Cùng vẻ đẹp của hoa – thời trang tóc cô dâu lên ngôi trong năm 2015

Trong những năm trở lại đây, các nàng sắp về nhà chồng luôn lựa chọn cho mình kiểu tóc cô dâu với tiêu chí càng đơn giản, nhẹ nhàng lại càng tôn lên vẻ đẹp trở trung, đầy sức sống. Nắm bắt được tâm lý của chị em, chúng tôi đã lấy ý tưởng từ vẻ đẹp của muôn loài hoa biến tấu, sáng tạo rồi thăng hoa thành những kiểu tóc cô dâu cực đẹp, hứa hẹn sẽ lên ngôi trong năm 2015 này.


Cùng vẻ đẹp của hoa - thời trang tóc cô dâu lên ngôi trong năm 2015-hình 1

Vẻ đẹp của các loài hoa luôn là nguồn sáng tạo vô hạn cho những nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng hàng đầu trên thế giới, bởi hoa tượng trưng cho phái đẹp, tượng trưng cho vẻ đẹp rực rỡ, đầy sức sống của tuổi thanh xuân.
Cùng vẻ đẹp của hoa - thời trang tóc cô dâu lên ngôi trong năm 2015-hình 2
Lấy ý tưởng từ những đóa hoa muôn sắc, các nhà thiết kế đã tạo nên những phụ kiện trang trí tóc cô dâu cực đẹp, thể hiện được vẻ dịu dàng, thuần khiết, tôn vinh vẻ đẹp của nàng trong ngày trọng đại
Cùng vẻ đẹp của hoa - thời trang tóc cô dâu lên ngôi trong năm 2015-hình 3
Chỉ là những phụ kiện tóc được thiết kế thành những bông hoa nhỏ, tinh khiết từ những viên đá sáng lấp lánh nhưng công dụng lại cực lớn, nó mang lại phong cách dịu nhẹ, Tinh tế cho chị em yêu thẩm mĩ
Cùng vẻ đẹp của hoa - thời trang tóc cô dâu lên ngôi trong năm 2015-hình 4
Vương miện được trang trí bởi những chi tiết hoa tinh tế, lấp lánh sẽ khiến nàng trông như một nữ thần cao quý trong ngày trọng đại nhất đời mình.
Cùng vẻ đẹp của hoa - thời trang tóc cô dâu lên ngôi trong năm 2015-hình 5
Với suối tóc dài thướt tha được điểm xuyết những bông hoa lấp lánh, nàng sẽ thu hút được mọi ánh nhìn và trở thành người nổi bật nhất trong ngày lễ.
Cùng vẻ đẹp của hoa - thời trang tóc cô dâu lên ngôi trong năm 2015-hình 6
Với những nàng yêu thích phong cách hoang dã, tự nhiên thì kiểu tóc búi cao kết hợp với phụ kiện tóc là một bông hoa von to đảm bảo nàng sẽ vô cùng thích thú đó.
Cùng vẻ đẹp của hoa - thời trang tóc cô dâu lên ngôi trong năm 2015-hình 7
Một kiểu vương miện hoa trên đây cũng làm nao lòng các chị em. Vẻ đẹp quyến rũ sẽ khéo kéo được khoe bởi những đường uốn mền mại của phần cành hoa và vẻ đẹp tinh tế của những bông hoa lấp lánh trên vương miện.
Cùng vẻ đẹp của hoa - thời trang tóc cô dâu lên ngôi trong năm 2015-hình 8
Nhiều loài hoa đã được các nhà thiết kế sáng tạo, biến tấu thành những phụ kiện tóc cực đẹp, vừa mang khuynh hướng cổ điển vừa hợp với xu thế thời đại.
Cùng vẻ đẹp của hoa - thời trang tóc cô dâu lên ngôi trong năm 2015-hình 9 Cùng vẻ đẹp của hoa - thời trang tóc cô dâu lên ngôi trong năm 2015-hình 10 Cùng vẻ đẹp của hoa - thời trang tóc cô dâu lên ngôi trong năm 2015-hình 11 Cùng vẻ đẹp của hoa - thời trang tóc cô dâu lên ngôi trong năm 2015-hình 12
Một vài phụ kiện trang trí tóc từ những bông hoa đá.
Sự kết hợp khéo léo giữa trang phụ và kiểu tóc cực kì quan trọng cho thời trang cô dâu ngày cưới. Lời khuyên dành cho nàng là hãy chọn những kiểu tóc cô dâu đơn giản, nhẹ nhàng như Cùng vẻ đẹp của hoa – thời trang tóc cô dâu lên ngôi trong năm 2015 gợi ý nhé

Add Comment