Cùng sao Hoa ngữ trẻ lại với tóc tết thắt bím hai bên

Tóc thắt bím hai bên một thời từng làm chao đảo trong thế gới làm đẹp của bao thiếu nữ. Theo thời gian, hàng ngàn các mẫu tóc mới lên ngôi, kiểu tóc tết hai bên bị mất chỗ đứng trong lòng chị em phụ nữ. Tuy nhiên, hiện nay, nhiều sao Hoa ngữ vẫn yêu thích và là tín đồ trung thành với kiểu tóc này. Cùng sao Hoa ngữ trẻ lại với tóc tết thắt bím hai bên nhé !

1. Vương Phi
Cùng sao Hoa ngữ trẻ lại với tóc tết thắt bím hai bên-hình 1
Với kiểu thắt bím hai bên này, nữ ca sĩ kiêm diễn viên nổi tiếng Vương Phi trông vô cùng xinh đẹp và trẻ hơn vài tuổi. Có thể nói, nàng thiên hậu Hồng Koong này là tín đồ của tóc tết hai bên

Cùng sao Hoa ngữ trẻ lại với tóc tết thắt bím hai bên-hình 2 Không giống như những bức hình trẻ trung, ngây thơ, đáng yêu ngày xưa, giọng ca vàng của làng nhạc hoa ngữ hiện tại lại mang dáng vẻ lạnh lùng nhưng vô cùng quyến rũ vẫn với kiểu thắt bím hai bên này.
2. Trương Bá Chi
Cùng sao Hoa ngữ trẻ lại với tóc tết thắt bím hai bên-hình 3
Nhân vật Liễu Phiêu Phiêu với bộ đồng phục dễ thương và tóc thắt bím hai bên trong phim Vua Hài Kịch của Châu Tinh Trì được cư dân mạng đánh giá khá cao. Với hình ảnh này, Trương Bá Tri trông rất thuâng khiết và trong sáng như thủa mới vào nghề.
3. Lâm Thanh Hà
Cùng sao Hoa ngữ trẻ lại với tóc tết thắt bím hai bên-hình 4
Nữ diễn viên Lâm Thanh Hà đã từng làm bao thế hệ xem truyền hình chao đảo với hình ảnh một cô thiếu nữ xinh đẹp với kiểu tết tóc hai bên dễ thương. Kiểu tóc này khá kén chủ nhân nhưng nếu biết biến tấu và phù hợp thì đem lại hình ảnh tươi trẻ và mới lạ khôn cùng.
4. Lưu Hiểu Khánh
Cùng sao Hoa ngữ trẻ lại với tóc tết thắt bím hai bên-hình 5
Không chỉ trên phim trường mà ngay ở ngoài đời thực, Lưu Hiểu Khánh rất yêu thích kiểu tóc tết hai bên này bởi nó vô cùng tiện lợi đồng thời giúp cô ăn gian tuổi tác. Có ai ngỡ rằng, hình ảnh của nữ diễn viên với kiểu tóc tết hai bên lại đã bước sang tuổi 65 rồi chứ!
5. Lâm Chí Linh
Cùng sao Hoa ngữ trẻ lại với tóc tết thắt bím hai bên-hình 6
Các fan hâm mộ của Lâm Chí Linh vô cùng yêu thich vẻ đẹp ngây thơ trong sáng mà kiểu tóc tết hai bên này của cô. Khác với vẻ quyến rũ xinh đẹp, cô xuất hiện với một hình ảnh mới khiến fan mê muội.
6. Thư Kỳ
Cùng sao Hoa ngữ trẻ lại với tóc tết thắt bím hai bên-hình 7
Nữ thần gợi cảm Thư Kỳ lại khác, dường như kiểu tóc tết này khiến cô trông có vẻ hơi quê mùa nhưng cô lại rất yêu thích nó.
6. Cao Viên Viên
Cùng sao Hoa ngữ trẻ lại với tóc tết thắt bím hai bên-hình 8
Kiểu tóc thắt bím kết hợp với mái bằng khiến Cao Viên viên trông ngây thơ và trẻ trung không ngờ. Cũng chính từ phong cách này mà cô  được mệnh danh là nàng công chúa tinh khôi của điện ảnh Hoa Ngữ một thời.
7. Đại S- Từ Hy Viên
Cùng sao Hoa ngữ trẻ lại với tóc tết thắt bím hai bên-hình 9
Đại S thời trẻ cũng không ít lần thử nghiện với kiểu tóc tết hai bên này. Cô nàng luôn cảm thấy tự tin khi xuất hiện trước công chúng với hình ảnh này.
8. Trần Hảo
Cùng sao Hoa ngữ trẻ lại với tóc tết thắt bím hai bên-hình 10
Không hổ danh là Mỹ nhân vạn người mê, Trần Hào trông sang chảnh, quý phái trong thời dân quốc.
9. Phạm Băng Băng
Cùng sao Hoa ngữ trẻ lại với tóc tết thắt bím hai bên-hình 11
Nữ hoàng tin đồn Phạm Băng Băng luôn xinh đẹp rạng ngời với bao nhiêu kiểu tóc thời thượng mới lạ, trong đó phải kể đến kiểu tóc tết hai bên nhưng được biến hóa thần kì khiến cô trông trẻ trung và năng động.
10. Angela Baby
Cùng sao Hoa ngữ trẻ lại với tóc tết thắt bím hai bên-hình 12
Angela Baby cuốn hút với kiểu tóc tết hai bên kết hợp vớ màu tóc nâu thời thượng.

Tóc thắt bím hai bên một thời từng làm chao đảo trong thế gới làm đẹp của bao thiếu nữ. Theo thời gian, hàng ngàn các mẫu tóc mới lên ngôi, kiểu tóc tết hai bên bị mất chỗ đứng trong lòng chị em phụ nữ. Tuy nhiên, hiện nay, nhiều sao Hoa ngữ vẫn yêu thích và là tín đồ trung thành với kiểu tóc này. cùng sao Hoa ngữ trẻ lại với tóc tết thắt bím hai bên nhé !

Add Comment