Chút biến tấu dành cho mái tóc dài thêm yêu kiều và quyến rũ cho mùa hè năm 2015

Chút biến tấu dành cho mái tóc dài thêm yêu kiều và quyến rũ cho mùa hè năm 2015. Từ lâu mái tóc dài đã làm kiểu tóc đem lại cho phái đẹp chúng mình vẻ đẹp dịu dàng đầy nữ tính. Mùa hè này, bên cạnh những set đồ trẻ trung, hợp thời trang, các cô nàng sở hữu mái tóc dài cũng đừng quên làm mới cho mình bằng những kiểu tóc là đặc quyền dành cho tóc dài nhé. Vậy hôm nay hãy cùng cackieutocdep.vn tham khảo các biến tấu dành cho mái tóc dài của bạn nhé. Hãy để mái tóc dài trở thành lợi thế của bạn, trở thành điểm thu hút mọi người phải ngoái nhìn khi dạo chơi trên phố bởi vẻ ngoài vừa nữ tính lại vừa ấn tượng của mình.

– Kiểu tóc xoăn bohemian :

Những cô gái bohemian đầy phóng khoáng và bay bổng trên đồng quê ngày hè đem lại cảm giác một mùa hè đầy trong lành, mát mẻ phải không nào. Vậy bạn hãy thử áp dụng kiểu tóc xoăn rối nhẹ nhàng tung bay trong gió, kết hợp với một vài lọn tóc tết tô điểm cho mái tóc. Chắc chắn bạn sẽ không thể từ chối sức cuốn hút của kiểu tóc dành riêng cho mùa hè này.

Chút biến tấu dành cho mái tóc dài thêm yêu kiều và quyến rũ cho mùa hè năm 2015-hình 1
Chút biến tấu dành cho mái tóc dài thêm yêu kiều và quyến rũ cho mùa hè năm 2015-hình 2
Chút biến tấu dành cho mái tóc dài thêm yêu kiều và quyến rũ cho mùa hè năm 2015-hình 3
Chút biến tấu dành cho mái tóc dài thêm yêu kiều và quyến rũ cho mùa hè năm 2015-hình 4
Chút biến tấu dành cho mái tóc dài thêm yêu kiều và quyến rũ cho mùa hè năm 2015-hình 5

– Kiểu tóc đuôi ngựa buộc thấp

Đây có thể coi là kiểu tóc vô cùng hiện đại đem lại cho bạn gái vẻ đẹp cá tính. Tóc đuôi ngựa buộc thấp ép sát đầu, tóc đuôi ngựa nhấn nhá bằng phụ kiện kim loại sẽ đem lại cho bạn sự cá tính và thời trang như những fashionista. Hãy chọn cho mình ngôi lệch hoặc ngôi giữa tùy vào hình dáng khuôn mặt, sau đó sấy thẳng tóc rồi vừa chải tóc vừa dùng chun buộc ép sát vào da đầu, thêm một chút gel để cố định tóc con khỏi bị mọc lởm chởm nữa nhé.

Chút biến tấu dành cho mái tóc dài thêm yêu kiều và quyến rũ cho mùa hè năm 2015-hình 6
Chút biến tấu dành cho mái tóc dài thêm yêu kiều và quyến rũ cho mùa hè năm 2015-hình 7

Khác với kiểu tóc đuôi ngựa buộc thấp trên, bạn có thể làm mới kiểu tóc đó bằng cách hãy làm xoăn lọn bồng bềnh sau đó dùng chun buộc tóc ở thấp, sau đó đánh rối phần chân. Kiểu tóc đuôi ngựa buộc thấp này chắc chắn sẽ đem lại cho bạn vẻ đẹp nữ tính, lãng mạn bên một chiếc đầm xinh xắn, rất thích hợp trong những buổi hẹn hò với “người ấy”.

Chút biến tấu dành cho mái tóc dài thêm yêu kiều và quyến rũ cho mùa hè năm 2015-hình 8
Chút biến tấu dành cho mái tóc dài thêm yêu kiều và quyến rũ cho mùa hè năm 2015-hình 9

– Kiểu tóc dài thẳng mượt

Chỉ cần một mái tóc đơn giản cực kì tôn vẻ đẹp  Á Đông. Bạn chỉ cần chăm sóc thật tốt cho mái tóc của mình để có một kiểu tóc thật thướt tha và mềm mại nhé.

Chút biến tấu dành cho mái tóc dài thêm yêu kiều và quyến rũ cho mùa hè năm 2015-hình 10
Chút biến tấu dành cho mái tóc dài thêm yêu kiều và quyến rũ cho mùa hè năm 2015-hình 11

– Kiểu tóc tết uốn xoăn

Thêm một sự lựa chọn nữa cho các cô nàng yêu thích sự lãng mạn và bay bổng. Một mái tóc uốn xoăn nhẹ được tết ba đơn giản là bạn đã có một kiểu tóc hết sức lãng mạn cho mùa hè năm nay rồi.

Chút biến tấu dành cho mái tóc dài thêm yêu kiều và quyến rũ cho mùa hè năm 2015-hình 12
Chút biến tấu dành cho mái tóc dài thêm yêu kiều và quyến rũ cho mùa hè năm 2015-hình 13
Chút biến tấu dành cho mái tóc dài thêm yêu kiều và quyến rũ cho mùa hè năm 2015-hình 14

– Kiểu tóc uốn xoăn sóng nhẹ

Kiểu tóc uốn lọn to bồng bềnh có lẽ đã không còn là mốt nữa rồi, thay vào đó kiểu tóc uốn xoăn sóng nhẹ đang trở thành xu hướng hot được nhiều tín đồ thời trang yêu thích. Với kiểu tóc xoăn sóng nhẹ này, bạn có thể mix với set đồ đơn giản, casual như áo pull + quần skinny jeans, hay menswear hơn một chút với bộ suit màu trung tính hoặc sơmi + tailored shorts… để đem lại cho bạn vẻ trẻ trung và năng động nhé.

Chút biến tấu dành cho mái tóc dài thêm yêu kiều và quyến rũ cho mùa hè năm 2015-hình 15
Chút biến tấu dành cho mái tóc dài thêm yêu kiều và quyến rũ cho mùa hè năm 2015-hình 16

Với những gợi ý trên hy vọng các bạn gái đã tìm ra cách phát huy tối đa lợi thế với mái tóc dài của mình rồi. Đi kèm trang phục thời trang và tông trang điểm nhẹ nhàng sẽ đem lại cho bạn vẻ ngoài đầy ấn tượng và cuốn hút đấy. Bởi vậy nếu bạn không muốn cắt tóc ngắn thì hãy tận dụng những gợi ý trên của cackieutocdep.vn để có thể làm mới bản thân cho mùa hè năm 2015 này nhé!

Add Comment