Chiêm ngưỡng bộ sưu tóc ấn tượng tại tuần lễ thời trang cao cấp Paris 2015

Chiêm ngưỡng bộ sưu tóc ấn tượng tại tuần lễ thời trang cao cấp Paris 2015. Diễn ra tại Paris, Pháp từ 25 đến 31/1, tuần lễ thời trang cao cấp Paris không chỉ thu hút bởi những bộ trang phục mà còn gây ấn tượng với nhiều phong cách tóc độc đáo và  mới lạ được thiết kế bởi những nhà tạo mẫu tóc danh tiếng trên thế giới. Bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp với những kiểu tóc hết sức độc đáo và đầy tính nghệ thuật. Rất có thể những kiểu tóc tại tuần lễ thời trang cao cấp Paris sẽ là nguồn cảm hứng sáng tạo để các nhà thiết kế cho ra mắt những mẫu tóc ứng dụng. Vậy hôm nay, cackieutocdep.vn sẽ đưa bạn đi tham quan những mẫu tóc ấn tượng nhất tại tuần lễ thời trang cao cấp Paris 2015 qua những hình ảnh sau.

Từ kiểu tóc tựa như những cành cây trong show Frank Sorbier đến show của Maison Anoufa với mái tóc cấu trúc khỏe khoắn, phủ bạc hay tóc quấn trong show của Yiqing Yin, bạn sẽ cảm thấy thán phục sức sáng tạo vô tận của các nhà thiết kế.

Chiêm ngưỡng bộ sưu tóc ấn tượng tại tuần lễ thời trang cao cấp Paris 2015-hinh 1
Chiêm ngưỡng bộ sưu tóc ấn tượng tại tuần lễ thời trang cao cấp Paris 2015-hinh 2
Chiêm ngưỡng bộ sưu tóc ấn tượng tại tuần lễ thời trang cao cấp Paris 2015-hinh 3
Chiêm ngưỡng bộ sưu tóc ấn tượng tại tuần lễ thời trang cao cấp Paris 2015-hinh 4

Một số kiểu tóc ấn tượng khác như mẫu tóc của Giorgio Armani Privé với phong cách tóc ép sát da đầu, tóc lãng mạn trong show Chanel và La Perla với phong cách tóc ngắn chải ướt lượn sóng kết hợp chải ướt và tết tạo cảm giác như vừa lặn dưới biển.

Chiêm ngưỡng bộ sưu tóc ấn tượng tại tuần lễ thời trang cao cấp Paris 2015-hinh 7
Chiêm ngưỡng bộ sưu tóc ấn tượng tại tuần lễ thời trang cao cấp Paris 2015-hinh 5

Chiêm ngưỡng bộ sưu tóc ấn tượng tại tuần lễ thời trang cao cấp Paris 2015-hinh 6
Chiêm ngưỡng bộ sưu tóc ấn tượng tại tuần lễ thời trang cao cấp Paris 2015-hinh 8

Nhũ, đinh tán được sử dụng trong tạo kiểu tóc cho người mẫu của hãng On Aura Tout Vu. Lông vũ cũng là phụ kiện được sử dụng trong show Alexis Mabille.

Chiêm ngưỡng bộ sưu tóc ấn tượng tại tuần lễ thời trang cao cấp Paris 2015-hinh 9
Chiêm ngưỡng bộ sưu tóc ấn tượng tại tuần lễ thời trang cao cấp Paris 2015-hinh 10
Chiêm ngưỡng bộ sưu tóc ấn tượng tại tuần lễ thời trang cao cấp Paris 2015-hinh 11
Chiêm ngưỡng bộ sưu tóc ấn tượng tại tuần lễ thời trang cao cấp Paris 2015-hinh 12

Một số mẫu tóc ấn tượng khác tại tuần lễ thời trang cao cấp Paris như tóc cột đuôi ngựa với phụ kiện lạ mắt của Christian Dior, Schiaparelli hay mái tóc tự nhiên bông xù trong show của Schiaparelli là nguồn cảm hứng bất tận cho bạn làm mới bản thân trong năm 2015. Cùng với những trang phục đẳng cấp thì những mẫu thiết kế tóc nghệ thuật như này cũng góp phần tạo nên sắc màu và phong cách của tuần lễ thời trang Paris.

Add Comment