Cập nhật kiểu tóc mới của nhóm nhạc nữ hàng đầu Kpop SNSD khiến fan hâm mộ dậy sóng

Cập nhật kiểu tóc mới của nhóm nhạc nữ hàng đầu Kpop SNSD khiến fan hâm mộ dậy sóng. Chắc chắn bạn sẽ bất ngờ và cực kỳ phấn khích trước sự thay đổi ấn tượng này của các cô gái. Hầu hết các thành viên của SNSD đều được "make over" bằng kiểu tóc bob ngắn cá tính hoặc nhuộm những tông màu rực rỡ như vàng bạch kim hay tông đỏ vô cùng ấn tượng. Cùng khám phá sự thay đổi này nhé!

Sáng 10/6,  nhóm nhạc nữ hàng đầu quốc dân của Hàn Quốc đã xuất hiện tại sân bay với phong cách thời trang sành điệu và cực kỳ xinh xắn. Đây là lần đầu tiên 8 cô gái xuất hiện trước truyền thông sau khi thay đổi kiểu tóc của mình.

Cập nhật kiểu tóc mới của nhóm nhạc nữ hàng đầu Kpop SNSD khiến fan hâm mộ dậy sóng ảnh 1

Yoona bất ngờ thay đổi phong cách từ mái tóc xoăn mềm mại màu nâu trầm sang mái tóc thẳng tự nhiên với gam màu vàng bạch kim rực rỡ. Dường như cô nàng đang có sự thay đổi lớn để chuyển sang hình tượng táo bạo hơn.

Cập nhật kiểu tóc mới của nhóm nhạc nữ hàng đầu Kpop SNSD khiến fan hâm mộ dậy sóng ảnh 2

Kiểu tóc này giúp cô nàng trở nên xinh xắn và nổi bật hơn rất nhiều. Màu tóc vàng bạch kim làm nổi làn da trắng mịn và khuôn mặt thơ ngây, trong sáng. Thật xứng đáng với danh hiệu “nữ thần châu Á” mà người hâm mộ vẫn luôn gọi cô.

Cập nhật kiểu tóc mới của nhóm nhạc nữ hàng đầu Kpop SNSD khiến fan hâm mộ dậy sóng ảnh 3

Cô nàng em út Seohuyn duyên dáng và yêu kiều cùng kiểu tóc xoăn sóng to, rẽ ngôi lệch và đặc biệt ấn tượn với màu vàng đỏ. Màu tóc này cũng giúp cô nàng ghi điểm tích cực trong mắt truyền thông và công chúng.

Cập nhật kiểu tóc mới của nhóm nhạc nữ hàng đầu Kpop SNSD khiến fan hâm mộ dậy sóng ảnh 4

Tiffany chọn cho mình màu tóc nâu trầm, đây là điểm khác biệt lớn trong lần thay đổi kiểu tóc giữa các thành viên. Cô nàng mắt cười của nhóm luôn xuất hiện với phong cách thời trang sành điệu.

Cập nhật kiểu tóc mới của nhóm nhạc nữ hàng đầu Kpop SNSD khiến fan hâm mộ dậy sóng ảnh 5

Taeyeon cũng chọn cho mình màu tóc vàng bạch kim giống Yoona, sự kết hợp của màu nhuộm và mái tóc xoăn đuôi nhẹ nhàng giúp cô nàng “tây” hơn rất nhiều.

Cập nhật kiểu tóc mới của nhóm nhạc nữ hàng đầu Kpop SNSD khiến fan hâm mộ dậy sóng ảnh 6

Hyoyeon và Sooyoung cá tính với mái tóc cắt ngắn tạo kiểu tóc bob uốn cụp đuôi. Đây là kiểu tóc đang trở thành xu hướng mới của làng thời trang thế giới. Rõ ràng sự thay đổi này đã đem lại cho các cô nàng vẻ ngoài trẻ trung, mới lạ mà cực kỳ thu hút. Màu tóc nhuộm vàng bạch kim và vàng đỏ vẫn trở thành màu chủ đạo của nhóm nhạc này.

Cập nhật kiểu tóc mới của nhóm nhạc nữ hàng đầu Kpop SNSD khiến fan hâm mộ dậy sóng ảnh 7

Nhờ nước da nâu đặc trưng của mình, Yuri đã chọn cho mình kiểu tóc xoăn sóng cùng mái lưa thưa trẻ trung và màu nhuộm nâu trầm. Màu nhuộm này sẽ phù hợp với làn da của cô hơn so với màu vàng bạch kim rực rỡ.

Cập nhật kiểu tóc mới của nhóm nhạc nữ hàng đầu Kpop SNSD khiến fan hâm mộ dậy sóng ảnh 8

Cập nhật kiểu tóc mới của nhóm nhạc nữ hàng đầu Kpop SNSD khiến fan hâm mộ dậy sóng. Đây là những hình ảnh mới nhất về kiểu tóc của các cô gái xinh đẹp này. Có thể việc thay đổi phong cách lần này để phục vụ cho MV sắp tới của nhóm với số lượng 8 thành viên sau khi cô nàng Jessica rời nhóm. Ngắm nhìn những hình ảnh thời trang, trẻ trung của các cô nàng này và học hỏi để biến tấu cho mái tóc của mình xinh đẹp hơn bạn nhé!

Add Comment