Giới trẻ phát sốt với phong cách nhuộm tóc màu ombre cho mùa thời trang 2015

Giới trẻ phát sốt với phong cách nhuộm tóc màu ombre cho mùa thời trang 2015. Phong cách nhuộm tóc màu ombre chính là cách chuộm tóc chuyển đổi màu sắc nhạt dần hoặc đậm dần trên mái tóc. Những kiểu nhuộm tóc truyền thống hay kiểu tóc nhuộm tóc high light đã trở nên nhàm chán, thay vào đó giới trẻ đang phát sốt với cách nhuộm màu ombre. Cách nhuộm tóc này mang lại cho bạn một vẻ ngoài đầy ấn tượng, mới mẻ và cá tính. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy cùng cackieutocdep.vn tham khảo ngay cách nhuộm tóc ombre hot nhất năm 2015 này thôi.

Nguyên tắc của nhuộm tóc ombre là sử dụng hai hoặc nhiều màu cùng tông, tạo thành một sóng màu chuyển đổi sắc thái từ đậm sang nhạt. Màu nhuộm ở phía đuôi khác biệt hoàn toàn so với màu tóc gốc. Thông thường, nhuộm ombre thường để màu sáng ở đuôi, đậm ở chân tóc. Kiểu tóc này có thể áp dụng với cả tóc dài và tóc ngắn đấy. Vì có thể đổi tông màu tóc nhiều màu, nên cách nhuộm tóc ombre này phù hợp với nhiều loại màu da đấy. Ngoài ra ưu điểm của kiểu tóc này chính là lâu phai, và khi bạn nhuộm sáng ở phần đuôi, nên khi phần chân tóc dài ra cũng không gây ra sự lệch tông màu tóc. Vì vậy bạn không cần phải thường xuyên đi nhuộm chân tóc.

Giới trẻ phát sốt với phong cách nhuộm tóc màu ombre cho mùa thời trang 2015-hình 11

Giới trẻ phát sốt với phong cách nhuộm tóc màu ombre cho mùa thời trang 2015-hình 1
Giới trẻ phát sốt với phong cách nhuộm tóc màu ombre cho mùa thời trang 2015-hình 2
Giới trẻ phát sốt với phong cách nhuộm tóc màu ombre cho mùa thời trang 2015-hình 3
Giới trẻ phát sốt với phong cách nhuộm tóc màu ombre cho mùa thời trang 2015-hình 4
Giới trẻ phát sốt với phong cách nhuộm tóc màu ombre cho mùa thời trang 2015-hình 5

Kiểu tóc phù hợp nhất với nhuộm tóc ombre chính là kiểu tóc uốn xoăn sóng mềm mại và bay bổng. Kĩ thuật nhuộm tóc ombre chính là một biến tấu mới mẻ đầy sáng tạo của kiểu tóc nhuộm high light bằng cách bắt màu vào các lọn tóc theo sắp đặt. Chính bởi sự sáng tạo đầy mới mẻ đó mà đây đã trở thành kiểu tóc hot nhất mùa thời trang 2015 này dành cho những tín đồ yêu thích sự cá tính.

Giới trẻ phát sốt với phong cách nhuộm tóc màu ombre cho mùa thời trang 2015-hình 6
Giới trẻ phát sốt với phong cách nhuộm tóc màu ombre cho mùa thời trang 2015-hình 7
Giới trẻ phát sốt với phong cách nhuộm tóc màu ombre cho mùa thời trang 2015-hình 8
Giới trẻ phát sốt với phong cách nhuộm tóc màu ombre cho mùa thời trang 2015-hình 9
Giới trẻ phát sốt với phong cách nhuộm tóc màu ombre cho mùa thời trang 2015-hình 10

Sau khi chiêm ngưỡng các kiểu tóc nhuộm ombre cá tính trên, chắc hẳn bạn đã phải lòng kiểu nhuộm tóc này ngay lập tức? Tuy nhiên, việc nhuộm tóc ombre sẽ khiến tóc bạn trở nên khô hơn, dễ gãy hơn do hoá chất tẩy màu tóc rất mạnh. Vì vậy hãy lựa chọn thuốc nhuộm tóc có uy tín cũng như dưỡng tóc, chăm sóc mái tóc mỗi ngày để có một mái tóc khoẻ mạnh óng ả bạn nhé.

Add Comment