Chiêm ngưỡng những phụ kiện dành cho tóc cô dâu bằng hoa ren đẹp tinh tế

Chiêm ngưỡng những phụ kiện dành cho tóc cô dâu bằng hoa ren đẹp tinh tế. Những phụ kiện tóc cô dâu từ lâu đã là điểm nhấn quan trọng không thể thiếu trên kiểu tóc đẹp cô dâu trong ngày cưới. Chất liệu làm nên những phụ kiện dành cho tóc cô dâu rất đa dạng như ngọc trai, vải lụa, vàng, bạch kim, pha lê….Ngày nay, với xu hướng lên ngôi của các kiểu váy cưới ren thì những phụ kiện dành cho tóc cô dâu làm từ ren cũng được các cô dâu quan tâm nhiều hơn, để tạo nên một tổng thế ton sur ton đầy lãng mạn. Mùa cưới 2015 này, hãng Viktoria Novak đã mang đến cho cô dâu bộ sưu tập phụ kiện dành cho tóc từ băng đô, nơ cài được lấy cảm hứng từ chất liệu ren vô cùng tinh tế và tỉ mỉ. Ngoài ra, kết hợp cùng với ren là những viên pha lê lấp lánh và ngọc trai kiêu kì để tạo nên những món phụ kiện tóc cô dâu đẹp mê mẩn. Vậy hãy cùng cackieutocdep.vn chiêm ngưỡng bộ sưu tập phụ kiện tóc cô dâu bằng hoa ren này nhé.

Những phụ kiện tóc cô dâu từ lâu đã là điểm nhấn quan trọng không thể thiếu trên kiểu tóc đẹp cô dâu trong ngày cưới. Chất liệu làm nên những phụ kiện dành cho tóc cô dâu rất đa dạng như ngọc trai, vải lụa, vàng, bạch kim, pha lê….Ngày nay, với xu hướng lên ngôi của các kiểu váy cưới ren thì những phụ kiện dành cho tóc cô dâu làm từ ren cũng được các cô dâu quan tâm nhiều hơn, để tạo nên một tổng thế ton sur ton đầy lãng mạn. Mùa cưới 2015 này, hãng Viktoria Novak đã mang đến cho cô dâu bộ sưu tập phụ kiện dành cho tóc từ băng đô, nơ cài được lấy cảm hứng từ chất liệu ren vô cùng tinh tế và tỉ mỉ. Ngoài ra, kết hợp cùng với ren là những viên pha lê lấp lánh và ngọc trai kiêu kì để tạo nên những món phụ kiện tóc cô dâu đẹp mê mẩn. Vậy hãy cùng cackieutocdep.vn chiêm ngưỡng bộ sưu tập phụ kiện tóc cô dâu bằng hoa ren này nhé.

Chiêm ngưỡng những phụ kiện dành cho tóc cô dâu bằng hoa ren đẹp tinh tế-hình 1
Chiêm ngưỡng những phụ kiện dành cho tóc cô dâu bằng hoa ren đẹp tinh tế-hình 2
Chiêm ngưỡng những phụ kiện dành cho tóc cô dâu bằng hoa ren đẹp tinh tế-hình 3
Chiêm ngưỡng những phụ kiện dành cho tóc cô dâu bằng hoa ren đẹp tinh tế-hình 4

Những bông hoa ren của Viktoria rất phù hợp với những cô dâu yêu thích phong các vintage cổ điển đầy lãng mạn. Những hạt ngọc trai và pha lê được điểm xuyến trên những bông hoa ren đem lại sự sang trọng, tinh tế cho kiểu tóc cô dâu. Ưu điểm của những phụ kiện bằng hoa ren này là phù hợp với nhiều kiểu tóc cô dâu. Bạn có thể dễ dàng kết hợp với các kiểu tóc cô dâu như kiểu tóc búi cao, kiểu tóc búi thấp, kiểu tóc búi lệch, hay kiểu tóc dài buông xoã hay các kiểu tóc tết đều đẹp cả.

Chiêm ngưỡng những phụ kiện dành cho tóc cô dâu bằng hoa ren đẹp tinh tế-hình 5
Chiêm ngưỡng những phụ kiện dành cho tóc cô dâu bằng hoa ren đẹp tinh tế-hình 6
Chiêm ngưỡng những phụ kiện dành cho tóc cô dâu bằng hoa ren đẹp tinh tế-hình 7
Chiêm ngưỡng những phụ kiện dành cho tóc cô dâu bằng hoa ren đẹp tinh tế-hình 8
Chiêm ngưỡng những phụ kiện dành cho tóc cô dâu bằng hoa ren đẹp tinh tế-hình 9

Với những bông hoa ren dành cho tóc cô dâu tuyệt đẹp như thế này, chắc chắn bạn sẽ là cô dâu nổi bật và thu hút mọi ánh nhìn. Những bông hoa ren đính pha lê lộng lẫy rất phù hợp với kiểu váy cưới công chúa cầu kì, còn bông hoa ren đính ngọc trai sẽ phù hợp với chiếc váy cưới lụa cổ điển vintage. Chúc các bạn sẽ toả sáng với những phụ kiện dành cho tóc cô dâu tuyệt đẹp này nhé!

Add Comment