Điểm lại kiểu tóc ngắn cực cá tính, mới lạ và trẻ trung của Tóc Tiên

Điểm lại kiểu tóc ngắn cực cá tính, mới lạ và trẻ trung của Tóc Tiên trong năm 2014. Tóc Tiên là một trong những ca sĩ có phong cách thời trang ấn tượng và quyến rũ nhất trong showbiz Việt hiện nay. Với chiều cao nổi bật 1m70 cùng khuôn mặt thanh tú, nụ cười thân thiện, vóc dáng gợi cảm, Tóc Tiên cũng không ngại làm mới mình với phong cách sexy đầy gợi cảm. Tóc tiên cũng liên tục khiến cộng đồng mạng sôi sục với những hình ảnh street style đầy cuốn hút như những fashionista đích thực. Trong đó, dấu ẩn nổi bật góp phần tạo nên phong cách của Tóc Tiên đó chính là mái tóc ngắn pixie tinh ngịch. Không những tạo nên dấu ấn riêng cho mình với tóc pixie, Tóc Tiên còn biến tấu kiểu tóc trở nên đẳng cấp hơn, khiến mỗi lần xuất hiện của Tóc Tiên trước công chúng đều đem lại cho cô sự mới mẻ.

Có thể nói kiểu tóc ngắn pixie là một sự đột phá của Tóc Tiên, kiểu tóc phá cách này không phải ai cũng đủ bản lĩnh để thử. Với mái tóc này, Tóc Tiên trở nên sắc sảo, quyến rũ và trưởng thành hơn hẳn. Phần mái ngang vừa tôn lên vẻ đẹp trên khuôn mặt nhỏ nhắn của cô, lại mang đến vẻ đẹp vô cùng cá tính.

Điểm lại kiểu tóc ngắn cực cá tính, mới lạ và trẻ trung của Tóc Tiên-hình 1
Điểm lại kiểu tóc ngắn cực cá tính, mới lạ và trẻ trung của Tóc Tiên-hình 2
Điểm lại kiểu tóc ngắn cực cá tính, mới lạ và trẻ trung của Tóc Tiên-hình 3
Điểm lại kiểu tóc ngắn cực cá tính, mới lạ và trẻ trung của Tóc Tiên-hình 4
Điểm lại kiểu tóc ngắn cực cá tính, mới lạ và trẻ trung của Tóc Tiên-hình 5

Cô cũng liên tục biến tấu kiểu tóc pixie của mình bằng cách chải mái sole, hay rẽ ngôi lệch 7/3, mái phồng… Đi cùng với đó là phong cách thời trang tomboy cá tính. Điểm nhấn trên khuôn mặt cô chính là màu son đỏ quyến rũ tạo nên vẻ đẹp gợi cảm khó cưỡng.

Điểm lại kiểu tóc ngắn cực cá tính, mới lạ và trẻ trung của Tóc Tiên-hình 6
Điểm lại kiểu tóc ngắn cực cá tính, mới lạ và trẻ trung của Tóc Tiên-hình 7

Với mái tóc này, khuôn mặt của phái đẹp được lộ ra nhiều nhất có thể. Dùng son nổi hay kẻ mắt mèo sẽ giúp bạn ghi điểm hoàn hảo nhờ tạo ra sự sắc nét cần có của người mang tóc pixie.

Điểm lại kiểu tóc ngắn cực cá tính, mới lạ và trẻ trung của Tóc Tiên-hình 8
Điểm lại kiểu tóc ngắn cực cá tính, mới lạ và trẻ trung của Tóc Tiên-hình 9
Điểm lại kiểu tóc ngắn cực cá tính, mới lạ và trẻ trung của Tóc Tiên-hình 10
Điểm lại kiểu tóc ngắn cực cá tính, mới lạ và trẻ trung của Tóc Tiên-hình 11

Với kiểu tóc ngắn pixie nhưng Tóc Tiên không hề nhàm chán, cô đã thành công với kiểu tóc ngắn đầy cuốn hút và cá tính này. Có thể nói, Tóc Tiên chính là ca sĩ đi đầu trong xu hướng thời trang ở Việt Nam. Không chỉ thay đổi kiểu tóc, mà màu tóc cũng được cô nàng biến tấu liên tục để đem lại vẻ ngoài tươi mới mỗi khi xuất hiện trước công chúng. Với những dấu ấn và thành công trong thời gian qua, chắc chắn Tóc Tiên đã ghi điểm trong lòng công chúng bằng tài năng và sự sáng tạo, làm mới bản thân mình. Bạn cũng có thể học hỏi những mẹo làm đẹp đơn giản từ cô nàng quyến rũ này đấy!

Add Comment