Những lọn tóc xoăn buông dài mềm mại như những thác nước quyến rũ và thu hút ánh nhìn.

Gợi ý bạn 3 kiểu tóc tết ngọt ngào cho ngày hè ảnh 4

Gợi ý bạn 3 kiểu tóc tết ngọt ngào cho ngày hè ảnh 5

Kiểu tóc tết kết hợp buộc

Đây là kiểu tóc biến tấu của tóc đuôi ngựa buộc thấp giúp mái tóc bạn có điểm nhấn và duyên dáng hơn

Gợi ý bạn 3 kiểu tóc tết ngọt ngào cho ngày hè ảnh 6

Gợi ý bạn 3 kiểu tóc tết ngọt ngào cho ngày hè ảnh 7

Gợi ý bạn 3 kiểu tóc tết ngọt ngào cho ngày hè mang đến bạn 3 kiểu tóc tết xinh xắn và cực kỳ đáng yêu. Chắc chắn bạn sẽ khó có thể rời mắt được vẻ đẹp mà kiểu tóc tết này mang lại vừa duyên dáng lại có nét trong sáng và thuần khiết rất phù hợp cho các cô nàng yêu thích sự nữ tính. Cùng chọn cho mình kiểu tóc bạn thích và F5 mái tóc mình ngay nhé!

Add Comment