Chiêm ngưỡng mái tóc mây đẹp mê hồn của Jessica Jung sau khi rời nhóm

Chiêm ngưỡng mái tóc mây đẹp mê hồn của Jessica sau khi rời nhóm. Sau khi rời khỏi nhóm SNSD, Jessica thay đổi bản thân càng ngày càng trở nên chững chạc, trưởng thành hơn trước. Xuất hiện trên tạp chí danh tiếng như Marie Claire, Beauty+, BLANC & ECLARE, Next + On… đánh dấu bước thay đổi ngoạn mục của Jessica. Không còn chịu áp lực từ công ty quản lý, Jessica thoải mái lựa chọn phong cách mà cô yêu thích, cô nàng nói cảm thấy hạnh phúc vì ngày hôm nay với phong cách gợi cảm hơn, trưởng thành hơn và chín chắn hơn.

Sau khi rời khỏi nhóm SNSD, Jessica Jung thay đổi bản thân càng ngày càng trở nên chững chạc, trưởng thành hơn trước. Thời gian gần  đây, cô nàng liên tục xuất hiện trên tạp chí danh tiếng như Marie Claire, Beauty+, BLANC & ECLARE, Next + On… đã đánh dấu bước thay đổi ngoạn mục của Jessica Jung. Không còn chịu áp lực từ công ty quản lý, Jessica thoải mái lựa chọn phong cách mà cô yêu thích, cô nàng nói cảm thấy hạnh phúc vì ngày hôm nay với phong cách gợi cảm hơn, trưởng thành hơn và chín chắn hơn. Không còn những kiểu tóc điệu đà, kiêu kì như nàng công chúa, Jessica Jung với mái tóc mây bồng bềnh, đơn giản mà vô cùng cuốn hút với phong cách thời trang đời thường.

Chiêm ngưỡng mái tóc mây đẹp mê hồn của Jessica sau khi rời nhóm-hình 1
Chiêm ngưỡng mái tóc mây đẹp mê hồn của Jessica sau khi rời nhóm-hình 2
Chiêm ngưỡng mái tóc mây đẹp mê hồn của Jessica sau khi rời nhóm-hình 4
Chiêm ngưỡng mái tóc mây đẹp mê hồn của Jessica sau khi rời nhóm-hình 5
Chiêm ngưỡng mái tóc mây đẹp mê hồn của Jessica sau khi rời nhóm-hình 6
Chiêm ngưỡng mái tóc mây đẹp mê hồn của Jessica sau khi rời nhóm-hình 7
Chiêm ngưỡng mái tóc mây đẹp mê hồn của Jessica sau khi rời nhóm-hình 8
Chiêm ngưỡng mái tóc mây đẹp mê hồn của Jessica sau khi rời nhóm-hình 9
Chiêm ngưỡng mái tóc mây đẹp mê hồn của Jessica sau khi rời nhóm-hình 10
Chiêm ngưỡng mái tóc mây đẹp mê hồn của Jessica sau khi rời nhóm-hình 11
Chiêm ngưỡng mái tóc mây đẹp mê hồn của Jessica sau khi rời nhóm-hình 12

Kết hợp với phong cách thời trang sành điệu, tinh tế, kiểu tóc xoăn uốn lọn bồng bềnh góp phần tạo nên vẻ đẹp sang trọng cho hình ảnh của một nữ hoàng thời trang. Jessica khẳng định vị thế “Nữ hoàng thời trang” trong những trang phục đắt giá của Valentino, Marc Jacobs, Simone Rocha, Phillip Tracy…đầy gợi cảm và đẳng cấp.

Chiêm ngưỡng mái tóc mây đẹp mê hồn của Jessica sau khi rời nhóm-hình 3
Chiêm ngưỡng mái tóc mây đẹp mê hồn của Jessica sau khi rời nhóm-hình 13
Chiêm ngưỡng mái tóc mây đẹp mê hồn của Jessica sau khi rời nhóm-hình 14
Chiêm ngưỡng mái tóc mây đẹp mê hồn của Jessica sau khi rời nhóm-hình 15

Những kiểu tóc đẹp của Jessica tuy đơn giản nhưng đây có thể xem là lựa chọn cho nhiều bạn gái. Với một mái tóc đơn giản, bạn gái vẫn có thể tạo cho mình rất nhiều phong cách cũng như tràn đầy năng lượng, vui tươi khi bạn là chính mình. Vì vậy hãy chọn cho mình một mái tóc phù hợp với bản thân để bạn luôn cảm thấy tự tin và hạnh phúc nhất nhé.

Add Comment