Giải cứu “tân nương” khỏi cái nóng mùa hè bằng BST tóc cô dâu đẹp

Giải cứu “tân nương" khỏi cái nóng mùa hè bằng BST tóc cô dâu đẹp.Nhiều người cho rằng mùa thu với thời tiết mát mẻ hay mùa xuân có mưa phùn mang lại tài lộc chính là mùa cưới đẹp nhất của năm. Thế nhưng, nhiều người lại cho rằng mùa hè mới chính là mùa cưới đẹp bởi cô dâu được diện những bộ cánh mát mẻ mà không sợ lạnh như mùa đông hay mùa thu se se. Nhưng nhiều cô dâu vẫn còn tâm lý sợ sệt với cái nóng mùa hè khi phải làm những kiểu tóc cầu kì, khó chịu. Vậy với BST các kiểu tóc cô dâu đẹp dưới đây sẽ giúp các nàng tránh nóng hiệu quả.

1. Tóc búi là sự lựa chọn hàng đầu
Giải cứu “tân nương" khỏi cái nóng mùa hè bằng BST tóc cô dâu đẹp-hình 1
Tóc búi chính là lựa chọn hàng đầu của các cô dâu. Bởi kiểu tóc này đáp ứng những yêu cầu thiết thực như gọn gàng, mát mẻ đơn giản mà lại tôn lên nét đẹp kiêu sa.
Có nhiều biến tấu của tóc búi cho nàng lựa chọn tuy nhiên phải lựa chọn sao cho phù hợp với khuôn mặt và trnag phục.
Giải cứu “tân nương" khỏi cái nóng mùa hè bằng BST tóc cô dâu đẹp-hình 2 Giải cứu “tân nương" khỏi cái nóng mùa hè bằng BST tóc cô dâu đẹp-hình 3 Giải cứu “tân nương" khỏi cái nóng mùa hè bằng BST tóc cô dâu đẹp-hình 4
.

2. Tóc buộc lệch lãng mạn
Tóc buộc lệch rất phù hợp cho những nàng thích phong cách điệu đà, xinh đẹp. với kiểu tóc này, nàng chỉ cần buộc lệch sang một bên, để suối tóc của mình hững hờ trên bờ vai quyến rũ. Cácch thực hiện đơn giản mang lại vẻ đẹp thah thoát nhẹ nhàng đồng thời tránh được cái nóng oi bức của thời tiết mùa hè.
Giải cứu “tân nương" khỏi cái nóng mùa hè bằng BST tóc cô dâu đẹp-hình 5 Giải cứu “tân nương" khỏi cái nóng mùa hè bằng BST tóc cô dâu đẹp-hình 6
3. Tóc vấn mùa hè: Giúp cô dâu thêm thanh tao
Tóc vấn nhẹ nhàng mang lại cho cô dâu vẻ đẹp thanh thoát, nhẹ nhành, trẻ trung mà lại tránh được nongs. Nếu bạn quyết ddingj trở thành cô dâu trong mùa hè này, thì đây lại thêm một lựa chọn hoàn hảo nưa cho bạn.
Với kiểu tóc vẫn này, bạn chỉ cần vấn lệch sang một bên và thêm một số những phụ kiện như bờm nơ, kẹp ghim… sẽ khiến nửa còn lại chết mê bởi sự đơn giản mà vô cùng gợi cảm này.
Giải cứu “tân nương" khỏi cái nóng mùa hè bằng BST tóc cô dâu đẹp-hình 7 Giải cứu “tân nương" khỏi cái nóng mùa hè bằng BST tóc cô dâu đẹp-hình 8 Giải cứu “tân nương" khỏi cái nóng mùa hè bằng BST tóc cô dâu đẹp-hình 9 Giải cứu “tân nương" khỏi cái nóng mùa hè bằng BST tóc cô dâu đẹp-hình 10 Giải cứu “tân nương" khỏi cái nóng mùa hè bằng BST tóc cô dâu đẹp-hình 11
4. Đám cưới mùa hè: Ấn tượng hơn với tóc tết
Nhiều cô dâu yêu chuộng thời trang tóc tết và muốn đem vào lễ cưới của mình. Đây là lựa chọn khá sáng tạo bởi và thông minh. Bởi kiểu tóc này vừa mang lại cho nàng sự điệu đà, xinh xắn, trẻ trung lại giúp cô dâu thu mái tóc của mình gọn gàng để tránh nóng.

Giải cứu “tân nương" khỏi cái nóng mùa hè bằng BST tóc cô dâu đẹp-hình 12

Add Comment